Sửa máy phát điện tận nơi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 10/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, Sửa máy phát điện tận nơi sẻ cung cấp dịch vụ sửa máy phát điện tận nơi nhanh ,giá rẻ, định hư hỏng chính xác để báo giá thấp nhất.  Quý khách hàng khi có vấn đề về máy phát điện của mình xin gọi ngay vào số HOTLINE sẻ được tư vấn miễn phí và đáp ứng công việc sửa máy phát điện tận nơi nhanh ,đưa máy phát điện của Quý khách vào hoạt động ngay.  Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa máy phát điện. với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  [​IMG]

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.  Với tiêu chí chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương, yêu cầu, thời gian, nhằm mang đến một ý nghĩa thiết thực giúp các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng.  Qua đó cũng góp phần giảm thiếu tối đa những hao phí không cần thiết khi vận hành máy, dịch vụ sửa máy phát điện tận nơi mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, mang tới một cuộc sống thoải mái cho người việt.  Quy trình sửa máy phát điện tận nơi của chúng tôi như sau:  Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa máy phát điện đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy, nghiên cứu và lập ra tiến trình để sửa chữa.

  • Chúng tôi tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi.
  • Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa máy phát điện tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu máy.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sua chua may phat dien của bạn đảm chính hãng, mới 100% và luôn có sẵn. Chúng tôi cam kết phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).
  • Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành.
  Xem chi phí Sửa máy phát điện tận nơi: http://www.vnmaritech.com/bang-gia/bao-gia-sua-chua-bao-duong-may-phat-dien.html
   
  Tags:
Đang tải...