Hà Nội Sửa Chữa ipad một công nghệ mới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 8/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Nortel Networks, nhà sản xuất thiết bị viễn thông, đã mất 957 triệu đô la năm ngoái và tuyên bố tổ chức lại một lần nữa. Để ngăn chặn tình trạng chảy máu, công ty sẽ cắt giảm 2,100 việc làm và di chuyển thêm 1,000 việc làm từ Bắc Mỹ đến các nước có mức lương thấp.
  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội
  Tin tức về việc giảm nhân viên đã làm giảm 13% xuống còn 9,93 USD / cổ phiếu tại New York. Một số nhà phân tích đang đặt câu hỏi về sự tin cậy của Nortel về một công nghệ mạng di động đang dần dần biến mất và rút khỏi một công nghệ mới có thể là tương lai của viễn thông.

  David Hodgson, chuyên gia phân tích của Genuity Capital Markets ở Toronto nói: "Câu hỏi lớn đặt ra từ đầu của công ty là: khi chúng ta nhìn ra ngoài ba hoặc bốn năm, liệu Nortel có liên quan đến thị trường mục tiêu của họ? "Nortel tiếp tục bao gồm rất nhiều cơ sở, và một trong những câu hỏi liệu công ty có tiền và quy mô để tiếp tục phương pháp tiếp cận rất rộng của nó."

  Trong một cuộc gọi hội nghị, ông Mike S. Zafirovski, Tổng giám đốc của Nortel, thừa nhận trong cuộc gọi rằng công ty không phải là thị trường yêu thích.

  "Chúng tôi không mù quáng với sự hoài nghi đối mặt với chúng tôi", ông nói

  Gimme Credit, một công ty phân tích nợ, nói rằng doanh thu và lợi nhuận của Nortel gần như hoàn toàn từ việc bán các phần mềm và thiết bị không dây dựa trên công nghệ lão hóa được gọi là CDMA Công nghệ này được sử dụng ở Bắc Mỹ nhưng không được sử dụng nhiều ở các phần khác của Thế giới. Hiện tại GSM là chuẩn toàn cầu, và Nortel là nhà cung cấp tương đối nhỏ cho hệ thống này.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Hiện tại, cả CDMA và GSM đều đang được thay thế bằng một công nghệ nhanh hơn, thân thiện hơn với dữ liệu, UMTS Nortel đã từ bỏ những nỗ lực của UMTS Các nhà phân tích đang yêu cầu Nortel sẽ làm gì để bù đắp cho sự suy giảm không thể tránh khỏi của CDMA

  Nortel đang làm việc trên các sản phẩm cho thế hệ tiếp theo của mạng không dây nhưng nó sẽ đối mặt với sự cạnh tranh giữa các hãng lớn. Đã mười năm kể từ khi Nortel bắt đầu quảng cáo cho một đơn vị sản xuất thiết bị cho các mạng tốc độ cao ở địa phương, hơn là trên toàn quốc hoặc toàn cầu. Ít đã đến từ sáng kiến này.

  Nikos Theodosopoulos, một nhà phân tích của UBS Securities, không chắc chắn sẽ làm việc cho Nortel, nhưng ông nghĩ rằng Nortel nên xua đuổi hầu hết các hoạt động kinh doanh hiện tại và tập trung vào các dịch vụ và dịch vụ chọn lọc.

  "Tôi không biết công thức kỳ diệu là gì," anh nói. "Nhưng tôi biết công thức kỳ diệu không phải là" tất cả những điều trên ". "
  Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Cô Noland đồng ý rằng Nortel đã lây lan quá mỏng. "Bây giờ họ đang rối tung," cô nói. Mặc dù không có khủng hoảng, bà nói thêm, "cũng không có vẻ là một con đường rõ ràng để cải thiện."
   
  Tags:
Đang tải...