Hà Nội Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội cung cấp dịch vụ ứng dụng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Tiếp tục theo đuổi thị trường nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng (ASP), Oracle đã đưa ra thương hiệu dịch vụ phần mềm trực tuyến 0racle.com tại Oracle AppsWorld ở New Orleans.
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-dem-tien
  Nhưng thay vì cung cấp các ứng dụng trực tuyến cho thuê riêng, Oracle đang tìm kiếm sản phẩm ASP thông qua Oracle.com , một cổng thông tin miễn phí dành cho các doanh nhân.

  Mục đích là nhằm thu hút khách hàng thông tin, bao gồm các tài liệu tài chính và kinh doanh lớn, các giấy tờ thương mại và xuất bản phẩm công nghệ, cũng như thông tin về các sản phẩm của Oracle. Người dùng có thể tùy chỉnh cổng thông tin và sử dụng Oracle.com để tạo ra cổng kinh doanh riêng của họ. Trang web cũng cung cấp quyền truy cập đăng nhập một lần cho nhiều ứng dụng trực tuyến của Oracle và các nhà phát triển bên thứ ba như NetLedger.

  Theo giám đốc tiếp thị Mark Jarvis, năm ngoái 0.1% khách hàng của Oracle đã sử dụng các ứng dụng Oracle trực tuyến. Hôm nay con số này đã tăng lên 11%.

  Bước tiếp theo cho Napster là ký hợp đồng với nhãn. Theo một người phát ngôn của BeCG, cùng với đối tác của Bertelsmann là BeCG, Napster hiện đang đàm phán với các công ty thu âm.

  Một nhà phân tích cho biết Napster và đối tác của nó chắc chắn sẽ thất bại.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết http://suamaytinhphunggia.com/cuu-du-lieu-o-cung
  Andy Greenman, chuyên gia phân tích của Yankee Group Europe cho biết: "Ngành công nghiệp ghi âm là hoang tưởng, một nhãn hiệu sẽ không mua vào công nghệ của một đối thủ cạnh tranh.

  Di sản của Napster là một điều khác đang làm việc chống lại công ty.

  Greenman cho biết: "Người sáng tạo của Napster, Shawn Fanning, đã có một cách tiếp cận vô chính phủ về ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi không nghĩ ngành công nghiệp này có thể coi ông là vị cứu tinh của họ.
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng http://suamaytinhphunggia.com/khoi-phuc-du-lieu
  "Merced lần đầu tiên được lên kế hoạch đến năm 1999, sau đó nó đã được đẩy trở lại vào nửa cuối năm 2000, và bây giờ ở đây chúng tôi đang nhanh chóng tiếp cận quý I năm 2001 và vẫn chưa thấy nó", Brookwood nói.
   
  Tags:
Đang tải...