Hà Nội Sửa Chữa Iphone samsung là một ứng dụng ghi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 5/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Fetchnotes chú đầy hứa hẹn, nhẹ dành cho các nhà sản xuất danh sách và những người nghiện ý tưởng trông đơn giản. Nhưng sự đơn giản đó thực sự là một trong những điểm bán hàng chính của Fetchnotes. Nó có nghĩa là để được nhanh chóng và dễ sử dụng. Và mặc dù có nhiều ứng dụng dành cho ghi chú, từ các dịch vụ mạnh mẽ như Evernote cho các ứng dụng di động hạn chế hơn như ứng dụng Notes trên tàu iPhone, Fetchnotes có một ý tưởng thú vị về cách các ứng dụng ghi chú nên hoạt động - nghĩa là họ Nên làm việc nhiều hơn như tâm trí của chúng ta làm. Suy nghĩ đến với chúng tôi không bị cấm và chúng tôi bắt họ. Đó là nó.
  Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
  Giải thích đồng sáng lập của Fetchnotes, Alex Schiff, "ứng dụng quản lý công việc hoặc ứng dụng công việc buộc bạn phải vào cấu trúc cứng nhắc này về cách bạn phải làm gì để hoàn thành công việc hoặc bạn chỉ nên sử dụng điều này để làm việc, trong khi những gì chúng tôi Chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng rất linh hoạt cho phép bạn viết các trường hợp sử dụng của riêng bạn ", ông nói.

  Điều này có ý nghĩa về giao diện người dùng của Fetchnotes là một ứng dụng tải nhanh, một nút cộng để thêm ghi chú, trang trống để nhập và một thẻ bắt đầu bằng thẻ để phân loại.

  Fetchnotes về cơ bản ném ý tưởng ưu tiên ra ngoài cửa sổ với các ứng dụng của nó, nó hoạt động trên iPhone, Android, Mac, PC và thậm chí cả Linux. Thay vì có các mục quan trọng ở đầu trang hoặc mã màu, ví dụ: các mục trong danh sách của bạn bị đánh dấu thẻ. Đó là một ý tưởng được mượn từ Twitter, do đó, nó sẽ làm cho rất nhiều ý nghĩa để những người trong chúng ta đã làm việc trong không gian kỹ thuật số.

  Và, trong bản cập nhật sắp tới trong tương lai gần (điều này không thực hiện được bằng cách khởi chạy, thật không may), bạn cũng có thể đẩy các ghi chú và các công việc phải làm đến những người dùng Fetchnotes khác bằng cách sử dụng một quy ước phổ biến khác giống như Twitter: "Tên người dùng của chúng."

  Ví dụ, một lưu ý đọc sửa màn hình trên cửa sau #home , có thể gửi một ghi chú vào danh sách của người phối ngẫu của bạn trên điện thoại của họ. Nifty!
  Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung tại Hà Nội
  Một tính năng cải tiến khác là khả năng thêm các ghi chú thông qua tin nhắn văn bản (sau khi đăng ký số điện thoại của bạn với dịch vụ), mở ứng dụng cho người dùng không sử dụng điện thoại thông minh, những người vẫn cần một cách để ghi lại suy nghĩ của họ. Bạn cũng có thể gọi điện thoại vào dịch vụ để lấy lại các ghi chú, nói rằng "lấy" sau đó là thẻ, như "lấy #todo", sẽ hữu ích cho những người không có điện thoại chạy được ứng dụng.

  Toàn bộ dịch vụ được xây dựng trên cùng một API, vì vậy các ghi chú được đồng bộ ngay giữa các ứng dụng khách hàng khác nhau của bạn, cho dù là máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Hiện tại, các ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ dành cho điện thoại thông minh và không hỗ trợ máy tính bảng Android hay iPad, nhưng điều đó cũng sẽ thay đổi trong tương lai.

  Đồng thời triển khai các phiên bản mới hơn sẽ là sự tích hợp rõ ràng với các dịch vụ của bên thứ ba khác để đồng bộ hóa các ghi chú với các ứng dụng như Evernote hoặc đặt các cuộc hẹn vào Lịch Google của bạn. Ý tưởng là giao diện của Fetchnotes, vì sự đơn giản của nó, sẽ là điểm dừng đầu tiên được ưa thích để ghi lại các ghi chú ngắn, sau đó có thể được sắp xếp vào các dịch vụ khác mà bạn sử dụng.

  Schiff đồng sáng lập Fetchnotes với Chase Lee, cả hai sinh viên Đại học Michigan hiện tại. Họ đang khởi động khởi động từ túi riêng của họ.

  Fetchnotes trước đây đã có mặt trong phiên bản beta nhưng hiện đang được công bố trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang chủ của dịch vụ tại đây .Hôm qua, Daily Show đã giới thiệu một bộ phim về kính thiên văn thực tế được làm bằng kính viễn vọng (hay Project Glass) , cũng như tôi muốn gọi nó là "Dự án Sup Now, Warby Parker?" Cũng như việc bán hàng tỷ đô la cho Instagram Facebook. Đáng lưu ý, chương trình hôm nay chính thức thay thế ứng dụng cũ của nó và đang sử dụng tất cả phiên bản 2.0 với ứng dụng dành cho thiết bị di động mới, nâng cấp và được thiết kế lại - với video có độ phân giải cao. Vâng, như The Daily Show đã tweet vào chiều nay , tính vui nhộn của tin tức công nghệ và tin tức tổng hợp hiện đã có trên các thiết bị iPhone, iPad và Android trong một ứng dụng có tên "The Daily Show Headlines" - chuẩn bị sẵn sàng cho nó - !

  Tiêu đề thay thế cho ứng dụng di động trước đó của ứng dụng tin tức giả mạo , sẽ sớm được không được hỗ trợ. Ứng dụng thế hệ đầu tiên chỉ là một mớ hỗn độn, vì nó lúng túng khi điều hướng và chỉ cung cấp các video và hình ảnh chất lượng thấp. Các tiêu đề giảm đau bằng các video và hình ảnh có độ phân giải cao, bố cục mới, dễ điều hướng hơn và ngói video.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Tương tự như ứng dụng trước đó của Daily Show, người hâm mộ có thể xem các clip từ Jon Stewart và "" (trong đó hầu như không đánh bại đội ngũ Tin tức hay nhất của TechCrunch) trong khi sắp xếp các video clip đó theo sự nổi tiếng và " Gần đây ". Người dùng cũng có thể duyệt qua các kho lưu trữ, xem lịch biểu cho khách sắp tới của tuần và đọc trên bios của họ, truy cập trang web của họ, mua âm nhạc / nội dung trực tiếp, hoặc khám phá những trích dẫn ngẫu nhiên từ các chương trình phát sóng trước đây.
   
  Tags:
Đang tải...