Sửa chữa điện thoại tại Hà Nội nội bộ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 13/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Nortel Networks đang chuẩn bị bán đấu giá bộ phận phân phối của mình, sản xuất thiết bị cho mạng GSM (Global System for Mobile Communications) vào đầu tháng tới, tiếp tục dỡ bỏ các hoạt động kinh doanh của mình trong quá trình tái cơ cấu.
  Sửa chữa ipad tại Hà Nội

  Việc bán hàng có thể không tạo ra nhiều lợi ích như cuộc đấu giá cho bộ phận CDMA lớn hơn của Nortel trong năm đầu tiên.

  Trong kết quả tài chính năm 2008 của Nortel, một dòng cho "Các giải pháp GSM và UMTS" cho thấy doanh thu khoảng 1,6 tỷ USD, so với gần 2,2 tỷ USD doanh thu CDMA.

  Quan trọng hơn, Nortel đã bán phần dịch vụ này cho Alcatel-Lucent vào ngày 31 tháng 12 năm 2006, loại bỏ đường đi nâng cấp chính từ các dịch vụ GSM.

  GSM là hệ thống di động 2G được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, nhưng nhiều nhà khai thác GSM đã nâng cấp lên các công nghệ 3G như UMTS và HSPA (High-Speed Packet Access) hoặc dự kiến. Các bộ phận Nortel đang đặt trên khối cũng bao gồm GSM-R (GSM cho đường sắt), một phiên bản chuyên ngành của GSM cho truyền thông nội bộ của các nhà khai thác đường sắt.

  Hôm thứ Tư, Nortel đã đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ quận Delaware để thành lập một cuộc đấu giá mở cho kinh doanh GSM. Nó sẽ gửi một kiến nghị tương tự với Toà án Công lý Ontario ở Canada, nơi Nortel có trụ sở.
  Sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

  Các nhà thầu sẽ phải nộp đơn chào hàng, trừ khi có sự trì hoãn cho phép, và phiên đấu giá được lên kế hoạch cho ngày 9 tháng 11. Nortel cho biết họ đã có cuộc thảo luận ban đầu với những người mua tiềm năng.

  Nhà phân tích Phil Marshall của Yankee Group cho biết các nhà sản xuất thiết bị có thể ngần ngại mua lại kinh doanh GSM bởi vì họ sẽ không có được một bộ sản phẩm UMTS tương ứng để cung cấp cho khách hàng của họ một con đường nâng cấp trơn tru.

  Marshall cho biết: "Giá trị của một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng truyền thống là hơi hạn chế. Tuy nhiên, một nhà cung cấp mạng lớn lên như ZTE của Trung Quốc hoặc Huawei Technologies có thể có được đơn vị này để có được sự kinh doanh của các hãng vận chuyển đang sử dụng Nortel.

  Theo ông Marshall, GSM-R là một công nghệ ngày càng phát triển thay thế cho các hệ thống vô tuyến điện độc quyền. Nhưng bởi vì nó là một công nghệ thích hợp với khối lượng thấp nên khó có thể chạy một phần kinh doanh có lợi nhuận mà không có một bộ sản phẩm bổ sung có dung lượng lớn.

  Tháng 7 vừa qua, Ericsson đã thắng cuộc đấu giá kinh doanh CDMA của Nortel với giá 1,13 tỷ USD.
  Sửa chữa iphone tại Hà Nội
  Ericsson dự kiến sẽ mở rộng sự hiện diện của Ericsson tại Bắc Mỹ, đó là cơ sở của Nortel và nhà của hai nhà khai thác CDMA lớn nhất là Verizon Wireless và Sprint Nextel.
   
  Tags:
Đang tải...