Hà Nội Sửa Chữa ipad iphone sẽ là nhà cung cấp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 15/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tập đoàn viễn thông Đức Deutsche Telekom đã công bố kế hoạch hợp nhất bộ phận T-Mobile của Mỹ với công ty dịch vụ di động MetroPCS của Mỹ
  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Công ty kết hợp, sẽ giữ lại thương hiệu T-Mobile, sẽ là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ tư ở Mỹ với 42,5 triệu khách hàng.

  Deutsche Telekom sẽ là cổ đông lớn trong liên doanh với 74 phần trăm cổ phần. Các cổ đông của MetroPCS sẽ nhận được 1,5 tỷ đô la tiền mặt và 26 phần trăm quyền sở hữu trong công ty mới thành lập.

  Doanh thu hàng năm của công ty sáp nhập sẽ gần 25 tỷ đô la (15,5 tỷ bảng Anh).

  René Obermann, Giám đốc điều hành của Deutsche Telekom cho biết: "Thương hiệu T-Mobile và MetroPCS là một chiến lược phù hợp với cả hoạt động lẫn văn hoá.

  "Công ty mới sẽ là nhà cung cấp dịch vụ không dây với quy mô, dải tần và tài chính và các nguồn lực khác để mở rộng vùng phủ sóng địa lý, mở rộng sự lựa chọn giữa tất cả các loại khách hàng và tiếp tục đổi mới, đặc biệt là xung quanh mạng LTE thế hệ tiếp theo.

  Nhưng các nhà phân tích nói rằng T-Mobile đang phải đối mặt với những rào cản kỹ thuật đáng kể trước khi nó có thể củng cố sự hiện diện của nó trong nước.

  Các mạng của T-Mobile và Metro PCS không tương thích về mặt kỹ thuật và trước đây phải thuyết phục các thuê Các nền kinh tế phương Tây đang bị "đánh lửa" và cần phải giải quyết những thay đổi cơ bản đối với văn hoá làm việc và ngân hàng của họ, theo cựu Thủ tướng Malaysia Tun Musa Hitam


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với IBTimes UK , bên lề Diễn đàn Kinh tế Hồi giáo Thế giới ở London hôm thứ tư, Hitam đã không bị đấm khi xin ý kiến về tình hình kinh tế và chính trị ở châu Âu.

  "Tôi luôn luôn nói lên suy nghĩ của tôi", Hitam nói khi ông ta đối mặt với một căn phòng đầy những lãnh đạo tài chính Hồi giáo cao cấp. "Tôi biết mọi người có thể không thích nó nhưng tôi không phải là chính trị gia nữa và tôi không tìm kiếm phiếu bầu vì vậy tôi có thể nói những gì tôi muốn", ông nói thêm vui vẻ.

  Ông cũng nhắc nhở chúng ta về sự khác biệt giữa những gì các chính trị gia phải nói khi họ đang bắn vào văn phòng và khi họ thực sự có thể nói sau khi được trao tặng danh dự cao nhất của dân sự Tun - vua của Malaysia.
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội
  "Khi người ta hỏi tôi về những gì tôi nghĩ về cuộc khủng hoảng của khu vực đồng Euro, tôi nói đơn giản là:" Ha ha ha! "Người châu Âu đã trở nên giàu có nhưng bên cạnh đó họ đã trở nên đòi hỏi nhiều việc hơn và phải trả nhiều hơn", ông nói, Thừa nhận một mức độ đơn giản hơn ông nói là cần thiết để củng cố thông điệp. Phương Tây chỉ đơn giản đo lường hạnh phúc bằng cách trở thành một triệu phú và đây là cách tiếp cận sai, triết lý sai lầm, vì nó dẫn đến những gì đã có Xảy ra trong cuộc khủng hoảng Eurozone. "

  Ngày nay Trung Quốc làm việc và có một đạo đức làm việc khác với phương Tây, phải chấp nhận sự khác biệt về cách tiếp cận và tiếp tục ", ông nói thêm .

  Hitam nhớ lại việc đưa ra một đánh giá tương tự cho các quan chức cấp cao châu Âu cách đây nhiều năm.

