Hà Nội Sửa Máy Đếm Tiền dữ liệu của dịch vụ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 25/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Nhưng có lẽ tôi nên tháo dỡ con ngựa cao của tôi. Tôi tưởng tượng vấn đề này có thể quan trọng đối với người mua sản phẩm và dịch vụ CNTT, những người có thể có mối quan tâm về tuổi thọ của nhà cung cấp. Câu trả lời có vẻ là có và không. "Hoàn toàn bizarroo" là cách người quản lý CNTT của tôi xem mức độ không tiết lộ khác nhau là phổ biến. "Tất cả những gì tôi quan tâm là liệu họ có đang sa thải hàng trăm nhân viên hay nộp đơn xin bảo hộ phá sản". Nếu đó là cách bạn cảm nhận về nó ...
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-dem-tien
  Hệ thống thu thập dữ liệu của dịch vụ kiểm tra vú của nước này đang được liên quan đến việc báo cáo bị cáo buộc về kết quả kiểm tra ung thư cho những phụ nữ có liên quan.

  Cuộc tranh cãi có thể là một hiện vật của hệ thống thu thập dữ liệu của các đơn vị BreastScreen, đưa ra ngày tháng gây nhầm lẫn trong hồ sơ. Khi nhập ngày người phụ nữ được thông báo về kết quả kiểm tra, một số hệ thống đã sử dụng đã không cho phép một ngày trước ngày nhập hiện tại. Vì vậy, nếu một phụ nữ đã được gửi một lá thư vào thời điểm dữ liệu được nhập vào, ngày này phải được ghi lại như là ngày hiện tại, theo Brian Cox, người đứng đầu nhóm giám sát độc lập, người mà việc kiểm tra các quy trình kiểm tra vú đã bị trì hoãn.

  Điều này có nghĩa là con số của nhóm giám sát không nhất thiết là chính xác. "Chúng tôi không thể theo dõi đúng [khía cạnh này của hoạt động của đơn vị], và chúng tôi không thể xác định xem trong một trường hợp cụ thể, có vấn đề nhập dữ liệu hay sự chậm trễ chính xác hay không".

  Cox hiểu rằng vấn đề trong các hệ thống lỗi đã được sửa chữa, "nhưng có tất cả các loại cạnh thô" vẫn ảnh hưởng đến hệ thống, ông nói - từ chối xây dựng.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết http://suamaytinhphunggia.com/cuu-du-lieu-o-cung
  Người quản lý chương trình tầm cỡ quốc gia của Bộ Y tế, bà Julia Peters, cho biết "năm ngoái có một số vấn đề như [hạn chế nhập dữ liệu], nhưng những vấn đề này đã được giải quyết.

  "Đây là một chương trình mới, mới ở mọi khía cạnh, không chỉ bên xử lý dữ liệu, với bốn nhà cung cấp thương hiệu mới và hai người khác đã điều hành các dự án thí điểm." Với bất kỳ chương trình mới nào mà bạn mong đợi, một số vấn đề về thiết lập.

  Tất cả các hệ thống [IT] được xây dựng phù hợp với hướng dẫn quản lý dữ liệu, trong đó xác định một bộ dữ liệu tối thiểu sẽ được thu thập ", bà nói.

  Ba hệ thống được cung cấp bởi Plato CIS của Auckland, Orion Systems của Auckland và Innovations phần mềm dựa trên Christchurch, cung cấp phần lớn các đơn vị. Người quản lý thông tin cho dự án, Alan Radford, xác nhận rằng có "một số vấn đề về dữ liệu", nhưng phản hồi lại Peters nói rằng họ đã "giải quyết được phần lớn".
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng http://suamaytinhphunggia.com/khoi-phuc-du-lieu
  Điều này có nghĩa là có những vấn đề nổi bật? "Không đáng kể," ông nói.

  Radford từ chối xác định xem ba hệ thống nào đã đưa ra các vấn đề.
   
  Tags:
Đang tải...