TP.HCM Sửa Chữa iphone Nhưng làm thế nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 15/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Một rào cản lớn là từ 'Hồi giáo'. Trong thực tế vẫn còn một số phần trong xã hội nhạy cảm với từ này và ai sẽ tự động có một khái niệm về Hồi giáo với ý nghĩa tiêu cực.
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội
  Nếu chúng ta cố gắng loại bỏ những trở ngại đó ngay từ ban đầu bằng cách tăng cường giáo dục và nhìn nhận thì mọi người sẽ thấy rằng có nhiều điều tích cực đối với đạo Hồi.

  Hỏi: Nhưng làm thế nào bạn thực tế thấy điều này xảy ra? Chẳng hạn, bạn có thể nói thêm các khóa học trong trường học hoặc các khóa học giáo dục có sẵn công khai hơn?

  IS: Học về Hồi giáo, luật Sharia và do đó tài chính Hồi giáo nên được xem như là một chủ đề chính để bao gồm và không phải là một vấn đề biên. Các trường cao đẳng và đại học cũng nên áp dụng nó ở mức tương tự để có một thế hệ nơi mà vùng này được hiểu rõ hơn.

  Hệ thống tài chính phương Tây hiện nay đã tạo ra nhiều vấn đề và sự phá hoại cho xã hội và có sự chia rẽ lớn giữa người giàu và người nghèo.

  Tài chính Hồi giáo đã thành công trong nhiều thế kỷ và đã được tái tạo để làm cho nó phù hợp hơn với xã hội ngày nay. Phương Tây nên tìm kiếm để thông qua tài chính Hồi giáo nhiều hơn, đặc biệt là trong cảnh quan kinh tế hiện tại.

  Hỏi: Tuy nhiên, về mặt thực tế, việc Anh nhận tài chính Hồi giáo ở quy mô rộng lớn hơn, có nghĩa là rất nhiều khung pháp lý sẽ phải thay đổi?

  IS: Không, luật hiện hành sẽ không cần phải thay đổi, luật Sharia có thể làm việc cùng với nó.

  Hỏi: Nhưng bạn sẽ nói gì về điều này sẽ tạo ra một khuôn khổ luật tài chính hai cấp?
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  IS: Đó không phải là sự thật. Với việc đánh thuế hai lần, rõ ràng là không công bằng như là một phần của những gì thế chấp của Hồi giáo đòi hỏi nhưng đã được giải quyết. Nhưng rộng rãi, tài chính Hồi giáo và Sharia có thể làm việc cùng với luật hiện hành.

  Ngay cả những nguyên tắc của các khoản đầu tư có thể giúp hệ thống tài chính di chuyển.

  Hỏi: Vậy về mặt sản phẩm, ngân hàng chính có thể học được gì từ tài chính Hồi giáo?

  IS: Cuộc khủng hoảng kinh tế khổng lồ trong 5 đến 6 năm qua đã dẫn tới sự sụp đổ của châu Âu, trong khi phần lớn, ngoài một cặp vợ chồng, các ngân hàng Trung Đông vẫn không bị tổn hại.

  Điều này là do các dẫn xuất phức tạp là ngoại lệ đối với tài chính Hồi giáo. Chúng tôi không đăng ký với họ.

  Có minh bạch, rõ ràng và đơn giản hơn khi nói đến tài chính Hồi giáo, ít rủi ro hơn đối với cả hai bên. Ví dụ, một Musharaka, là một hợp đồng linh hoạt giữa hai bên hoặc nhiều hơn, những người đóng góp vốn vào dự án hoặc tài sản.

  Cả hai bên đều biết được nơi mà tiền của họ đang đi và lợi nhuận được thỏa thuận trước với bất kỳ tổn thất nào được chia sẻ trên cơ sở phần vốn góp.
  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội
  Liên minh tuân thủ Sharia, Sukuk là một sản phẩm Hồi giáo đang phát triển, vì sự an toàn và bảo đảm của người mua là một khoản tiền. Mỗi khi một chính phủ phát hành một liên kết Hồi giáo, nó luôn luôn bị đăng ký.
   
  Tags:
Đang tải...