Hà Nội Sửa Máy In Tại Nhà với mục tiêu khởi động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Đảm bảo Itanium vận chuyển kịp thời với mục tiêu khởi động vào giữa năm 2001 của Intel sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công ban đầu của Itanium và IA-64.
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in
  Ngoài ra, tại triển lãm, Intel sẽ có cuộc biểu tình của chip IA-64 thế hệ tiếp theo, có tên McKinley. Intel dự định bắt đầu lấy mẫu McKinley vào cuối năm nay, với sản lượng sản xuất dự kiến vào khoảng năm 2002, các nguồn tin cho hay.

  McKinley dự kiến hoàn toàn tối ưu hóa IA-64. Itanium từ lâu đã được coi là một minh chứng cho IA-64, nền tảng máy tính 64-bit của Intel, theo những người quen thuộc với công nghệ này.

  Theo các nguồn tin, lần đầu tiên trong lịch sử IDF, các vấn đề liên quan đến máy chủ như IA-64 sẽ chiếm hơn 50% nội dung của chương trình.
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in
  Các nhân viên của Intel sẽ thông báo tăng tốc bộ vi xử lý Xeon của công ty trong suốt chương trình. Chip nguồn của máy chủ sẽ tăng lên đến 900MHz vào cuối năm nay.

  Intel cũng sẽ thông báo rằng nó sẽ loại bỏ các tiền tố Pentium III và Pentium 4 trên bộ vi xử lý Xeon dòng của họ, các nguồn tin cho biết.

  Công ty sẽ thông báo rằng chip Pentium 4 sẽ vẫn là một thiết bị vi xử lý đơn cho máy tính cá nhân và nhu cầu xử lý kép của các máy chủ và máy trạm sẽ được xử lý bởi một mã có tên là Foster. Foster là một con chip Xeon thế hệ tiếp theo với khả năng xử lý kép và kiến trúc NetBurst của Pentium 4. Foster dự kiến sẽ đến vào nửa cuối năm nay, các nguồn tin cho biết.

  Brookwood cho biết: "Điều mà Intel đang cố gắng làm là đặt một khoảng cách giữa các cấu hình đa xử lý, dựa trên Xeon, và các chip Pentium 4 cho môi trường làm việc máy tính để bàn và thấp.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu
  Brookwood cho biết nhiều khách hàng của Intel đã sử dụng các bộ vi xử lý Pentium III ít tốn kém hơn là bộ vi xử lý Xeon cho các tác vụ xử lý kép. Đi về phía trước, Intel sẽ giữ cho Pentium 4, một chip xử lý đơn, với Foster giải quyết tất cả các nhu cầu đa. Khi làm như vậy, Brookwood cho biết, Intel sẽ có thể giữ giá Xeon cao.

  Hội nghị Diễn đàn Nhà phát triển Intel vào mùa xuân năm 2001 bắt đầu từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3.
   
  Tags:
Đang tải...