TP.HCM Súng bắn điện tầm xa thiết bị chộng bạo động chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi motdoi_codon9x, 13/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. motdoi_codon9x Member
  BB Model:
  BBR34

  Tham gia:
  10/5/17
  Số bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Súng điện taser tầm xa là thiết bị chống bạo động là để lắp ráp một loạt các công nghệ điện tử - việc sử dụng các công nghệ tiên tiến với khối trữ điện truyền dẫn phát điện thông qua quần áo không còn khả năng chống lại các cú sốc điện, laser hồng ngoại cảnh giúp xác định cách nhanh chóng xác định vị trí, là thiết bị tự vệ tự vệ tiên tiến nhất. Cả hai gần tự vệ, nhưng cũng trong một hit ngay lập tức trong vòng năm mét.

  >>> mua gậy 3 khúc
  [​IMG]

  Là dụng cụ chuyên dụng mà công an cảnh sát và cảnh sát vũ trang dùng để ngăn chặn tội phạm, trật tự xã hội ổn định, một công cụ hiệu quả. Thiết bị súng điện chống có thể tạo ra 80-200,000,000 volt điện áp cao, thông qua hệ thống nhắm bằng laser nhắm mục tiêu, chứ không phải là cách nhấn nút khởi động trên máy bắn, phóng bắn dài 2-5 mét, với dây thép dẫn điện, đạt được mục tiêu cao điện điện áp có thể đi qua quần áo cú đánh mất sức đề kháng của họ, nhưng không có nguy hiểm cho cuộc sống.

  Ưu điểm về hình dạng, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ thực hiện, phù hợp với nguyên tắc bắn, là vũ khí tốt nhất để kiểm soát bạo lực.

  Cách sử dụng:
  1, Đầu tiên của tất cả các tổ chức các thiết bị điện tử chống bạo động tầm xa, dòng có hồng ngoại xác định các mục tiêu chính xác (phạm vi hiệu quả năm mét của bắn)
  2, Khuỷu tay đặt trong chiều cao ngang bụng, với tay phải cầm tay súng, để mở công tắc bảo hiểm, việc sử dụng ngón tay cái bên phải giữ chuyển đổi và điểm nhắm hồng ngoại nhằm mục đích những tên tội phạm đầu việc sử dụng các lĩnh vực sau, công tắc cảm ứng , sốc điện pin phi tiêu có thể tiêm đồng phục bọn tội phạm bạo lực.
  3, Công tắc an toàn có thể được đẩy lên tầm trung chiếu sáng liên tục cũng được kết nối để kiểm soát các cú sốc nguồn cung cấp điện, do đó, sự kiện bất ngờ có thể được ưu tiên mua.
  4, Việc sử dụng flechette tầm nhìn hồng ngoại khi bạn `đang nạp. Không chỉ các máy chủ của người dân không có lý do, nó là cần thiết để xem tình hình và sau đó quyết định. Đặt cách xa trẻ em, để tránh tai nạn.
  5, Sử dụng môi trường xung quanh khi bạn nên chú ý để xem có khí ga dễ cháy hoặc những người bị tê liệt sau tai nạn rủi ro gây ra bởi các yếu tố khách quan khác. Không đặt sản phẩm này trên tàu bay.

  6, Xác nhận công tắc an toàn trong chế độ bảo hiểm, xi lanh khí có thể được gắn điện châm cứu. Không cài đặt trước xi lanh không khí của người dân, các tay lại phía trước xi lanh không khí của điện châm cứu, điện châm cứu theo không khí với ngón tay của bạn xi lanh gắn kết, thẻ là nhập máy chủ tất cả các cài đặt hoàn tất, và sửa chữa các trường hợp kiểm tra công tắc an toàn đẩy lên ánh sáng văn phòng điện, nhấp nháy ánh sáng, và sau đó bắn chuyển đổi, bùng nổ khí nén ngay khi Baoxiang, lần này điện giật phi tiêu kim đã đạt được mục tiêu phù hợp với yêu cầu của bạn (cú sốc liên tục không quá 30 giây ). Một khi trên bờ, xi lanh khí hoặc sau khi điện châm cứu thường không cài đặt xy lanh không khí điện châm cứu cũng có thể được sử dụng như một máy khử rung tim.

  Xem thêm: dùi cui điện giá rẻ
   
  Tags:
Đang tải...