Hà Nội Sửa chữa ipad hà nội tin cậy nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 27/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Sửa chữa ipad tại hà nội căn cứ quân sự trên khắp nước Mỹ đã cấm bán của một trò chơi video mới cho phép một cầu thủ giả vờ là một máy bay chiến đấu Taliban và "bắn" cho lính Mỹ tại Afghanistan. Medal of Honor bởi Electronic Arts, một nhà phát triển trò chơi lớn có trụ sở tại thành phố Redwood, Calif., Lượt truy cập cửa hàng tháng 12. Game thủ đang scoffing tại quyết định này, nói rằng công nghệ tiên tiến đã làm cho nó phổ biến trong thế giới game để cho phép người chơi chuyển đổi bên và chơi kẻ xấu.

  Sau cuộc biểu tình công cộng, bao gồm cả Bộ trưởng Quốc phòng Anh Liam Fox, các quan chức quân sự Mỹ đã quyết định không dự trữ các trò chơi trong bất kỳ trong số gần 300 cửa hàng thu đổi cơ sở. Các trò chơi cũng sẽ không được bán tại bất kỳ của 49 cửa hàng GameStop nằm trên các căn cứ quân sự khác nhau. Quân đội sẽ được phép sở hữu bản sao, nhưng họ sẽ phải mua chúng ngoài căn cứ. "Chúng tôi rất tiếc bất kỳ sự bất tiện này có thể gây ra những người mua hàng được ủy quyền, nhưng rất lạc quan rằng họ sẽ hiểu được sự nhạy cảm đối với các tình huống cuộc sống và cái chết sản phẩm này trình bày như giải trí," thiếu tá. Tướng Bruce Casella, chỉ huy Lực lượng Quân đội & Air cho biết trao đổi dịch vụ, giám sát hơn 180 cửa hàng thu đổi cơ sở. Casella đã quyết định vào tuần trước, với Hải quân phù hợp một cách nhanh chóng sau. Kathleen Martin, một phát ngôn viên của Bộ Tư lệnh Hải quân dịch vụ Exchange, cho biết trò chơi sẽ không được bán tại bất kỳ của 104 cửa hàng trao đổi của Hải quân "trong sự tôn trọng đối với những người đàn ông và phụ nữ phục vụ và gia đình của họ."Sửa chữa điện thoại tại hà nội

  Những phiên bản cũ của Huy chương 11 tuổi của Honor trò chơi đã được thiết lập trong Thế chiến II, cho phép người chơi đóng vai trò là một trong hai thành viên của lực lượng Đồng minh hay chế độ Đức quốc xã. Phiên bản mới nhất được thiết lập ở Afghanistan hiện đại, nơi mà một số 140.000 quân Mỹ và NATO đang chiến đấu với Taliban. Câu chuyện được kể thông qua một nhóm nhỏ các nhân vật được gọi là "Tier 1" vận hành, máy bay chiến đấu ưu tú nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ tổng thống và bộ trưởng quốc phòng. "Hoạt động trực tiếp dưới quyền chỉ huy quốc gia, một thực thể tương đối không rõ các chiến binh tay nhặt được kêu gọi khi nhiệm vụ không phải thất bại," theo một mô tả trực tuyến của các trò chơi video của Electronic Arts. Trang web không quảng cáo thực tế là phiên bản multiplayer cho phép người chơi đóng vai như một thành viên của Taliban.

  Một quảng bá trực tuyến các cuộc phỏng vấn video với nhân viên hoạt động đặc biệt, người của công ty cho biết từng là chuyên gia tư vấn để nâng cao tính xác thực của trò chơi. Khuôn mặt của những người đàn ông được phỏng vấn đều bị mờ và tên của họ không được. "Bởi tôi là một phần của nó, ít nhất tôi có một số người nói về cách cộng đồng là đại diện", một người đàn ông nói. Anh Fox cho biết tháng trước rằng ông "phẫn nộ và tức giận" bởi những gì đã được một "sản phẩm vô vị." Fox kêu gọi các nhà hiện sự ủng hộ đối với quân đội bằng cách không bán nó. "Tại các bàn tay của Taliban, trẻ em đã mất cha và người vợ đã mất chồng", Fox nói. "Nó gây sốc rằng ai đó sẽ nghĩ rằng nó có thể chấp nhận để tái tạo lại hành vi của Taliban chống lại binh lính Anh."

  Electronic Arts đã không ngay lập tức đáp ứng với yêu cầu bình luận. Phát ngôn viên Amanda Taggart đã được trích dẫn trong tháng trước do Thời báo Chủ nhật như nói rằng video game thủ thường xuyên chơi cả hai người tốt và kẻ xấu. "Hầu hết chúng ta đã làm điều này vì chúng ta là 7: Một người đóng vai cảnh sát, có người phải được tên cướp", tờ báo dẫn lời cô nói.Sửa chữa iphone tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...