Hà Nội Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy một phần tài trợ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 20/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Công ty Máy tính Công nghiệp BJS cho biết họ đã giành được hợp đồng đầu tiên ở nước ngoài về sản phẩm phần mềm iPower của công ty, giúp các công ty tiện ích kiểm soát hoạt động của họ.

  Phần mềm của công ty Auckland, được phát triển trong hai năm qua, đã được sử dụng bởi NetworkNetN ews.com và NetworkNetworks.
  Sửa chữa máy tính tại cầu giấy
  Đồng sáng lập Tony Haresnape nói rằng "thỏa thuận miệng" với công ty chưa được đặt tên chưa được đặt tên, chưa được ký kết, sau khi công ty tham gia vào một hội chợ thương mại Atlanda năm nay. Chuyến đi đã được một phần tài trợ bởi một giải thưởng Doanh nghiệp $ 12,175 từ Bộ Phát triển Kinh tế.

  Sản phẩm này nằm trên một sản phẩm của Mỹ gọi là iFix, Haresnape nói. Ông nói: "IFix là một hệ thống tự động hóa các nhà máy sản xuất đa chức năng, chúng tôi đã bổ sung thêm nội dung để làm cho nó hoạt động được cho các ứng dụng điện." Phần mềm được viết bằng C ++ và các chức năng bao gồm quản lý tải, quản lý phân phối và truyền thông.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà
  Haresnape cho biết phần mềm này đã được phát triển để sử dụng ở nước ngoài kể từ khi thị trường nội địa quá nhỏ. New Zealand chỉ có 30 khách hàng tiềm năng cho phần mềm, trong khi Mỹ có 5000 và thị trường toàn cầu cho phần mềm như vậy có tiềm năng trị giá 500 triệu USD.

  BJS được thành lập bởi Haresnape và nhà phát triển phần mềm David Planey (hiện nay là Siemens) của David Ganley năm 1991. Mới đây nó đã bổ nhiệm nhân viên bán hàng đầu tiên tại Mỹ, bổ sung thêm tám nhân viên của công ty tại Auckland.

  Haresnape cho biết ông hy vọng công ty sẽ bị phá vỡ ngay cả trong năm nay, vì doanh thu sẽ được cày xới lại vào việc phát triển iPower. Nhưng trong vòng ba hoặc bốn năm, ông tin rằng công ty sẽ kiếm được doanh thu 10 triệu đô la Mỹ và sử dụng từ 20 đến 30 nhân viên.

  Vâng, tất cả các công nghệ dựa trên web thì mát mẻ - có, tôi có thể kiểm tra các điểm của tôi; có, tôi có thể đặt vé đi thưởng; có tôi có thể kiểm tra các chuyến bay - nhưng họ không làm một điều damn tốt hơn về kinh nghiệm thực tế của việc lên, bay vào và nhận ra khỏi máy bay.

  Bạn muốn nhìn thấy bánh xe đi ra khỏi nền kinh tế hoàn toàn? Tôi và hàng ngàn gã trai và gals như tôi sẽ ngừng đi lại hoàn toàn - không có chuyến bay, không taxi, không có phòng khách sạn, không có bữa ăn nhà hàng, nothin '. Sửa chữa máy tính văn phòng
  Oracle đang bắt tay vào một chiến dịch trên toàn thế giới để thuyết phục khách hàng thuê gia công bảo trì phần mềm Oracle của họ.

  Giám đốc tài chính Oracle Jeff Henley nói với các nhà phân tích ở New York rằng công ty sẽ tích cực đi sau cơ sở đã được cài đặt và nói với họ rằng đó là một cách tốt hơn để chạy các ứng dụng của Oracle.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
   
  Tags:
Đang tải...