Toàn quốc Sửa Laptop Lenovo ở đâu nhà cung cấp dịch vụ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 17/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Sửa Laptop Lenovo ở đâu đã công bố một dịch vụ cơ sở dữ liệu-as-a-service, đưa các sản phẩm cơ sở dữ liệu PostgreSQL và PostgreSQL Plus của EnterpriseDB lên đám mây.

  Công ty đã giả mạo thỏa thuận với các đám mây hàng đầu để cung cấp dịch vụ đám mây PostgreSQL Plus của EnterpriseDB ngay lập tức. Các nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như CloudBees và Engine Yard, sẽ sử dụng PostgreSQL Plus Cloud Service cho các dịch vụ cốt lõi của họ trong khi Amazon EC2 và HP Cloud Compute sẽ cung cấp dịch vụ đám mây PostgreSQL Plus trực tiếp cho khách hàng.

  Cung cấp dịch vụ như là một sự thay thế cho người sử dụng Oracle cố thủ có nghĩa là EnterpriseDB phải bao gồm một số tính năng cụ thể để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp. Một tính năng quan trọng là dịch vụ đám mây PostgreSQL Plus của EnterpriseDB bao gồm hỗ trợ dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ chu kỳ ACID (tính nguyên tắc, thống nhất, cách ly, độ bền).

  Điều đó mang lại khả năng tương thích và dễ dàng chuyển đổi sang dịch vụ, giảm nhẹ tải liên quan đến di chuyển sang cơ sở dữ liệu khác. Nâng cao hơn nữa sự đơn giản là một yếu tố khác có tầm quan trọng đặc biệt và EnterpriseDB cung cấp dưới dạng thiết lập và quản lý đơn giản bằng cách sử dụng một giao diện Web.
  Cung cấp phần mềm lõi, PostgreSQL gần đây đã có một số cập nhật khác là tốt, được bao gồm trong dịch vụ lưu trữ. Phiên bản 9.1 của phần mềm cơ sở dữ liệu được phát hành vào tháng 9 năm ngoái, giới thiệu một số cải tiến như sao chép đồng bộ và các chỉnh sửa lệnh khác nhau.

  Trước khi cập nhật vào tháng 9, EnterpriseDB đã công bố Trình quản lý Doanh nghiệp Postgres, đây là một ứng dụng theo dõi được tối ưu hóa cho DB. Khả năng đó cũng được bao gồm trong dịch vụ lưu trữ trên máy chủ. Quản lý Doanh nghiệp Postgres cung cấp thêm khả năng hiển thị phía máy chủ và chức năng phân tích theo dõi hoạt động lịch sử để xác định xu hướng sử dụng trong triển khai. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung kèm với Enterprise Manager.

  Các tính năng quan trọng khác của doanh nghiệp bao gồm tự động cân bằng tải, cân bằng tải và hỗ trợ chuyển đổi dự phòng cũng như tự động sao lưu trực tuyến và khôi phục tại thời điểm. Khả năng nhân bản cơ sở dữ liệu và khả năng tương thích cơ sở dữ liệu Oracle là những khả năng quan trọng khác được cung cấp bởi dịch vụ đám mây PostgreSQL Plus của EnterpriseDB.
  Sửa laptop tại Chùa Bộc
  Ông Ed Boyajian, chủ tịch kiêm CEO của EnterpriseDB cho biết: "Postgres Plus Cloud Database là giải pháp duy nhất trên thị trường hiện nay giúp triển khai các phiên bản mới của PostgreSQL hoặc Postgres Plus Advanced Server dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào". Boyajian cho biết: "Thông qua mối quan hệ đối tác của chúng tôi với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như CloudBees, Engine Yard, HP và OpenStack, khách hàng sẽ có nhiều cách để tận dụng lợi thế của PostgreSQL -sáng lên trên nhiều nền tảng đám mây.

  Cơ sở dữ liệu Postgres Plus Cloud hiện có sẵn với hai phiên bản cơ sở dữ liệu điện toán đám mây của nó: PostgreSQL 9.1 và Postgres Plus Advanced Server 9.0. Giá cho cơ sở dữ liệu Postgres Plus Cloud trên Amazon Web Services cũng giống như Amazon RDS (MySQL), cho dù bạn chọn công cụ cơ sở dữ liệu PostgreSQL hoặc Postgres Plus Advanced Server.

  Có lẽ thách thức lớn nhất của công ty là nhận được sự thành công của Oracle để thông báo sự tồn tại của họ. Sau khi tất cả, trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu, PostgreSQL không phải là tất cả mà nổi tiếng, và ít hơn thậm chí đã nghe nói về EnterpriseDB. Công ty sẽ cần phải nhận được sự công nhận để giúp thuyết phục khách hàng tiềm năng xem xét nghiêm túc chúng như là một sự thay thế cho cơ sở dữ liệu Oracle.

  Có lẽ thủ thuật này sẽ xuất phát từ việc so sánh chi phí xuất bản cũng như số liệu hiệu suất để thu hút sự quan tâm. Về bản chất, EnterpriseDB sẽ cần phải hoàn thành những gì mà nhiều ứng viên khác của Oracle đã cố gắng làm trong quá khứ - hãy thu hút người mua tiềm năng để nhận thấy rằng chúng tồn tại. May mắn cho EnterpriseDB, hệ tư tưởng cơ sở dữ liệu-như-một-dịch vụ có thể có một sự kéo dài, đặc biệt khi sự quan tâm của đám mây tiếp tục phát triển trong các doanh nghiệp.
  Sửa Laptop tại Khâm Thiên
   
  Tags:
Đang tải...