  "Bộ trưởng Thương mại của Áo nhìn tôi một cách lạ lùng và bỏ qua những gì tôi nói, nhưng tôi đã cảnh báo ông về văn hoá kinh tế phương Tây, cùng với những vấn đề chính trị mà Liên minh châu Âu đã cảm thấy với sự chênh lệch tiền tệ và các thành viên mới gia nhập một liên minh tiền tệ mà không có một Sự gắn kết chính trị ".

  Hitam, người có sơ yếu lý lịch bao gồm các vị trí cao trong Hiệp hội Nghị viện Khối thịnh vượng chung Malaysia và các Cơ quan Khối thịnh vượng chung và UNESCO, cho biết các ngân hàng phương Tây có thể học hỏi được rất nhiều từ các nguyên tắc tài chính Hồi giáo, rất nhiều trong số đó đã hình thành nền tảng cho sự thành công về kinh tế của nước ông.

  Ông nói: "Khi tôi ở trong chính phủ, tôi là một phần của quá trình ra quyết định thúc đẩy tài chính Hồi giáo trong thập kỷ 70 và 80. "Với tất cả các vụ xì căng đan và khủng hoảng ở các nền kinh tế châu Âu, mọi người nên xem xét tài chính Hồi giáo cho các nguyên tắc ngân hàng lành mạnh như minh bạch, đạo đức và kinh doanh không phải đầu cơ".

  Malaysia được hưởng 60% thị phần của sản phẩm tài chính Hồi giáo được giao dịch rộng rãi nhất, trái phiếu tuân thủ Hồi giáo được gọi là Sukuk. Theo số liệu của chính phủ, thị trường Sukuk của Malaysia là 108 tỷ đô la lớn nhất thế giới.

  Khi được hỏi lý do tại sao tài chính Hồi giáo vẫn không được chấp nhận rộng rãi ở các quốc gia không phải Hồi giáo, ngoài những lý do ông ta thu lượm, Hitam lưu ý rằng có một số rào cản mà Hồi giáo phải vượt qua.

  "Điều duy nhất mà mọi người sợ hãi là từ 'Hồi giáo'. Vâng, các sản phẩm tuân thủ luật Sharia nhưng tôi sẽ nói, đừng nghĩ về điều đó, hãy tập trung vào những nguyên tắc cơ bản ít rủi ro hơn cho nhà đầu tư ", ông nói thêm.

  "Kinh tế phương Tây đang bị châm ngòi và tôi nói rằng vì đó là, với tất cả các vụ xì căng đan và thiếu lòng tin của công chúng và các ngân hàng, tài chính Hồi giáo đã không cảm thấy như vậy. Là một công việc đang tiến triển, "ông nói. "Cần phải có sự chuẩn hóa hơn nữa giữa các trung tâm tài chính Hồi giáo khác nhau và cũng cần phải có nhiều giáo dục hơn về các sản phẩm và nguyên tắc".của mạng di động này chuyển sang mạng của họ với kế hoạch đóng cửa mạng Metro PCS vào năm 2015.

  Mike Roberts, nhà phân tích chính của công ty nghiên cứu Informa, nói với Reuters rằng: "Điều này cho thấy sự di chuyển rất phức tạp và đầy thử thách sẽ mất nhiều thời gian và đầu tư, và đó là một nguy cơ lớn làm giảm đi những lợi ích của thỏa thuận.

  Vào tháng 12 năm 2011, công ty viễn thông lớn của Mỹ AT & T đã lên kế hoạch mua lại T-Mobile USA với giá 39 tỷ đôla, nhưng đã phải trả giá sau khi có phản đối của chính phủ

  Nếu thoả thuận qua AT & T đã trở thành công ty di động lớn nhất ở Mỹ và các nhà quản lý lo ngại rằng nó sẽ cản trở cạnh tranh trong ngành.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Financial Times báo cáo rằng việc sáp nhập hiện tại không thể phản đối vì các nhà quản lý quan tâm đến một doanh nghiệp lớn thứ tư trong ngành.
   
  Tags:
Đang tải...