Hà Nội Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 12/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ Wi-Fi trên toàn thế giới đã thông báo thỏa thuận với Transit Wireless để quản lý và vận hành các dịch vụ Internet WiFi trong Hệ thống Tàu điện ngầm thành phố New York.

  Truy cập Wi-Fi ở các ga tàu điện ngầm sẽ dần dần được đưa ra trong vòng năm năm tới, công ty cho biết.

  Thoả thuận cuối cùng sẽ cho phép Cơ quan Vận chuyển Thành phố New York hơn 1.6 tỉ người dùng xe điện ngầm hàng năm kết nối Internet bằng điện thoại thông minh, đầu đọc điện tử, máy tính bảng và các thiết bị không dây khác trong khi đợi tàu. Sau khi hoàn tất, dịch vụ Boingo WiFi sẽ có mặt tại các trạm trên khắp Manhattan, Brooklyn, Bronx và Queens.

  Boingo có chuyên môn được chứng minh trong việc điều hành các dịch vụ không dây dễ sử dụng tại các địa điểm giao thông cao phục vụ mọi người khi đang di chuyển? Giám đốc điều hành Transit Wireless, ông William A. Bayne Jr., nói trong một tuyên bố? Sự hợp tác của chúng tôi với Boingo giúp chúng tôi cam kết cung cấp những tiện nghi công nghệ tốt nhất cho cộng đồng của chúng tôi về những người đi làm và khách đến Big Apple. ???
  Sửa Laptop tại Trương Công Giai
  Liên minh của chúng tôi với Transit Wireless là một cột mốc quan trọng cho Boingo trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mở rộng dấu chân được quản lý và hoạt động của chúng tôi và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi? Đặc biệt là những khách hàng ở thành phố New York? Colby Goff, phó chủ tịch cao cấp của chiến lược và phát triển kinh doanh cho Boingo Wireless, cũng trong một tuyên bố. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người New York, khách hàng của chúng tôi và đối tác chuyển vùng của chúng tôi với kết nối đáng tin cậy mà họ mong muốn, cho dù ở cấp độ đường phố hoặc trên nền tàu điện ngầm.

  Truy cập Wi-Fi chỉ với một cú nhấp chuột sẽ được cung cấp cho các thuê bao Boingo, cũng như các đối tác Roaming WiFi của Boingo, bao gồm Skype, Sprint, T-Mobile và Verizon. Mở rộng mạng lưới các điểm nóng được quản lý của Boingo bao gồm các trạm tàu điện ngầm của thành phố New York tiếp tục tăng trưởng trong các trung tâm mua sắm tiêu dùng, bao gồm trung tâm mua sắm, sân vận động, sân bay và nhà hàng dịch vụ nhanh, cũng như các mạng lưới sân bay nó hoạt động trên toàn cầu. Sửa Laptccop Tại Ba Đình
   
  Tags:
Đang tải...