Hà Nội Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội bán đấu giá trực tuyến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 18/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Cuộc vận động pháp lý tiếp tục tuần trước trong một cuộc thách thức quốc tế, khiến Yahoo chống lại các tòa án Pháp, với vấn đề phức tạp về thẩm quyền pháp lý đối với web bị đe dọa.
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in
  Yahoo tuần trước đã yêu cầu Tòa án khu vực Hoa Kỳ ở San Jose đưa ra phán quyết tuyên bố rằng chính phủ Pháp không có thẩm quyền đối với công ty dịch vụ trực tuyến Santa Clara, California. Việc nộp đơn cho một phán quyết tuyên bố đã được nhắc nhở bởi lệnh của tòa án Pháp yêu cầu Yahoo ngăn cấm việc bán các hiện vật Nazi từ trang bán đấu giá trực tuyến cho người dùng ở quốc gia đó.

  Việc bán các mặt hàng liên quan đến Đức quốc xã như dao găm, đồng phục và phù hiệu là bất hợp pháp ở Pháp, và phán quyết của tháng trước đã giữ nguyên phán quyết trước đó của một tòa án Pháp khác. Trong quyết định đó, thẩm phán đã cho Yahoo ba tháng để đưa ra một bộ lọc để ngăn chặn sự truy cập vào các kỷ niệm của Đức quốc xã hoặc phải đối mặt với mức phạt hàng ngày là 100.000 franc (khoảng US $ 13.000).

  Greg Wrenn, cố vấn tổng hợp của Yahoo, cho biết yêu cầu tuyên bố phán quyết sẽ làm giảm khả năng thi hành các khoản tiền phạt. Trường hợp "chưa bao giờ được về nội dung trên một trang web của Pháp", ông nói. "Vấn đề với trật tự của thẩm phán ở Pháp là nó không nhận ra biên giới về khả năng Pháp điều chỉnh nội dung [trang web] ở Mỹ".
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in
  Wrenn tuyên bố nó sẽ là kỹ thuật không thể đối với Yahoo để ngăn chặn người dùng sống ở Pháp từ đấu thầu vào hàng hoá Quốc xã. Ông cũng nói rằng Yahoo tin rằng Bản sửa đổi thứ nhất bảo vệ việc đưa các nội dung như vậy lên các trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ.

  Dan Burk, giáo sư luật tại Đại học Minnesota, đồng ý và dự đoán rằng các biện pháp bảo vệ Bản sửa đổi thứ nhất sẽ làm cho việc áp đặt lệnh cấm của Hoa Kỳ ở Mỹ là không thể.

  Tuy nhiên, Alan Sykes, giáo sư luật quốc tế của Trường Luật trường Đại học Chicago, nói rằng các quốc gia khác nhau cuối cùng có thể buộc phải đàm phán một cách tiếp cận chung cho vấn đề này. Ông Sykes nói: "Internet đang tạo áp lực tăng cường hợp đồng quốc tế hơn nữa khi chúng tôi thi hành các bản án nước ngoài.

  Ông Wrenn nói rằng tòa án San Jose dự kiến sẽ đưa ra một ngày điều trần theo yêu cầu của Yahoo vào giữa tháng Một. Đồng hồ vẫn chưa bắt đầu vào thời hạn ba tháng để tuân thủ lệnh của tòa án Pháp, vì Yahoo chưa chính thức được cung cấp tài liệu. Tuy nhiên, tòa án Pháp có thể cố gắng thu giữ tài sản Yahoo ở Mỹ để trang trải mọi khoản tiền phạt vào đầu tháng 3 tới.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu
  Đáng chú ý ở các cấp dưới của thị trường là sự nhảy vọt từ vị trí thứ bảy đến thứ năm bởi Canon Inc., phần lớn nhờ sự thành công của Ixy Digital có kích thước thẻ tín dụng.
   
  Tags:
Đang tải...