Sửa Điện Thoại Samsung galaxy j7 Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 23/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trong một sáng kiến đầu tiên, LearnHub.com, mạng xã hội học do Savvica, một công ty Canada sở hữu phần lớn bởi Educomp Solutions Ltd, sẽ cho phép sinh viên Ấn Độ nộp đơn trực tiếp đến hơn 19 trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, Canada và Anh cho hơn 700 chương trình văn bằng chất lượng cao từ trang web của họ.
  Sửa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

  Ngoài ra, các hội đồng LearnHub.com có sẵn trực tuyến 24X7 để cung cấp lời khuyên miễn phí cho sinh viên Ấn Độ về việc áp dụng trong và ngoài nước.
  Mục đích của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên Ấn Độ và cho phép họ dễ dàng truy cập thông tin về việc theo đuổi các nghiên cứu cao hơn ở các trường cao đẳng và đại học ở nước ngoài và lựa chọn để áp dụng trực tiếp cho các viện này và mức độ lựa chọn của họ trực tuyến từ trang web của chúng tôi ?? Malgosia Green, Giám đốc điều hành, LearnHub.com cho biết
  Trong số 19 trường đại học và cao đẳng đã hợp tác với LearnHub.com để có thể tiếp cận với các thành viên ngày càng phát triển của Ấn Độ như Đại học Kentucky (Hoa Kỳ), Đại học Stirling (Anh Quốc), Viện Công nghệ New England (Hoa Kỳ ), Đại học Wisconsin-Steven's Point (Hoa Kỳ), Đại học New Brunswick (Canada), và nhiều nghiên cứu được đánh giá cao và các tổ chức nghề nghiệp / kỹ thuật từ khắp Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada.
  Sửa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Được kết hợp, mối quan hệ đối tác này cho phép LearnHub.com cung cấp cho sinh viên trực tiếp quyền đăng ký để áp dụng cho hơn 700 chương trình văn bằng chất lượng cao ở cùng một nơi. Kể từ tháng 8 năm 2008, công cụ trực tuyến miễn phí này đã được sử dụng trên 3.30.000 lần bởi sinh viên Ấn Độ.
  Nếu đây là một hội chợ giáo dục đại học, nó sẽ là lớn nhất trên thế giới và sẽ chạy 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, và có sẵn từ bất kỳ máy tính đầu cuối ?? Michelle Caers, Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh, LearnHub.com cho biết
  LearnHub.com là một mạng xã hội học tập trực tuyến nghiêm túc được sinh viên ưu tú tập trung vào việc đi trước. Trang web bao gồm hơn 150.000 trang tài liệu học tập miễn phí và hướng dẫn nghề nghiệp, và có một cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng. Nội dung và công cụ trang web được thiết kế đặc biệt cho thị trường sinh viên Ấn Độ.
  Trong thời gian vừa qua LearnHub.com đã cho ra mắt cộng đồng IIT-JEE - một nền tảng trực tuyến cho những người yêu cầu JEE trên khắp Ấn Độ, các ngân hàng câu hỏi lớn nhất thế giới về câu hỏi SAT & GMAT, cũng như cộng đồng CAT miễn phí trên trang web của họ.


  Sửa điện thoại asusở hà nội
   
  Tags:
Đang tải...