Hà Nội Sửa chữa ipad các loại độc quyền hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 11/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Skype, các đơn vị điện thoại Internet của eBay Inc, đang có kế hoạch để khởi động dịch vụ của mình cho người dùng iPhone vào thứ ba và cho BlackBerry tháng năm như một phần của nỗ lực của mình để mở rộng vượt ra ngoài máy tính để bàn.
  Sửa chữa ipad tại hà nội
  Skype đã được đẩy để làm cho công việc dịch vụ của mình trên các điện thoại cao cấp phổ biến nhất với mục tiêu rộng hơn 400 triệu người sử dụng của những người đã được chủ yếu là thu hút bởi lời hứa của các cuộc gọi giá rẻ và đôi khi miễn phí đã sử dụng ứng dụng máy tính của mình. Skype Giám đốc điều hành Scott Durchslag cho biết ông có hy vọng cao cho sự thành công của ứng dụng trên iPhone phổ biến của Apple khi ông cho rằng hầu hết các tính năng phong phú cung cấp điện thoại di động của Skype để thu hút khách hàng mới và hiện có. "Yêu cầu số 1, chúng tôi nhận được từ khách hàng là làm cho Skype có trên iPhone. Có một nhu cầu bị dồn nén, "Durchslag cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước khi CTIA showcase di động hàng năm ở Las Vegas, nơi Skype lên kế hoạch ra mắt dịch vụ vào thứ ba.

  Trong tháng nó sẽ khởi động Skype cho Research In các thiết bị BlackBerry của RIM, trong đó phổ biến email di động. Nó đã công bố Skype cho điện thoại Nokia và điện thoại dựa trên Android, hệ thống điện thoại di động của Google Inc, và Windows Mobile, Microsoft Corp.

  chuyên gia phân tích của CCS Insight Ben Wood cho biết các ứng dụng mới cho Skype là một cơ hội để củng cố vị trí điện thoại di động của mình, mà đã là yếu hơn so với các trang web xã hội như Facebook, Twitter hay MySpace của News Corp. Một trong những tính năng iPhone bất thường của Skype là một thực tế rằng nó cho phép các thuê bao sử dụng các số điện thoại trong sổ địa chỉ iPhone hiện có của họ để họ không cần danh sách trùng lặp. "Cho dù bạn là Twitter, MySpace hay Facebook, bạn muốn được nhúng trong sổ địa chỉ", Wood nói. "Điều này đặt Skype chặt vào trò chơi." Ứng dụng iPhone của Skype sẽ được miễn phí để tải về và sẽ cho phép các cuộc gọi miễn phí giữa người sử dụng Skype.

  Như với Skype trên máy tính để bàn, lệ phí sẽ được tính cho các cuộc gọi đến điện thoại truyền thống. Dịch vụ này cũng sẽ làm việc trên phiên bản sau của thiết bị iPod Touch mới nhất của Apple, trong đó có kết nối Wi-Fi nhưng không có kết nối di động. IPod Touch ra mắt tháng 9 năm 2008 có một micro, không giống như iPod Touch đầu tiên ra mắt vào năm 2007. Trong khi Skype video là rất phổ biến với khách hàng máy tính để bàn, Durchslag cho biết công ty vẫn đang xem xét liệu nó sẽ cung cấp video cho iPhone hoặc các điện thoại khác. "Chúng tôi đang xem xét đoạn video một cách cẩn thận nhưng chúng tôi có một thanh thực sự cao về chất lượng," và cách người dùng tương tác sẽ làm việc với các ứng dụng khác trên iPhone, ông nói. "Nếu chúng ta làm điều đó, chúng tôi sẽ phải làm cho nó vô cùng tốt." Wood của CCS nói rằng nếu Skype có thể tái tạo sự phổ biến của tính năng video máy tính để bàn của mình trên điện thoại di động nó sẽ giúp một loại điện thoại di động đã được làm chậm để cất cánh, cũng như thúc đẩy tình trạng riêng của mình trong điện thoại di động. "Tôi tin chắc rằng nếu Skype có thể tìm thấy một cách để cầu tất cả những máy ảnh điện thoại di động và máy ảnh máy tính xách tay nó có thể kick bắt đầu một hội thoại video," ông nói.
  Sửa chữa điện thoại tại hà nội

  Trong khi điện thoại di động Skype đã đã sẵn sàng cho một số thời gian ở các nước khác như Anh, nó đã được làm chậm để bắt kịp trong Mỹ một phần do lo ngại tàu sân bay mà nó sẽ chiếm lĩnh doanh thu cuộc gọi điện thoại của họ. Tại Hoa Kỳ chẳng hạn, AT & T Inc đã có độc quyền về các cuộc gọi từ iPhone, vì nó là hãng độc quyền ở đây. Nhưng Wood nói rằng Skype đã thực sự chỉ ra rằng nó có thể tăng chi tiêu của người tiêu dùng trên điện thoại di động vì nó khuyến khích việc sử dụng điện thoại cho các dịch vụ khác như dữ liệu. Ví dụ, ông nói rằng sự thành công của mình trên mạng chẳng hạn như 3 Anh, thuộc sở hữu của Hutchison Whampoa Ltd, cho thấy nỗi sợ hãi hãng đã không có cơ sở. "Các khu vực duy nhất mà tôi nghĩ có một số dấu hỏi là nó có thể làm xói mòn roaming doanh thu," ông nói, lưu ý rằng một số người tiêu dùng đặc biệt là ở châu Âu ngần ngại sử dụng điện thoại của họ, trong khi bên ngoài lãnh thổ của họ mang vì phí chuyển vùng nổi tiếng là cao. "Các nhà cung cấp sẽ được nghi ngờ của dịch vụ này nhưng những gì chúng tôi đã học được từ các thị trường khác là (Skype) không có ảnh hưởng bất lợi đáng sợ," ông nói.
  Sửa chữa iphone tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...