Hà Nội Sửa Chữa iPhone bây giờ hỗ trợ nhiều phiên bản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 12/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Vâng, tốt. Chúng ta có gì ở đây? Có vẻ như chúng tôi có thể có thông số kỹ thuật về một số điện thoại BlackBerry RIM sắp tới: Onyx, Driftwood và Magnum. Đừng quá phấn khởi vì thông tin phát hành và giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những thông số kỹ thuật này cũng đủ để bạn có thể rên rỉ hơn một chút.
  Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
  Cả ba mẫu thiết bị cầm tay này đều thuộc dòng 9000 và đang hướng tới những sản phẩm mang GSM như T-Mobile và AT & T. Driftwood có lẽ sẽ kết thúc tại T-Mobile vì W-Fi hỗ trợ UMA, cho phép các cuộc gọi di động được chuyển đến các mạng Wi-Fi. Khác với thiết bị cầm tay, The Onyx và Magnum, đều có các thông số kỹ thuật tương tự như GPS, máy ảnh, bàn phím QWERTY và Wi-Fi nhưng không hỗ trợ UMA. Chúng tôi muốn chúng tôi có thể cho bạn biết khi nào những điều này sẽ khởi động, nhưng xin lỗi, không thể làm được. Chúng tôi không biết. Một đoán: cuối mùa hè.
  Trong một sự kiện dường như xảy ra gần như hàng tuần kể từ cuối năm, một nhà bán lẻ trực tuyến đã đưa ra các chi tiết về thiết bị không báo trước. Lần này xung quanh, đó là Samsung S8000. Họ đã gặp phải lỗi của họ sau vài giờ - nhưng không phải trước khi phần lớn các tấm spec đã bắt đầu phiêu lưu của nó trên internet.

  GSMArena đã nắm bắt hầu hết các chi tiết có thể giảm được: Màn hình AMOLED WVGA AMOLED 3.1 ", bộ nhớ trong 5 megapixel với đèn flash, bộ nhớ trong 2 GB, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, đài FM, Wi-Fi, GPS (và A-GPS) và Bluetooth 2.1 . Tất cả đều tốt đẹp và dandy - đặc biệt là xem xét họ đóng gói tất cả vào một cơ thể 12mm - nhưng điều thú vị nhất: theo trang sản phẩm, đó là một điện thoại Android.

  Samsung đã hứa hẹn 3 điện thoại Android đang trên đường, vì vậy đây chắc chắn là một trong số đó. Thiếu một bàn phím QWERTY vật lý hoặc một thanh trượt bất kỳ loại nào, nó chia sẻ một yếu tố hình thức với sớm (nhưng không nhanh như trước ) để được phát hành HTC Magic . Không giống như Magic, S8000 có jack cắm tai nghe 3.5mm. Chúng ta không thể chờ đợi.
  Nếu bạn là nhà phát triển đang tìm kiếm các bản xây dựng mới nhất (hoặc một trong số những người khôn khéo lặt vặt đã quản lý để có được quyền truy cập vào phần mềm beta thông qua các phương tiện khác), bạn đã có một bản cập nhật đang chờ bạn. Apple đã chỉ đẩy iPhone OS 3,0 Beta 3 ra cửa.
  Trích xuất từ một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc vào khoảng khoảng năm 1846 (đọc: những năm 1990) và sau đó ngay lập tức bị tách thành dạng số trong tất cả sự vinh quang của nó, viên đá RadioShack này xuất hiện. Hãy tưởng tượng một chiếc điện thoại bạn có thể mang theo với bạn . Bạn muốn nói chuyện điện thoại trong khi chơi gôn? Chắc chắn rồi. Trong khi bạn đang trên thuyền của bạn? Không vấn đề gì. Còn nếu bạn ăn thì sao? Oh, ấy váşy.

  Chúng ta sẽ nhìn lại các quảng cáo trên iPhone và chọc cười trong 18 năm?
  Mario và Luigi phải làm việc thêm giờ đáng kinh ngạc vào những ngày này, những gì với tất cả các rò rỉ mà vẫn tiếp tục nhảy lên trên Interpipes. May mắn cho chúng tôi, cho đến khi họ có được để sửa chữa tất cả những lỗ hổng, tất cả chúng ta đều có để thưởng thức một số tin đồn sản phẩm nổi tiếng không rõ.

  Theo thông tin rò rỉ , Toshiba có 5 thiết bị mới Snapdragon + WinMo 6.5 dựa trên 1 GHz (2 điện thoại thông minh / 3 MID) được lên kế hoạch phát hành trong năm tới.
  Chắc chắn, không ai trong chúng ta có Palm Pre - nhưng một khi bạn nhận được nó, bạn sẽ không muốn để có một tấn ảnh chụp màn hình để khoe với bạn bè của bạn tài liệu kinh nghiệm?

