Hà Nội Sửa chữa iphone chính hãng chuyên nghiệp số 1

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sửa chữa iphone Cisco đã hoàn thành việc mua lại của Pure Digital Technologies trở lại trong năm 2009. Công ty chịu trách nhiệm về ghi Flip video phổ biến. Cisco, các chủ sở hữu mới đã cập nhật phần mềm được thiết kế để được sử dụng với máy quay. Các phần mềm được gọi Flipshare nhận được một bản cập nhật bao gồm các tính năng mạng xã hội mới cho các dịch vụ như Facebook, Youtube và Twitter. Phương tiện truyền thông có thể được chia sẻ với các liên lạc trên Gmail, MSN, Yahoo và AOL là tốt.

  Không chỉ cho người dùng cam LậtKhông chỉ cho người dùng cam Lật
  Bản cập nhật mới cũng có thể được nhận vào các nền tảng di động như iPhone, iPad, iPod Touch và bất kỳ thiết bị Android khác. Các ứng dụng di động cho phép người dùng tải nội dung lên các trang web trực tuyến mà không cần phải sở hữu một camera Flip. Một số các tính năng mới của FlipShare bao gồm tạo và nhóm quản lý trong phần mềm. Người dùng sẽ có thể xem video trên Flipshare.com là tốt. Flipshare cho phép người sử dụng để tải lên video không giới hạn và gửi lời chúc mừng sử dụng các mẫu làm sẵn. Người sử dụng của phần mềm sẽ tự động nhận được bản cập nhật của phần mềm. camera Flip của Cisco đi kèm với phần mềm FlipShare.Sau khi tin tức của ngày hôm qua rằng các phần mềm cam Lật, Lật Share có một bản cập nhật lớn , Cisco đã công bố rằng nó ngừng Flip Camera. Họ thông báo rằng họ đang rời khỏi các khía cạnh của kinh doanh tiêu dùng của họ, bao gồm đóng cửa kinh doanh Lật nó. Nó sẽ tiếp tục, tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng và các đối tác FlipShare với một kế hoạch chuyển tiếp. Cisco mua lại hãng sản xuất Flip, Pure Digital trở lại vào năm 2009 với mục đích làm cho một bật Wifi camera Flip. Tuy nhiên, kế hoạch đó không bao giờ thực sự thực. Sửa chữa ipad

  Không có siêu hơn HD. Hoặc thậm chí Mino HD.Không có siêu hơn HD. Hoặc thậm chí Mino HD.
  Flip rõ ràng là một bước trong quá trình tiến hóa của người dùng tạo ra video, cung cấp khả năng phân giải cao với giá thấp và có thể chia sẻ và tải lên video tương đối dễ dàng. Tuy nhiên bây giờ, điện thoại thông minh có thể làm những gì máy ảnh lật làm, và thậm chí tốt hơn, với các tính năng như Touch Focus và trong một số trường hợp, cả hai máy ảnh mặt trước và sau. Điện thoại thông minh cũng cho phép truy cập dễ dàng hơn để tải lên video trên các trang web với kết nối dữ liệu và chỉnh sửa phần mềm được xây dựng vào các thiết bị tự. Vì vậy, cái chết của Flip là không thể tránh khỏi. Hãy an nghỉ.NVIDIA sẽ sớm có rất riêng của mình công nghệ máy nghe nhạc video 3D Vision tạo sẵn cho các nhà phát triển web. Công nghệ miễn phí này sẽ cho phép các nhà phát triển web để xây dựng các trang web nội dung video streaming 3D, mà họ tin rằng sẽ làm cho một cảnh tượng thú vị.

  Bắt sống bằng hành độngBắt sống bằng hành động
  Các video âm thanh nổi 3D trong plug-in là người đầu tiên trong không gian của nó và đang được sử dụng bởi Microsoft Media Platform (MMP). Công nghệ này của NVIDIA sau các công nghệ tương tự đã được sử dụng trong thuộc tính web NVIDIA 3D. Với sự giúp đỡ của các v2.5 mã nguồn mở (Silverlight phương tiện truyền thông) khuôn khổ, bây giờ nó sẽ được dễ dàng hơn để kết hợp công nghệ 3D đẳng cấp thế giới trong các ứng dụng media player trên web. Với công nghệ 3D đến các mũi của kinh nghiệm xem, động thái này của Nvidia sẽ cách mạng hóa phương tiện truyền thông chơi công nghệ, vì không có trang web video trực tuyến, bao giờ hết đã triển khai 3D stereo bị video streaming.

  Mặc dù, công nghệ này không âm thanh thú vị cho chúng tôi, có luôn luôn có được một đám mây nghi ngờ gì khi nói đến việc áp dụng các công nghệ 3D vào hàng ngày. Tất cả chúng ta có thể hy vọng là Nvidia và Microsoft tạo ra phép thuật với nhau.Sửa chữa điện thoại
   
  Tags:
Đang tải...