Hà Nội Sửa chữa iphone 6 bị sọc màn hình giá tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuthuy05, 29/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy05 New Member

  Tham gia:
  8/12/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  New Nexus 7 đánh bại iPad mini để punch với màn hình độ phân giải cao
  Nếu bạn đang tìm kiếm một viên thuốc nhỏ và bạn đang làm việc trên một ngân sách, sau đó bạn có thể làm tồi tệ hơn nhiều so với Nexus 7 . Sau ngày hôm nay, tuy nhiên, Google và Asus mini-tablet chỉ trở thành một thỏa thuận tốt hơn nhiều, với sự xuất hiện của một thế hệ thứ hai mới Nexus 7 mà được nâng cấp trong mọi ngóc ngách.
  Google công bố nhiều-rò rỉ Nexus 7 mới ngày hôm nay tại một "Ăn sáng với Sundar Pichai" đặc biệt (người đứng đầu mới của Android) sự kiện ở San Francisco. Các mini-máy tính bảng mới chạy hoàn toàn mới Android 4.3, và ép một x màn hình 1200 bảy inch độ phân giải cao 1920 thành một cơ thể đó chỉ là 7,6 mm (0.3 ") dày.
  Google's Hugo Barra showcased the new Nexus 7 in San Francisco
  Nó rơi bộ vi xử lý Nvidia từ Nexus ban đầu 7, trong lợi của một Qualcomm Snapdragon S4 Pro, tốc độ 1,5 GHz. Có 16 GB và 32 GB phiên bản, cả hai với 2 GB RAM. Các máy tính bảng mới chỉ nặng 317,5 g (11,2 oz). Đây là một số thông số kỹ thuật khá cao cấp nhồi nhét vào một ánh sáng và khung gầm mỏng.
  độ phân giải màn hình là không spec duy nhất mà đi lên trong Nexus mới 7. Các thế hệ thứ hai phiên bản được tăng giá, nhảy lên $ 230 cho mô hình 16 GB, và 270 $ cho mô hình 32 GB. Những chỉ Wi-Fi mô hình cũng được kèm theo một khóa 32 mô hình GB 4G LTE cho $ 330.
  màn hình tiên tiến
  The new Nexus 7 runs a Snapdragon S4 Pro clocked at 1.5 GHz
  Có rất nhiều cho người mua sắm tablet ngân sách để được vui mừng về đây, nhưng các khía cạnh tiên tiến nhất của Nexus 7 mới là màn hình của nó. Tính đến thời điểm này, không ai trong số bảy đến tám viên-inch đã được quản lý để đóng gói những gì Apple sẽ gọi là "Retina" hiển thị thành mà yếu tố hình thức nhỏ hơn.
  Bây giờ, với những tin đồn rằng Apple có thể không nâng cấp màn hình nhỏ của iPad cho đến đầu năm 2014, Google và Asus đã đánh bại tất cả để punch với 323 điểm ảnh trên mỗi inch (PPI) trải rộng trên bảy inch. Đó là sắc nét hơn nhiều so với 300 PPI trong Nexus 10 và 264 PPI trong iPad với Retina Display .
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   
  Tags:
Đang tải...