  Trên iPhone, chụp ảnh màn hình không yêu cầu phần mềm rập khuôn hoặc hackery - chỉ cần giữ hai nút. Tôi nghĩ rằng một chức năng tương tự có thể tồn tại trên Pre, nhưng chúng tôi đã có một heck của thời gian tìm kiếm bất cứ ai có ý tưởng những gì chúng tôi đã nói về - cho đến bây giờ.
  Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
  Để chụp ảnh chụp màn hình của Pre, bạn sẽ giữ Orange , Sym , và P phím. Bam! Ảnh chụp màn hình tức thì, chuẩn bị sẵn sàng và gửi đi cho bà ngoại. Bởi vì không có gì Grandmas tình yêu như màn hình điện thoại hệ điều hành.
  Thanh trượt Windows Mobile mới nhất của Samsung hiện đã có tại AT & T. Chromed Propel Pro có tính năng WinMo 6.1, GPS, Wi-Fi, Bluetooth stereo, máy ảnh AF 3 megapixel và khe cắm thẻ nhớ microSD. Có được một số hành động Windows Mobile với giá 150 đô la.
  Bốn tháng sau khi phát hiện và nghe tin sau đó, thiết bị Android mà chúng tôi đang chờ đợi là gần. Chạy bên trong, mọi người - chạy bên trong và tính phí G1 của bạn, đối với Cupcake (Firmware v1.5) gần chúng ta. (Trên thực tế, nó vẫn còn vài tuần nữa, nhưng bạn nên tính phí G1 của bạn, xem như nó là một G1 và ngày là nửa chừng, vì vậy pin có thể hầu như chết.)

  Blog của Nhà phát triển Android đã công bố hôm nay sự sẵn có của một SDK Android 1.5 "nhìn sớm". Bản phát hành này có vẻ như là phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng của bản phát hành cuối cùng, mặc dù Google cảnh báo rằng một số API có thể thay đổi.

  Ngoài các tính năng v1.5 mang lại cho người dùng cuối (xem bên dưới), SDK mới mang một vài thay đổi quan trọng:

  SDK bây giờ hỗ trợ nhiều phiên bản của nền tảng, do đó, các nhà phát triển có thể tiếp tục làm việc trên các ứng dụng cho phiên bản hiện tại (v1.1) trong khi chuẩn bị ứng dụng của họ cho ứng dụng kế tiếp.
  Các nhà phát triển bây giờ có thể cài đặt các add-on SDK. Điều này cho phép các nhà cung cấp, các OEM và các bên thứ ba khác dễ dàng mở rộng SDK theo nhu cầu của họ mà không cần Google giữ tay họ.
  Với việc Google phát hành phiên bản xem trước của SDK (vì vậy cho phép các nhà phát triển đảm bảo ứng dụng của họ hoạt động tốt), có vẻ như Cupcake sẽ bắt đầu tung ra cho người dùng cuối ngay khi phiên bản SDK cuối cùng được phát hành - Điều này sẽ xảy ra "khoảng cuối tháng này".

  Với việc phát hành sắp tới, danh sách tính năng cuối cùng đã được tiết lộ. Mặc dù bất cứ ai quan tâm đến bảo hiểm Android vẫn tiếp tục của chúng tôi cũng nên nhận ra hầu hết danh sách, nhưng một vài miếng ăn mòn đã có thể lén lút theo radar.

  Điểm nổi bật:
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Hỗ trợ bàn phím trên màn hình, với hỗ trợ tự động sửa, dự đoán văn bản, từ điển người dùng và bố cục bàn phím của bên thứ ba
  Thư mục trực tiếp (Tự động cập nhật các lối tắt thư mục cho những mục ưa thích trên YouTube, Danh bạ có gắn dấu sao và với API hiện có sẵn, bất kỳ trình phát triển nào khác gợi lên)
  Quay video
  Phát lại Video MPEG4 và 3GP
  Bluetooth âm thanh nổi
  Các cải tiến của trình duyệt: Công cụ javascript "Squirrelfish" cực nhanh mới, tìm kiếm trong một trang, sao chép và dán, thay đổi giao diện người dùng
  Hạt nhân Linux mới
  Cải tiến ứng dụng của Google: Xem trạng thái bạn bè trên Google Talk trong danh bạ, SMS, MMS, Gmail và Email
  Các khuôn khổ mới cho các nhà phát triển xây dựng dựa trên: Tạo Widget, Tạo Thư mục Trực tiếp, Ghi âm / phát lại âm thanh thô, Quay Video, Nhận dạng tiếng nói
  GPS nhanh hơn, khởi động máy nhanh hơn, di chuyển nhanh hơn Gmail và trình duyệt cuộn mượt hơn
  Bạn muốn đọc danh sách đầy đủ? Kiểm tra nó ở đây .
   
  Tags:
Đang tải...