Tá hoả với giao thông Việt Nam (GTVN)

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi nnvanha, 22/12/14.

Chia sẻ trang này

 1. nnvanha New Member

  Tham gia:
  5/12/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Bạn có biết? Tai nạn giao thông được dự đoán là nguyên nhân lớn thứ 5 gây chết người vào năm 2030, cao hơn cả AIDS, ung thư và bệnh tiểu đường.Thêm nữa chỉ trong 10 tháng đầu năm 2014, số người chết do tai nạn giao thông ở Việt Nam cao gấp 2 lần số người tửu vong trong các cuộc xung đột đẫm máu ở Ukraine?

  Rồi những cảm giác thật khó chịu khi tại sao lúc dừng đèn xanh đèn đỏ, không còn một khoảng nhỏ để ai đó muốn quẹo phải có đường mà quẹo. Nghĩ giảm bớt 1 lượng người muốn quẹo phải đó thôi là đã bớt đi một phần yếu tố kẹt xe rồi.Tại sao cứ phải lấn tuyến, leo lên lề,..tất cả cũng đâu có tiệt kiệm cho bạn vài giây đâu mà có khi lại khiến bạn mất thêm cả vài phút đứng chờ trong cảnh nóng nực bởi một người leo lề được thì nhà nhà cùng leo lề mà đi…có kể ra chắc cũng không kể hết nổi để rồi chỉ mong sao giao thông nước mình (GTVN) thay đổi.

  Thay đổi từ mình,từ bạn rồi đến mọi người. Thay đổi thông qua dự án COMMIT VIETNAM của tổ chức UNESCO-CEP. Thay đổi GTVN, trước hết bằng vài cú click chuột đơn giản !
  [​IMG]
  Đây là một chương trình hay và ý nghĩa (theo mình là vậy). Cả nhà cũng cùng tham gia thử <3

  Commit Vietnam - “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” tại website commitvietnam.com
   
  Sửa lần cuối: 22/12/14
 2. Thanhxau

  Thanhxau New Member

  Tham gia:
  24/1/11
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  12
  BB Model:
  Passport 10
  Xàm
   
Đang tải...