Sửa điện thoại cầu giấy ở hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 11/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Unlock ipad air 2

  ARCHOS đã phát hành một máy ghi hình kỹ thuật số có kích thước bỏ túi cho phép truyền hình được ghi và phát lại trên thiết bị cầm tay thông qua màn hình LCD hi-res của nó theo yêu cầu. Ngoài ra còn có thể sử dụng như một máy nghe nhạc MP3, album ảnh và thiết bị lưu trữ dữ liệu hàng loạt, AV400 cũng có thể được lập biểu để ghi lại theo yêu cầu trực tiếp từ TV, VCR hoặc cáp / vệ tinh nhận với một tiện lợi một lần cài đặt Cradle TV.

  AV400 có màn hình LCD màu 3.5-inch hoặc độ phân giải cao 3,8 inch, hoặc nội dung của nó có thể được xem trên TV, PC hoặc các thiết bị đầu ra video khác. Các tính năng của AV400 bao gồm dung lượng từ 20 đến 100 Gb, pin rời cho cuộc sống kéo dài (phiên bản 20 GB), loa bên ngoài để thưởng thức âm nhạc và video mà không cần tai nghe và bộ đọc Compact Flash tích hợp để chuyển ảnh trực tiếp từ máy ảnh kĩ thuật số.
  Mở khóa mini 2

  Để được đặt trên hoặc gần TV, Cradle TV là một trạm nối cho AV400 cho phép bạn ghi trực tiếp từ TV, VCR hoặc cáp / vệ tinh tuner. Khi Cradle TV được kết nối với TV, VCR hoặc đầu thu cáp / vệ tinh lần đầu tiên, bạn sẽ không phải kết nối lại dây cáp, chỉ cần lắp AV400 và bạn đã sẵn sàng ghi lại hoặc xem các tệp của bạn trên TV.

  Lịch ghi âm AV400 trực tiếp điều khiển bộ dò bên trong VCR hoặc máy thu tín hiệu cáp / vệ tinh để tự động điều chỉnh kênh và ghi lại dựa trên thời gian và thời lượng biểu.

  Tại các khu vực có Hướng dẫn Truyền hình của Yahoo, Trình lập lịch AV400 sẽ đồng bộ hóa với dịch vụ Internet để có thể chuẩn bị bản ghi cho tuần hoặc tháng trước. Mô hình 100Gb sẽ ghi lại khoảng 400 giờ chương trình truyền hình và nội dung video, và 200 bộ phim có độ dài đầy đủ trong video MPEG-4, chất lượng DVD và âm thanh stereo âm thanh CD.

  Các đài FM và điều khiển từ xa (phụ kiện tùy chọn) biến AV400 thành đài FM với khả năng ghi âm MP3 đầy đủ, trong khi hệ thống ghi âm ARCHOS đã được cấp bằng sáng chế lại tiết kiệm toàn bộ bài hát kể từ khi bắt đầu, ngay cả khi nó đã bắt đầu.
  Sửa điện thoại cầu giấy
   
  Tags:
Đang tải...