Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Sony phát minh ra công cụ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 27/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Google đã không phát minh ra công cụ đi. Oprah đã làm điều đó . Google vừa mới thực hiện - hoặc ít nhất cũng được phổ biến rộng rãi - xu hướng của các công ty đưa ra những thiết bị cầm tay mới nhất và tuyệt vời nhất cho tất cả những người tham dự sự kiện phát triển với hy vọng làm tăng sự quan tâm của họ.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Các công ty mới nhất để kéo một Google: Samsung. Vào ngày nhà phát triển ở Nam Phi, công ty đã vượt qua Bada Waves tới mọi người xung quanh.

  Họ cũng tiết lộ một số chi tiết mới - một số tốt, một số .. không tốt như vậy.
  Cửa hàng ứng dụng Bada sẽ được kiểm duyệt bằng tay - nếu nó có ma túy, nội dung khiêu dâm, hoặc bất cứ điều gì "kích động bạo lực hoặc ghét" thì đó là một bước đi không mất.
  Trong cuộc trò chuyện trực tiếp với PhoneReport , một đại diện của Samsung đã xác nhận rằng điện thoại Bada tiếp theo sẽ giống với Wave với mức giá dưới 200 đô la Mỹ, trong khi một chiếc sau đó sẽ làm bàn phím QWERTY đầy đủ. Đây là nội tuyến với những gì chúng tôi đã thấy trên kênh rò rỉ đó vào tháng 4 .
  Cửa hàng ứng dụng Bada sẽ ra mắt tại Nam Phi và 19 quốc gia khác (không xác định), với kế hoạch sẽ đánh bại 80 quốc gia chỉ trong vòng vài tháng
  Ứng dụng có thể được trả phí hoặc miễn phí
  Các ứng dụng trả phí được thanh toán qua thẻ tín dụng, mặc dù Samsung cho biết họ đang làm việc với các hãng truyền thông để thực hiện thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ di động.
  Samsung hy vọng sẽ bán được 10 triệu thiết bị cầm tay Bada trong năm nay và 20 triệu vào cuối năm tới.
  Vì vậy, bạn đã cập nhật Nexus One sáng bóng của mình lên Android 2.2 (còn gọi là Froyo) với hỗ trợ đèn flash và bạn đang nghe nhạc chuông để xem tập Glee yêu thích của mình trong khi trên đường làm việc vào sáng Thứ Hai hẻo lánh.

  Nếu bạn thực sự là Gleek, bạn đã kích hoạt trình duyệt, điều hướng đến Hulu, và không tìm thấy gì ngoài sự thất vọng. Bạn đã bị đốt cháy bởi các thỏa thuận cấp phép một lần nữa. Gương mặt buồn.

  Vì vậy, whaddaya làm gì? Vâng, bạn may mắn bình minh, có một cách. Theo tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

  Đầu tiên, mở trình duyệt của bạn. Bây giờ, gõ "về: gỡ lỗi" (không có dấu ngoặc kép, ngớ ngẩn) và nhấn đi. Nhấp vào "Cài đặt" và di chuyển xuống dưới cùng để hiển thị "UAString" khó khắn.

  Đây là nơi kế hoạch được thực sự khôn ngoan: bây giờ bạn thay đổi chuỗi đại lý người dùng của bạn - bit thông tin mà nói với một trang web loại thiết bị bạn đang chạy - để "Desktop".

  Từ bây giờ, Hulu (và mọi trang web khác) sẽ nghĩ rằng bạn đang truy cập nó từ - bạn đoán - một máy tính để bàn hơn là một thiết bị di động.
  Trung tâm bảo hành điện thoại Sony Tại Hà Nội
  Tất nhiên, có một sự báo trước: bởi vì Hulu nghĩ rằng bạn đang sử dụng máy tính để bàn, nó sẽ cung cấp cho bạn phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web hơn là phiên bản được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Một mức giá nhỏ để trả cho những hòa âm, phải không?

  Bây giờ, Hulu có thể là bông để điều này khá nhanh, vì vậy bạn tốt nhất thưởng thức này trong khi bạn có thể.
  Samsung Wave S8500Đối với tất cả những người đam mê Samsung đang sống ở Châu Âu: đây là dành cho bạn.

  Samsung vừa công bố rằng Bada -powered sóng bây giờ đã có ở Anh và Pháp (nó đã có sẵn ở Đức trong khoảng một tuần).

  Những người hâm mộ Vodafone ở Anh có thể lấy chiếc điện thoại miễn phí với giá 25 bảng mỗi tháng, nhưng chưa có giá nào được công bố cho Anh hoặc Pháp. Tuy nhiên, những người Đức háo hức có thể mua nó với giá 429 euro.

  Trong trường hợp bạn không biết, Wave được cung cấp bởi một CPU 1Ghz, có màn hình AMOLED 3.3 "480 × 800 Super AMOLED , máy ảnh tự động lấy nét 5MP với đèn flash LED và có thể quay video 720p . Nó cũng có GPS, WiFi b / g / n, Bluetooth 3.0, và một hệ điều hành bí ẩn.

  Những tin đồn hiện tại nói rằng nó sẽ đi tới Bắc Mỹ vào tháng 6 , nhưng không phải với ai, hoặc cho bao nhiêu.

  Nhưng trong thời gian có nghĩa là, bạn có thể lấy một Beta SDK để bắt đầu phát triển cho hệ điều hành mới. Chỉ cần không mong đợi để làm giàu từ nó, mmmkay?
  Uh-oh. Có vẻ như cập nhật mới nhất cho HD2 từ T-mobile đã gây ra một số "vấn đề" và đã phải gỡ bỏ khỏi trang web cập nhật T-Mobile.

  Những người dùng khác nhau đã báo cáo những vấn đề khác nhau, từ việc giảm tuổi thọ của pin xuống mức không đáng kể, đến việc gập điện thoại nhiều hơn.
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
  Vì vậy, nếu bạn đã tải về bản cập nhật, nhưng đã giữ cho một ngày đặc biệt tháng năm để thực sự áp dụng nó, bạn đã tránh nốt một viên đạn.

  T-mobile đang xem xét vấn đề này và sẽ cập nhật trang cập nhật của họ khi nó có sẵn, nhưng, nếu tôi là bạn, tôi có thể chờ đợi những con chuột guinea háo hức để thử cập nhật trước khi bạn đi và đăng ký Nó, để chắc chắn.
   
  Tags:
Đang tải...