Hà Nội Sửa Máy Tính Tại Nhà không thể truy cập được

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Sự lúng túng của Microsoft New Zealand khi trang web bị tấn công đã bị lõm qua đêm khi hầu hết các trang web chủ chốt của Microsoft trở nên không thể truy cập được hàng giờ với các vấn đề DNS.
  Các trang web được truy cập bao gồm dịch vụ email dựa trên web Hotmail com, trang MSN.com, trang tin tức MSNBC.com và trang web công ty Microsoft com.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/
  Ruud de Jonge, giám đốc điều hành của Microsoft Benelux, nói: "Hệ thống tên miền của Internet đã không trả lại phản hồi chính xác khi nó được hỏi về một trang web của Microsoft.

  De Jonge nói lỗi DNS "có thể là một lỗi hệ thống hoặc lỗi của con người, nhưng ai đó cũng có thể đã làm điều này một cách có chủ ý. Chúng tôi không tự quản lý DNS, đó là một hệ thống được điều khiển bởi Tổng công ty Internet về tên và số được chỉ định (ICANN) với bản sao trên toàn thế giới. "

  Ông De Jonge, một nhóm tại trụ sở chính của Microsoft ở Redmond, Washington đã làm việc về vấn đề này, được ưu tiên hàng đầu.

  Do sự cố mất sóng, khoảng 60 triệu người dùng Hotmail trên toàn thế giới không thể truy cập email của họ, khách hàng của Microsoft không thể tải xuống các bản cập nhật phần mềm hoặc nhận hỗ trợ trực tuyến và MSNBC.com không có khán giả. Các dịch vụ khác không thể đạt được bao gồm Windowsupdate.com, có chứa các bản cập nhật cho hệ điều hành Windows, Passport.com, dịch vụ nhận dạng trực tuyến của Microsoft và bCentral.com, một cổng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh
  Simon Hania, người phát ngôn của XS4ALL Internet BV, cho biết hacker có thể phải chịu trách nhiệm về sự gián đoạn này trong vài giờ. "Máy chủ tên là độc quyền cho các trang web của Microsoft có thể đã bị tê liệt dưới một cuộc tấn công từ chối dịch vụ", ông nói.

  Hania nói, tuy nhiên, có nhiều khả năng là một lỗi mạng hoặc hệ thống không thành công gây ra vấn đề.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong
  DNS bao gồm nhiều máy trên thế giới được thiết lập trong một hệ thống phân cấp. Hania nói: "Có vẻ như máy tính đã được đánh giá cao nhất trên cây DNS. "Một khi nó đã được khắc phục, có thể mất vài giờ để tất cả các hệ thống DNS trên toàn thế giới nhận được thông tin DNS chính xác."
   
  Tags:
Đang tải...