Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Sony Oppo đang mở rộng để thiết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 14/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Nhà bán lẻ quần áo hàng đầu Trung Quốc Bosideng đang chuẩn bị để ra mắt quốc tế bằng cách tung ra thương hiệu quần áo cao cấp tại West End của London.

  Nhà bán lẻ, với hơn 8.000 cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc và là công ty may mặc lớn nhất Châu Á, sẽ mở cửa vào ngày 26 tháng 7 trên đường South Molton, ngay gần đường Bond Street.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Cửa hàng hàng đầu trị giá hàng triệu bảng Anh cũng sẽ đóng vai trò là trụ sở của Bosideng ở Châu Âu, đánh dấu sự đầu tư đầu tiên của công ty vào việc mở rộng toàn cầu.

  Bosideng
  Một cái nhìn thông minh từ dòng quần áo nam Bosideng
  Người sáng lập Bosideng và chủ tịch Gao Dekang cho biết: "Bosideng đã đạt được sự công nhận và tôn trọng đáng kể ở Trung Quốc và bây giờ chúng tôi lập sự hiện diện thương hiệu quốc tế của Bosideng.

  "Sau nhiều năm làm việc đằng sau hậu trường chúng tôi đã chọn để khởi động tại London, một trong những điểm nóng thời trang có ảnh hưởng nhất của châu Âu."

  Công ty cho biết, phạm vi châu Âu của nó, sẽ được sản xuất tại Ý, Châu Âu và Trung Quốc, là kết quả của sự hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Nick Holland và Ash Gangotra.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Bosideng
  Cửa hàng sẽ được đặt ngay trên phố trái phiếu của West End
  Bộ đôi này gần đây đã làm việc với nhân vật Oasis Liam Gallagher và nhãn hiệu Pretty Green.

  Giám đốc điều hành của Bosideng UK, Wayne Zhu, nói thêm: "Một bước tiến vào châu Âu đã là mục tiêu của Bosideng một thời gian và chúng tôi rất vui mừng được ra mắt tại một vị trí nổi bật ở London."Nội dung tải về một người chơi đơn (DLC) cho Mass Effect 3, Leviathan, được khẳng định không chính thức nhờ Anthony Skordi - diễn viên lồng tiếng cho vai chính "Leviathan". Sự xác nhận này mang lại nhiều sự tin cậy hơn cho những chi tiết rò rỉ chúng tôi đã có trước đó về cốt truyện của DLC sắp tới.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Spoilers Ahead ... Tread with Caution!

  Các báo cáo trước đây về nội dung bị tiết lộ của DLC cho thấy hành động cứu Shepard của nhà khoa học đã được đào tạo, từ một cơ sở khai thác cũ do một kẻ cướp Reaper tên là Leviathan điều khiển. Người Reaper lừa đảo bị cáo buộc giết một người theo kiểu của chính mình và bị lưu đày như một kẻ phản bội, đã bị đánh thức bởi người Bataria trong cuốn Bring Down the Sky DLC.

  Nội dung của DLC đã được khai quật qua một kịch bản tường thuật đặc biệt ẩn trong một tệp bí mật trong Extended Cut. Kịch bản này liên quan đến cuộc đối thoại liên quan đến nhân vật chính của DLC - Leviathan. Kịch bản bị rò rỉ cũng cho thấy Reapers "đã không hủy diệt hoàn toàn người sáng tạo của họ" bất chấp mâu thuẫn của Extended Cut - ngụ ý rằng họ không thích bởi người Reaper đầu tiên trong sự tồn tại.

  Như Eurogamer chỉ ra, Leviathan có thể tham gia cuộc chiến của Shepard chống lại cuộc xâm lược Reaper có lẽ trở thành một tài sản chiến tranh. Vâng, có vẻ tương tự như việc cứu Prothean (Eden Prime) trong From Ashes DLC, như là một phần của sự chuẩn bị của Shepard cho cuộc chiến tranh Galactic chống lại Reapers.

  Đối với những ai tò mò muốn đào sâu, chúng tôi đã thảo luận về hướng dẫn hoàn chỉnh trong báo cáo IBTimes UK trước đây của chúng tôi. Hướng dẫn chi tiết các bước để mở tệp Extended Cut để xem nội dung ẩn cho Leviathan DLC. Nhiều spoiler ẩn trong các tập lệnh này có thể được khai quật tại Pastebin.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Như Shacknews lưu ý, kể từ Skordi đã xác nhận tiếng nói của mình làm việc cho Eurogamer trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, phát hành DLC Leviathan là gì, nhưng chắc chắn. BioWare dự kiến sẽ có một vài bất ngờ tại bảng sắp tới của San Diego Comic-Con cho Mass Effect 3 vào thứ bảy. Nhà phát triển có thể sẽ khám phá thêm chi tiết về cả Leviathan lẫn DLC của Earth nhiều sắp tới .
   
  Tags:
Đang tải...