Sửa điện thoại cầu giấy công nghệ phát triển

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 13/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Chúng tôi chỉ mới bắt đầu khai thác tiềm năng sống trong một thế giới có dây, nhưng khi công nghệ phát triển trở đi mà không dừng lại, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua kích thước và tầm quan trọng của những thay đổi trong truyền thông vì không gian mạng đã mở cửa vào năm 1991.
  Unlock ipad air 2

  Ước tính hiện tại đã đưa số người trực tuyến trên toàn thế giới Với khoảng 580 triệu người * trong đó có gần 11 triệu người ** Úc - hơn một nửa dân số - hiện đang tích cực sử dụng kho chứa thông tin lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Phát triển chủ yếu cho các ứng dụng quân sự và khoa học trong suốt thập niên 60 và 70 ở Mỹ. Về cơ bản nó là một thuật ngữ đề cập đến khả năng kết nối các máy tính vào mạng. Mặt khác, "World Wide Web", Cơ chế xây dựng phần mềm cơ bản giúp truy cập và phân loại hàng trăm triệu tài liệu trên Internet, có thể là do một người - Tim Berners-Lee. Mặc dù hai thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ một điều tương tự trong những ngày này, Berners-Lee đã đưa ra các chủ đề khác nhau của "Internet" và tạo ra sân chơi bình đẳng "World Wide Web", cho phép lướt web dựa trên trình duyệt của các tài liệu được lưu trữ trên các máy chủ Trên toàn thế giới. Trong năm 1980, khi làm việc như một kỹ sư phần mềm ở Thụy Sĩ, ông đã viết một chương trình để giúp tổ chức các ghi chú và tài liệu trên máy tính của chính ông, bao gồm cả việc sử dụng các hiệp hội ngẫu nhiên. Được gọi là "Yêu cầu", chương trình này chưa bao giờ được công bố nhưng đã trở thành cơ sở khái niệm cho sự phát triển tương lai của World Wide Web. Công việc nghiêm túc này bắt đầu vào năm 1989 khi Berners-Lee đưa ra "dự án siêu văn bản toàn cầu". Dựa trên công trình trước đó, ý tưởng cho phép mọi người chia sẻ và kết hợp kiến thức trong một kho lưu trữ trực tuyến các tài liệu siêu văn bản đã trở thành hiện thực vào năm 1991 khi chương trình "WorldWideWeb" đã được làm sẵn trên Internet lần đầu tiên.

  Mở khóa mini 2


  Ý tưởng liên kết các tài liệu Có thể được bắt nguồn từ ít nhất là năm 1945, khi Vannevar Bush đưa ra khái niệm Memex của mình trong một bài luận mang tên "Như chúng ta có thể suy nghĩ". Memex là "một thiết bị trong đó một cá nhân lưu trữ tất cả các cuốn sách, hồ sơ và thông tin liên lạc của mình, và được cơ giới hóa để nó có thể được tư vấn với tốc độ vượt trội và tính linh hoạt", Bush đã nói. Tầm nhìn của Berners-Lee là chuyển Memex Khái niệm lên một sân khấu toàn cầu - vô định hình, không giới hạn, Kho thông tin dễ điều hướng mà không có cơ sở dữ liệu trung tâm hoặc người quản lý đơn lẻ. Sự cam kết duy trì nguồn mở, không độc quyền và miễn phí cho bất kỳ ai có máy tính và modem đã thành công phần lớn và nếu không có những thành tựu quan trọng này thì Web hầu như chắc chắn sẽ tách thành các lĩnh vực nhỏ hơn, độc quyền. Thêm vào danh sách dài các giải thưởng và danh dự Berners-Lee đã được trao giải thưởng Prinipe de Asturias năm 2002 tại Tây Ban Nha cùng với những đóng góp đáng kể khác cho sự phát triển của các kỹ sư điện toán Internet Lawrence G. Roberts và Robert Kahn và nhà thiết kế máy tính Vinton Cerf. Anh cũng đã đưa ra những tiêu đề mới đây để đưa vào danh sách 100 Người Anh vĩ đại nhất (cùng với Johnny Rotten và ba trong số bốn Beatles - Ringo đã bỏ lỡ) nhưng bạn cảm thấy rằng cả sự chú ý này lẫn những lời khen ngợi nghiêm túc hơn sẽ không bao giờ đến Trưởng phòng của Berners-Lee. Tiếp tục công việc thiết kế web vào đầu những năm 90, Tim đã phối hợp nỗ lực của mình với người sử dụng công nghệ lan truyền để tinh chỉnh các yêu cầu ban đầu cho HTTP và HTML. Công việc của ông hiện nay tập chung quanh World Wide Web Consortium tại Phòng thí nghiệm Khoa học Máy tính (LCS) tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), thành lập năm 1994. Mục tiêu của liên minh là đảm bảo toàn bộ tiềm năng của Web Nhận ra và sự ổn định của nó được duy trì khi nó tiến hóa. Theo các liên kết dưới đây để biết thêm về Tim Berners-Lee và lịch sử đa dạng và phức tạp của Internet.
  Sửa điện thoại cầu giấy
   
  Tags:
Đang tải...