Hà Nội Sửa chữa điện thoại tại hà nội phản ứng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 25/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sửa chữa điện thoại tại hà nội Mark W. Davis , người đồng tác giả một cuốn sách mới mang tên "Digital Assassination" với Richard Torrenzano, "Bạn cần ít nhất để có khả năng giám sát và khả năng phản ứng nhanh .

  Davis đã nói chuyện với Uttara Choudhury ở New York về cách chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi chúng tôi bị bao vây bởi những "nạn nhân xấu hổ". May mắn thay, "Digital Assassination" cho bạn biết làm thế nào để có được trực tuyến và tự vệ.

  Là cựu nhà diễn thuyết của Nhà Trắng, Davis là nhà tư vấn kinh doanh và nhà văn chuyên tư vấn về công nghệ và các công ty Fortune 500.

  Bạn tuyên bố rằng "Trong tương lai, bây giờ, mọi người sẽ có 15 phút xấu hổ." Bạn có thể mở rộng tuyên bố của bạn?

  Richard Torrenzano, đồng tác giả của tôi và tôi tin rằng chúng ta đang ở trong một cuộc khủng hoảng kỹ thuật số toàn diện, trong đó mọi người có thể bị tấn công danh tiếng toàn cầu, tức thì và mãi mãi.

  Một số ví dụ: Một ứng cử viên chính trị có một trang web chiến dịch được đưa ra trông có vẻ thực, chỉ có nó được gieo với những lời tuyên bố lạ lùng và đầy điên cuồng mà ứng cử viên sẽ không bao giờ làm. Chủ khách sạn bị cáo buộc một cách bất công trên một trang web đánh giá về việc lưu trữ gái mại dâm. Một cô gái tuổi teen tự sát sau khi bị một cô gái trung niên chế giễu bởi một phụ nữ trung niên giả làm một cậu bé tuổi teen. Một phụ nữ đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình phổ biến được miêu tả một cách dã man trên một trang web hẹn hò trực tuyến, hoàn chỉnh với địa chỉ nhà và số điện thoại của cô.

  Sự xấu hổ, tất nhiên, thực sự thuộc về các sát thủ kỹ thuật số, những kẻ đã phạm những vụ tấn công này. Với tốc độ mọi thứ đang diễn ra, điều này có thể xảy ra với tất cả mọi người tại một thời điểm này hay cách khác. Do đó, 15 phút của chúng tôi.Sửa chữa iphone tại hà nội

  Vì tất cả những gì bạn cần là một vài vết cắn âm thanh hoặc hình ảnh hư hỏng để tạo ra một "TubeBomb" trên YouTube, chúng ta phải làm sạch nó nhanh như thế nào?

  Trường hợp mang tính biểu tượng là Domino's Pizza, đã bị thiệt hại về thương hiệu của nó khi hai nhân viên trẻ vị thành niên đã đăng những câu chuyện hoang đường, trong đó họ kinh tởm với pizza. (Những chiếc pizza trong trường hợp này dường như không được phân phối thực sự, nhưng hình ảnh thì mạnh mẽ và không thể xóa nhòa - đủ để đẩy khách hàng đi.)

  Bốn mươi tám giờ sau, Giám đốc điều hành của Domino đã đưa ra phản hồi hiệu quả cao trên YouTube, tuyên bố hành động nghiêm ngặt (bao gồm cả việc bắt giữ các tên trộm), khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, thông báo thay đổi trong chính sách tuyển dụng và tôn trọng danh dự của chủ sở hữu độc lập của Domino Và 1.25.000 nhân viên.

  Theo các tiêu chuẩn của quan hệ truyền thông cổ điển, đây là một phản ứng nhanh. Theo tiêu chuẩn của Internet, tuy nhiên, có thể đã có năm "ngày kỹ thuật số" quá muộn.

  Một ngày kỹ thuật số là gì?

  Chúng tôi xác định một ngày kỹ thuật số là tám giờ, hoặc khoảng thời gian cần cho một bài đăng mới để bắt đầu nhận thấy và chia sẻ.

  Tất nhiên, có nhiều mặt hàng trên Internet tốt nhất là không đáp ứng; Và một số chỉ xứng đáng là một phản ứng lướt.

  Khi cuộc sống của một công ty bị tấn công theo cách này, tuy nhiên, bạn cần ít nhất là có khả năng giám sát và khả năng để thực hiện một sét.Sửa chữa ipad tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...