Hà Nội sửa laptop hà nội được phát hiện thấy trong tự nhiên

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 18/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Phiên bản dành cho điện thoại di động của Microsoft Office dành cho Android, iPad và iPhone đang trên đường đến và sẽ đến với người dùng vào mùa xuân năm 2013, theo một báo cáo của The Verge .

  "Mặc dù Văn phòng Di động đã được đồn đại và , Microsoft đã giữ liên tục yên lặng về kế hoạch cho sản phẩm", báo cáo cho hay. " The Verge đã học được thông qua một số nguồn gần với kế hoạch của Microsoft rằng công ty sẽ phát hành Office phiên bản cho Android và iOS vào đầu năm 2013."

  Các sản phẩm Office Mobile dự kiến trước tiên sẽ đến như là "các ứng dụng miễn phí cho phép người dùng Android và iOS xem các tài liệu Microsoft Office khi di chuyển", câu chuyện nói. "Cũng giống như các ứng dụng SkyDrive và OneNote hiện tại, Office Mobile sẽ yêu cầu tài khoản của Microsoft, khi khởi động lần đầu tiên, tài khoản Microsoft sẽ cung cấp quyền truy cập vào chức năng xem cơ bản trong ứng dụng. có thể được kích hoạt với đăng ký Office 365 ".

  Các ứng dụng văn phòng sẽ không được coi là thay thế hoàn toàn cho các phiên bản dành cho máy tính để bàn độc lập của Microsoft Office. Thay vào đó, họ sẽ cung cấp các khả năng chỉnh sửa cơ bản cho những người dùng muốn thực hiện thao tác cơ bản với các thiết bị di động của họ. Nếu người dùng cần nhiều chức năng hơn, họ sẽ có thể mua một thuê bao Office 365 bên trong ứng dụng hoặc lấy mã thông qua tổ chức của họ để mở ra khả năng bổ sung, theo câu chuyện The Verge .

  đọc thêm

  Các điểm dữ liệu cuối năm của các doanh nghiệp CNTT
  Google phát hành ba ứng dụng ảnh di động mới
  Phiên bản iOS của Office Mobile dự kiến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3, theo sau là phiên bản Android tháng 5, theo báo cáo.

  Tin đồn và báo cáo về các phiên bản Microsoft Office có thể chạy trên iOS và Android đã được lưu hành trong một thời gian.

  Vào tháng 10, Microsoft phủ nhận một báo cáo từ một trong những nhà quản lý sản phẩm của mình tại Cộng hòa Séc rằng Office sẽ sớm đến với iOS và Android. "Thông tin do chi nhánh Séc của chúng tôi chia sẻ không chính xác", công ty cho biết vào thời điểm đó. "Lúc này chúng tôi không còn gì để chia sẻ nữa."

  Tin tức công nghệ Các trang web đã được abuzz những tháng cuối cùng với tin đồn và suy đoán về những gì Microsoft sẽ làm và liệu nó nên làm điều đó. Vào tháng 7, Microsoft đã quảng cáo cho các nhà phát triển phần mềm làm việc tại khuôn viên trường đại học Mountain View, Calif, về việc thiết kế, triển khai và thử nghiệm các tính năng mới để trở thành một phần trong kế hoạch tiếp theo của Microsoft trên Mac và trên iOS.

  Microsoft tại thời điểm đăng quảng cáo cho biết Office Mobile đã có trên iOS, Android và tất nhiên là Microsoft Windows Phone. Tuy nhiên, báo cáo của Séc cho biết Office sẽ có sẵn trong tháng 3 tới vào những nền tảng không phải của Microsoft.

  Chạy Office trên Android và iOS mang lại tin tốt và tin xấu cho Microsoft. Tin tốt là với các thiết bị do Apple và Google cung cấp cho rất nhiều thị trường, Microsoft có thể nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình trong thị trường ứng dụng cho hai nền tảng này bằng cách cung cấp Office cho họ.

  Tin xấu là nếu mọi người có thể sử dụng bộ Office Office được sử dụng rộng rãi trên thiết bị iOS hoặc Android, họ có thể không cần mua thiết bị Windows 8 hoặc Windows Phone 8 như máy tính bảng Microsoft Surface; các máy tính bảng khác của Asus, Dell hoặc Lenovo; hoặc điện thoại thông minh từ HTC, Nokia hoặc Samsung.

  Có thể có một cách thứ ba. Microsoft trong tháng 9 đã tiết lộ giá cho Office 365 , phiên bản điện toán đám mây của bộ Office. Đối với cả người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ, thuê bao có thể trả phí hàng tháng cho Office 365 và chạy nó trên tối đa năm thiết bị có thể là thiết bị Windows hoặc Mac, bao gồm máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Truy cập Office trong đám mây có thể là cách để mang bộ năng suất đến nhiều loại thiết bị, bao gồm iOS và Android.
  http://sualaptop.top/
   
  Tags:
Đang tải...