Hà Nội Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thutkv, 29/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. thutkv Member
  BB Model:
  0911964175

  Tham gia:
  16/1/17
  Số bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Qua nhiều năm thiết kế, chúng tôi gặp không ít các trường hợp nhiều ngôi nhà sát đến thời điểm xây dựng mới cuống quýt tìm đến bộ phận cấp phép để làm hồ sơ cấp phép xây dựng đúng theo quy định của nhà nước, những phòng cấp phép xây dựng này hầu hết cộng tác với các kiến trúc sư non nớt về tay nghề, yếu kém về kết cấu, không hiểu về phong thủy. Vẽ cấp phép qua quýt với giá bèo bọt một vài ba triệu cho xong chuyện để đem đến các chủ gia đình thuyết phục họ cứ thế mà làm. vì vậy, đây là một thảm họa trong kiến trúc và phong thủy.
  [​IMG]
  Tỉ lệ các người dùng bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng để xây cho nhà mình theo kiểu này chiếm tới 60, 70%. 30, 40% còn lại họ đã chú ý đến việc tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp và chuyên gia phong thuỷ để có được bản vẽ đúng và hợp lý. Chúng tôi xin được lấy ví dụ về sai lầm trong bản thiết kế của một gia đình như sau và đã vạch ra một loạt những sai lầm như sau:
  – Hồ sơ này không nghiên cứu phong thủy, hầu như là sai đến 90%, mặc dù ngôi nhà của họ là được hướng.
  – Vì được thiết kế chộp giật bởi các kiến trúc sư tay nghề non nớt nên công năng mặt bằng trong kiến trúc khá lãng phí hoặc quá chật chội, không phù hợp với nhu cầu dùng của gia chủ.

  – Độ thông thoáng, sáng trong các phòng bất hợp lý
  – Tỉ lệ những cầu thang mất cân đối so với diện tích xây dựng, chiều cao các tầng cũng không đúng theo quy chuẩn.
  – Các nét tinh túy, cao cấp trong phong thủy như vị trí mở cửa, vị trí kê giường, tủ, đặt két tiền làm sao mà có được
  – Còn những việc đường nước vào ra ở đâu cho thuận tiện dùng và hợp phong thủy. Bếp không đặt lên bể nước, bể phốt hoặc dưới giường ngủ, phòng thờ…Làm sao mà gia đình dùng được, đã sai càng sai, đã nghèo càng nghèo, họa vô đơn chí
  – Sâu sắc hơn nữa là những cửa theo kích thước lỗ ban, cái nào là cho người dương, cái nào là cho người âm sử dụng đúng sai lẫn lộn, hoặc gặp các thầy mê tín phong thủy lại chọn những ba, bốn thước thì làm sao các đường nét kiến trúc cân đối, hài hòa được
  Như vây, cái sai chồng chất cái sai, lấy đó để xây nhà mình, theo bạn đó có phải thảm họa trong kiến trúc hay không? Tồi tệ hơn nữa, nhiều nhà còn lấy những bộ hồ sơ cấp phép kết hợp với nhà thầu xây dựng điều chỉnh bừa bãi, lấy ngôi nhà của mình, tiền bạc của mình giao phó cho thợ nề trình độ dưới cấp 1, cấp 2 làm ví dụ để nâng cao tay nghề của thợ, thì làm sao mà tốt được.
  Phong thuỷ rất quan trọng trong việc xây dựng nhà và việc xây dựng nhà là việc quan trọng của một đờ người, bởi thế không thể qua quýt cho xong được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ thoát khỏi những sự bế tắc về không gian, nhận được sự tốt đẹp về phong thủy; sử dụng đồng tiền của mình đúng với nhu cầu mình muốn có. Ở đây, chúng tôi có các kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng giúp bạn có được bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà phố tốt nhất, đẹp và làm hài lòng bạn nhất.
  Một vài mẫu thiết kế biệt thự hai tầng, 3 tầng đẹp, hợp phong thuỷ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRẺ VIỆT NAM
  Địa chỉ: 248B, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043 851 7140 - 0906 133 999
   
  Tags:
Đang tải...