TP.HCM Sức mạnh của các thiết bị xua đuổi côn trùng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khaithong, 22/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. khaithong New Member

  Tham gia:
  9/12/12
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị den diet con trung an toàn cho môi trường cho chúng tôi những kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về thị trường này.

  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm có nguồn gốc an toàn với tự nhiên giúp các đối tác sử dụng sản phẩm của chúng tôi hiệu quả hơn và đạt được lợi nhuận tốt hơn trong khi giảm thiểu các tác động môi trường và góp phần làm chất lượng cuộc sống tốt hơn.

  Ngày nay, mọi người trên toàn thế giới đang ngày càng chú ý nhiều hơn đến những gì gây hại và các thiết bị này có lợi như thế nào. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi chọn dòng sản phẩm Mushipon Nhật Bản cao cấp cho thị trường Việt Nam.

  [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 800x242.
  [​IMG]

  Các loạiđèn diệt côn trùng chính: MPS-2000M, MP-2300M, Mushicapa, MP-2000, MMPP-1000M, Pocket....cho các gia đình, văn phòng, nha hang tiec cuoi, khách sạn,..

  Sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối được tập đoàn Borregard nghiên cứu, phát triển và sản xuất với một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đã mang đến cho đối tác sử dụng những lợi ích sau:
  - An toàn cho sức khỏe.
  - Thân thiện với môi trường.
  - Xua đuổi, diệt nhanh hiệu quả các côn trùng gây hại.
  - Mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  - Dễ sử dụng và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.
  Website: phiviet-vn.com
  Hotline: 84 - 3547 2780 ; 3547 2781
   
  Tags:
Đang tải...