Toàn quốc Súng điện, biện pháp tự vệ từ xa an toàn cho bản thân

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi motdoi_codon9x, 22/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. motdoi_codon9x Member
  BB Model:
  BBR34

  Tham gia:
  10/5/17
  Số bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Khi những bất an về xa hội đời sống trộm cướp như hiện nay thì khó tránh khỏi. lựa chọn mua súng điện taser làm bảo vật phòng thân, tham khảo công năng của súng để sở hữu một món đồ siêu mạnh.

  [​IMG]
  >>mua gậy 3 khúc

  Súng điện taser vốn là một sản phẩm công thủ mạnh, khống chế được tại mọi cự ly, bảo vệ người sử dụng nhanh chóng. Mẫu hàng này rất an toàn và đem đến những ứng dụng hiệu quả cao. Công năng mạnh nên chống lại kẻ xấu nhanh chóng, khiến đối thủ thất thế trong thời gian ngắn và chuẩn xác.

  Ưu điểm mạnh của súng điện Taser có thể được sử dụng cả hai cự ly gần và cự ly xa. Khi bắn, thiết bị Taser bắn hai đầu dò kim loại phi tiêu với khoảng cách an toàn tới 15 feet tương đương 4 – 5m, hạ gục nhanh gọn lẹ đối thủ trong vòng chỉ 5 tích tắc giây đồng hồ, điện áp dòng ra lên tới 10.000V. Khi sử dụng hết đạn có thể sử dụng thân súng như một chiếc roi điện để trấn áp và phòng bị trong tình huống cần thiết.

  Với cự ly xa vẫn có thể tấn công, có đèn chiếu lazer đỏ giúp chọn lựa điểm và vị trí ngắm bắn được chuẩn xác hơn. Nguồn điện phát ra 10.000v, luồng điện ra được thực hiện thông qua hai máy dò có thể xâm nhập thẳng vào cơ thể qua 2 lớp quần áo.

  Bên cạnh đó, súng điện Taser phía đầu được tích hợp thêm đèn chiếu laser chiếu xa giúp xác định rõ mục tiêu và bắn đúng điểm cần bắn.
  Ứng dụng của súng taser đó là tính năng đánh nhanh, đánh gọn, an toàn cao cho người sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm súng điện taser để tự vệ phòng thân

  Dùng dúng điện taser cần lưu ý:
  - Muốn đạt hiệu quả phải nhắm bắn thật chuẩn xác.
  - Số lượng đạn ít, thường có 3 viên ban đầu kèm theo.
  - Khi sử dụng hết phải mua hộp đạn thay thế mới.

  Xem thêm: roi điện chính hãng
   
  Tags:
Đang tải...