Hà Nội Sửa Macbook Tại Hà Nội sang xuất bản trực tuyến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Hình thức lừa đảo theo mẫu định dạng theo luật định trong đó các công ty được lập hoá đơn cho quảng cáo tạp chí không được yêu cầu đã lan truyền sang xuất bản trực tuyến.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-macbook
  Ủy ban Thương mại đang cảnh báo các tổ chức New Zealand cảnh giác với hoá đơn giả hoặc hoá đơn theo mẫu sau khi một hướng dẫn kinh doanh internet đã cố gắng tính phí một công ty địa phương cho một danh sách mà họ không muốn.

  Kế toán viên điều lệ của Taupo Stretton và Co đã nhận được hóa đơn trị giá $ 960 cho một mục nhập "Hướng dẫn Kinh doanh Internet" từ UTP Thư mục số ở Thụy Sĩ.

  Theo trang web của UTP , thư mục này là "một doanh nghiệp đang phát triển với hơn 1.4 triệu bài viết từ hơn 200 quốc gia".

  Người quản lý máy tính tại công ty kế toán, Dave Cowman, cho biết Stretton không bao giờ nộp đơn xin niêm yết trong thư mục và hóa đơn không được yêu cầu.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-laptop
  Hướng dẫn kinh doanh Internet của UTP dường như là một hoạt động hợp lệ nhưng phát ngôn viên của Ủy ban Thương mại Vince Cholewa cho biết, những hoá đơn đó là vi phạm Đạo luật Thương mại Công bằng, quy định trong mục 13 (c) "Không ai phải ... giả dối rằng một người đã đồng ý mua hàng hoá hoặc dịch vụ ".

  Tuy nhiên, hoa hồng không có thẩm quyền để hành động chống lại một tổ chức không có hiện diện thể chất ở New Zealand.

  Cholewa nói rằng phương pháp tốt nhất để chống lại các trò gian lận như vậy là có một hệ thống đặt hàng hoặc dịch vụ có hiệu quả, kiểm tra xem lệnh nào đã ra lệnh đã được nhận và cho phép thanh toán.
  Không có gì thay thế cho công nghệ tuyệt vời. Thật không may, đây là một câu châm ngôn thường bị bỏ qua khi mua thời gian.
  Kết quả là hầu hết các bộ phận CNTT thấy rằng họ đang thỏa hiệp giữa sức mạnh công nghệ của một giải pháp cụ thể và sự hỗ trợ, dịch vụ và chi phí liên quan đến sản phẩm cụ thể đó.
  Sửa Laptop Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-laptop
  Kết quả cuối cùng không thể tránh khỏi của cuộc nhảy phức tạp này giữa các thuộc tính hữu hình và vô hình của một sản phẩm nhất định là công nghệ tốt nhất hiếm khi trở thành nhà lãnh đạo thị trường chiếm ưu thế trong một thể loại cụ thể.
   
  Tags:
Đang tải...