Hà Nội Sửa chữa điện thoại tổng hợp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 29/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Được rồi, đây là một con số thấp! Muvon, một nghiên cứu và công ty sản xuất của Nhật Bản, hôm nay công bố sự ra mắt của họ sáng nhất "khéo léo" được thực hiện với mục đích giảm bớt thêm các vấn đề hôn nhân. Chiếc nhẫn có thể làm những gì vợ chồng nghi ngờ nhất trả heftily cho - gián điệp. Nhưng nó không dừng lại ở đây! Chiếc nhẫn thậm chí có thể ngăn chặn bạn từ gian lận, người phát ngôn của công ty

  "Chúng tôi đã không quan tâm đến tất cả các gián điệp mà nhiều. Thay vào đó, chúng tôi đã chọn để hạn chế sự xuất hiện, "Mee Shai, MD của Muvon nói. Đây là cách các công ty đã được truyền cảm hứng để đặt hai chân sạc điện, từng có khả năng phát tán của 10watts chấn. Ngoài ra nick tên 'điện-Jabber', chức năng là đơn giản - Nguyên nhân đau khi nó thực sự cần thiết.

  "Đối với điều này, đặc biệt, vòng chứa một van tiếp nhận, mà không chỉ có thể đo nhiệt độ cơ thể của bạn, nhưng cũng phát hiện những thay đổi trong mùi cơ thể, phát ra ngay sau khi kích thích tố của bạn phản ứng với những suy nghĩ hoặc hành vi quan hệ tình dục", Shai nói. choáng váng này được thiết kế để ngăn chặn các đối tác từ gian lận, trong khi một tia sáng mờ sẽ đánh vần in đậm - "I AM HÔN".

  "Tất nhiên, trong khi tham gia với các đối tác phù hợp, bạn có thể làm như vậy mà không có chiếc nhẫn. Bạn có thể, tuy nhiên, khóa vòng về đối tác của mình, đòi hỏi một mã số để có thể cởi nó ra, "thêm Shai.

  Chiếc nhẫn là để sớm được cung cấp trên toàn thế giới, và sẽ là "khá hợp lý" theo MD. Vâng, sau này, tôi nghĩ rằng hôn nhân sẽ được lịch sử, eh?Trước khi Burnout, Need for Speed và hàng loạt PGR bắt đầu cầm quyền roster đua (alliterations ftw!), Có một trò chơi đua xe mà không chỉ cho phép người chơi, umm, chủng tộc mà còn khuyến khích họ để tiêu diệt đối thủ trong khi cắt giảm tất cả mọi thứ trong con đường của mình, động vật và người cao tuổi bao gồm. Đó là đúng, nhân dân; Tôi đang nói về Carmageddon, mà là tất cả sẽ trở lại trong một hoàn toàn mới thế hệ tiếp theo avatar biếu không của nhà phát triển Pháp Gregorian trình (ai?)

  Tham gia với chúng tôi để một cuộc phỏng vấn độc quyền hiện nay là Giám đốc điều hành hãng phim Julian Lirpa, đã cho chúng ta định mức phần tiếp theo rất được chờ đợi (mà nhiều người nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra!) Cũng như một sneak peek của một ảnh chụp màn hình độc quyền trên thế giới.

  Tại sao hồi sinh một thương hiệu cũ như thay vì đi về phía trước với một IP ban đầu?

  Chúng tôi ở Gregorian trình là fan lớn của tay đua nhưng chúng tôi cảm thấy họ đã trở thành cách quá êm dịu trong thời gian gần đây. Ý tôi là, việc sử dụng là lái xe hơn 200 dặm một giờ, nếu bạn không thể chạy công cụ trên và xem nó chảy máu là gì? Chúng tôi luôn biết chúng ta sẽ làm cho một trò chơi đua xe, nhưng chúng tôi muốn nó phải là bạo lực như là địa ngục như vậy trong một cuộc họp sáng tạo của chúng tôi Mathieu LUF (đồng sáng lập của Gregorian) đề nghị chúng tôi đi với tên Carmageddon thay vì lãng phí thời gian đến với một thương hiệu IP mới. Và sau đó, mọi thứ dường như đang rơi vào vị trí.

  Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi với Death Incarnate?

  Tôi xin lỗi, tôi không thể tiết lộ rất nhiều như bây giờ nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi sẽ làm cho các trò chơi bằng cách sử dụng 3 engine Unreal và chạy những người trên sẽ không bao giờ được như vậy sau khi chết Nhập Thể.


  Những loại xe-nage (har har) chúng ta đang nói về chính xác?

  Nhớ làm thế nào người đi bộ theo nghĩa đen xông vào một đài phun nước của máu như bạn va chạm với họ trong trò chơi Carmageddon xưa? Cũng trong trận đấu này, họ sẽ không chết mà dễ dàng. Tùy thuộc vào mặt và số tiền của lực lượng bạn nhấn chúng với, họ có thể mất phần phụ, phá vỡ xương (trong một rất Fight Club-esque slo-mo Xray tầm nhìn chiều) và có, thậm chí bạn sẽ có thể kéo chúng dặm sử dụng vật lộn cơ khí của xe của bạn trong thời gian đó làn da của họ sẽ bóc trong thời gian thực như là kết quả của sự ma sát!
   
  Tags:
Đang tải...