Hà Nội Sửa Chữa iPhone Những gì chúng tôi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 16/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Pah! Cupcake . Bất kỳ người sành sỏi thực sự nào cũng biết rằng bánh cupcake nằm ở đáy của mảng to mảng tráng miệng, chỉ xếp hạng trên những mề đay đỏ / trắng khó chịu mà họ đã chuck bên cạnh hóa đơn của bạn. Chúng tôi sẽ lấy một chiếc bánh rán ngon miệng, tràn ngập trên bánh cupcake bất cứ ngày nào - và như vậy Google cũng vậy.
  Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
  Tại hội nghị Google I / O ngày nay, Google đã cho khán giả thấy một đỉnh cao lén lút ở Android 2.0, mà họ đã đặt tên là "Donut". Nó vẫn còn khá sớm trong sự phát triển, nhưng họ đã vạch ra một vài tính năng mà trông ngon tuyệt.

  Các công cụ mới trên màn hình hiển thị:

  Tìm kiếm trên Android: Giống như phần mềm iPhone 3.0 , Donut sẽ có thể tìm kiếm trên tất cả các tệp tin cục bộ. Tuy nhiên, không giống với hệ điều hành iPhone, Android Search sẽ có thể nhảy trực tuyến chỉ bằng một nút. (Pre cũng có thể thực hiện tìm kiếm địa phương / trực tuyến - vì vậy chúng ta hãy tưởng tượng rằng Apple đã nứt nốt ở một nút tìm kiếm web)
  API Text-to-speech : Google đã có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong các vật dụng Android của riêng họ một thời gian. Donut sẽ mở các API text-to-speech cho tất cả, cho phép bên thứ ba devs để cuộn nó vào các ứng dụng của riêng họ. Theo Google, nó nên chơi thân thiện với nhiều giọng nói và giọng hát
  Google cũng có kế hoạch mở một loạt các API mới khác với Donut, mặc dù họ vẫn còn mẹ cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ nghe nhiều hơn về những người trong bài phát biểu của ngày mai.
  Bóng đá, cornhole, nhảy ếch và giày ngựa. Âm thanh như một Chủ Nhật ở vùng Trung Tây? Không - đó là Toss! Cho iPhone, một bộ trò chơi mới phát hành gần đây của Apptagious . Ứng dụng này tất cả trong một bao gồm bốn trò chơi với cùng một tiền đề cơ bản - bạn sử dụng gia tốc của iPhone để bắt chước "quăng", và mục tiêu của bạn trong tất cả các trò chơi là ném cái gì đó để đạt mục tiêu. Apptagious chắc chắn đã chứng minh khả năng của iPhone trong trò chơi này, giống như WiiSports đã chứng minh những gì WiiMote có thể làm. Tuy nhiên, sự quyến rũ của trò chơi là tạm thời, và ứng dụng không cung cấp rất nhiều chiều sâu. Trò chơi đầu tiên là Cornhole, trò chơi truyền thống mà bạn ném beanbags trên một ván gỗ với một lỗ trong nó. Một túi trong lỗ là ba điểm, trong khi hạ cánh trên ván là một. Nếu bạn giật tay quá khó, chiếc túi bay qua lỗ - và nó sẽ ngắn nếu bạn quá nhút nhát. Một điểm chính quan trọng là hai chế độ chơi, đó là tuyệt vời cho những con đực alpha những người muốn khẳng định sự thống trị trên thách thức.
  Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
  Trò chơi thứ hai là bóng đá. Về cơ bản một lĩnh vực lĩnh vực đá trò chơi, nhiệm vụ của bạn là để chia các cột bằng cách thực hiện cùng một "toss" chuyển động mà bạn làm trong cornhole. Không giống như cornhole, mà là một trò chơi đánh giá chiều sâu, đây là một trò chơi chính xác. Bạn nghiêng iPhone sang trái hoặc phải để chống lại gió, có thể thay đổi bất ngờ theo cả hai hướng.

  Tiếp theo: giày ngựa. Điều này là khá nhiều những gì bạn mong đợi - mục tiêu của bạn là ném giày ngựa để nó đất trên cổ phần ở phía trên màn hình. Điều này sẽ là tuyệt vời nếu nó thực sự là khó khăn như giày ngựa là trong cuộc sống thực. Không phải vậy. Thay vào đó, miễn là bạn ném nó thẳng như khó nhất có thể, bạn được đảm bảo để có được nó trên cọc.

  Cuối cùng, nhảy vọt ếch. Có lẽ là tốt nhất của trò chơi, có thể bởi vì nó là một trong những chỉ thực sự là thách thức. Bạn là một con ếch đang cố gắng nhảy lên những lá khác nhau trôi nổi trong hồ trước mặt bạn. Thật khó bởi vì lá thường không phù hợp với ếch, do đó có một thành phần độ sâu và chính xác cho nó. Ngoài ra, nhận ếch trên các lá thêm được bạn nhiều điểm, và là gia tăng khó khăn hơn.

  Các ứng dụng chắc chắn âm thanh vui vẻ, và một số có thể tìm thấy nó có giá trị 3,99 $. Đối với tôi, nó không đủ cung cấp. Nó đã cung cấp một tăng ego rất cần thiết, mặc dù; Tôi đã đạt được một số điểm hoàn hảo cho tất cả các trò chơi trong hai giờ đầu chơi game!

  Những gì chúng tôi thích:

  Động cơ vật lý rắn. Chắc chắn cảm thấy như việc ném quái quỷ của tôi có thể đã nhân rộng một cuộc đời thực.
  Hai người chơi. Mặc dù chỉ được cung cấp trên hai trò chơi, đây là một tính năng tôi muốn có nhiều trò chơi hơn.
  Đa dạng. Bốn trò chơi> một.
  Những gì chúng tôi không thích:

  Quá dễ dàng. Tôi không nghĩ rằng một cơn động kinh đã ngăn tôi giành chiến thắng ở trận đấu này. Mặc dù vật lý ném vật phẩm sâu hoặc ngắn được thiết kế tốt, quá dễ dàng để nhắm mục tiêu theo chiều dọc, làm cho một nửa trò chơi trở nên đơn giản.
  Thiếu độ sâu. Bốn trò chơi âm thanh như rất nhiều, nhưng nó chỉ không cắt nó cho khát này.
  Giá trị phát lại. Một khi bạn tìm ra làm thế nào để đánh bại nó, trò chơi này chỉ là không vui để chơi một lần nữa.Bạn sẽ sớm có thể sống được tưởng tượng Dick Tracy của mình khi LG phát hành điện thoại xem điện thoại vào tháng 7 này.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Folks ở Châu Âu sẽ có vết nứt đầu tiên ở GD910 ở Orange, nhưng ngay sau khi châu Á, Trung Đông, Australia và châu Mỹ Latinh sẽ có một lượt - khá nhiều người nhưng chúng tôi ở đây ở Hoa Kỳ. Tất cả đều tốt mặc dù, chúng tôi không muốn có video vui nhộn gọi peeps của chúng tôi anyway.
   
  Tags:
Đang tải...