Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Sony hà nội tin cậy nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 27/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội công cụ tìm kiếm Mỹ, Google và Bing của Microsoft đã không áp dụng cho các giấy phép dịch vụ bản đồ Internet được cấp bởi Trung Quốc để lô hàng đầu tiên của 31 nhà khai thác Trung Quốc và liên doanh, làm dấy lên suy đoán về các hoạt động trong tương lai của họ trong country.China đó đã thắt chặt quy định trên lưu thông của bản đồ trong internet vì lý do an ninh, cấp giấy phép cho các nhà khai thác bao gồm, một nhà xuất bản bản đồ, một số nhà cung cấp dịch vụ bản đồ liên kết với cổng thông tin của Trung Quốc như Baidu.com và Sina.com.

  Một địa phương Viện nghiên cứu lập bản đồ hoặc văn phòng chục nhà nước, thu được một đẳng cấp Giấy phép từ Cục Nhà nước đạc và Bản đồ (SBSM). Khai thác những người thu được một đẳng cấp Giấy phép sẽ được phép tiến hành các dịch vụ, bao gồm tìm kiếm bản đồ và địa điểm, đánh dấu thông tin địa lý, tải và sao chép các bản đồ, và được truyền đi bản đồ và báo giá.

  Các công ty nước ngoài duy nhất được quản lý để có được giấy phép-A là Nokia Alliance Internet Services Company Limited, một công ty liên doanh giữa Nokia và New Alliance, là một phần của Thượng Hải Liên minh Đầu tư. Giấy phép Class-B sẽ hạn chế các công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm và địa điểm bản đồ, cũng như thông tin địa lý đánh dấu, nhà nước Tân Hoa Xã chạy tiệm bán báo báo cáo. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ Internet sẽ phải xin giấy phép, trong khi những hoạt động mà không có nó sẽ bị truy tố theo pháp luật, một quan chức SBSM nói. Vị quan chức này không nói rõ thời hạn cho các ứng dụng giấy phép.

  các công ty Internet nước ngoài hoặc đầu tư nước ngoài có thể xin giấy phép trong khả năng của các liên doanh hoặc thông qua hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc, ông nói. Nhưng các quan chức của Google cho biết, gần đây đã gia hạn giấy phép của mình để hoạt động ở Trung Quốc sau một cuộc cãi vã với chính phủ Trung Quốc về luật riêng tư này không áp dụng đối với giấy phép bản đồ internet. Vì vậy, trong trường hợp với Bing. "Mặc dù Google đã thực hiện một số bước đầu liên hệ với chúng tôi, nó chưa chính thức đệ trình một ứng dụng", Phó giám đốc SBSM chung Sông Chaozhi nói với China Daily.Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội

  Các công ty như Google và Microsoft, không có giấy phép hoạt động bản đồ Trung Quốc trong dịch vụ của họ. Song nói các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến có trình độ đã được yêu cầu để giữ cho máy chủ lưu trữ dữ liệu bản đồ bên trong đất nước và phải không có hồ sơ thông tin rò rỉ dưới mọi hình thức trong ba năm qua. Ông cũng tiết lộ rằng Google sẽ gửi một nhà điều hành cấp cao của Trung Quốc trong tuần này để nói chuyện với các văn phòng về các vấn đề cấp phép. Marsha Wang, người phát ngôn của Google Trung Quốc từ chối bình luận về việc liệu công ty đã nộp đơn xin SBSM hay nó sẽ gửi một ủy viên Trung Quốc. Cô cho biết Google đang xem xét tác động của các quy định SBSM. Mặc dù các công cụ tìm kiếm của Mỹ dựa trên chuyển dịch vụ tìm kiếm trực tuyến Trung Quốc sang Hồng Kông vào tháng ba, nó được cung cấp dịch vụ bản đồ của mình trên lục địa Trung Quốc qua Google.cn, một trang web trong nước do các liên doanh Trung Quốc của Google.Guys, Nokia World 2010 đang đến và chúng tôi đang nhận được một cơ hội để phỏng vấn một vài honchos đầu của công ty cụ thể là - David Rivas , Phó Chủ tịch Quản lý Công nghệ phần mềm S60, Nghiên cứu & Phát triển thiết bị.

  Anh ấy là anh chàng người có thể giúp bạn trả lời câu hỏi về điện thoại thông minh, MeeGo và các thiết bị khác Nokia. Tuy nhiên trong vai trò này David cũng khiến sức cạnh tranh của phần mềm S60 mà quyền hạn các thiết bị Nokia tiên tiến nhất và có lợi nhuận, với trách nhiệm tổ chức quản lý sản phẩm, chiến lược, phát triển kinh doanh, quản lý đối tác, quản lý kiến trúc, tiêu chuẩn và phần mềm mã nguồn mở, và quản lý đổi mới.Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...