Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Samsung thị trường ứng dụng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 25/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Bên ngoài phần kết xuất phần cứng và một số mẫu đầu tiên xuất hiện tại các triển lãm thương mại, không có nhiều hình ảnh của xpPhone huyền thoại - điện thoại chạy hệ điều hành Windows XP hoặc, theo nhà sản xuất, Windows 7 - nổi lên. Trên thực tế, sau khi nghe bên cạnh không có gì ngoài cuộc nói chuyện của đơn đặt hàng trước trong gần sáu tháng , tôi đã bắt đầu tự hỏi nếu điều này thực sự tồn tại.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Ngày nay, nhà sản xuất ITG đã cho ra mắt những bức ảnh thế giới thực về mẫu sản phẩm mới nhất của họ, được tô màu theo màu trắng / xanh lá cây. Họ cũng thêm rằng "Thêm video của mẫu thật sẽ ra mắt sớm", điều này có thể chỉ có nghĩa là sản phẩm này đang được sản xuất gần.
  Đó là khó khăn ở đầu trang. Khi bạn đã có hàng vạn nhà phát triển đang cố gắng chấp nhận bạn, mỗi quyết định của bạn đều được kiểm tra và phê bình. Đó là trường hợp của Apple; Nếu họ chấp thuận một ngàn đơn xin và từ chối một, thì người bị cắt sẽ là người mà bạn nghe thấy.

  Dường như Apple có thể đang làm cho các động thái để nới lỏng các hạn chế của họ, nếu chỉ bao giờ như vậy một chút. Đầu tuần này, Apple cuối cùng đã để cho một ứng dụng phát sóng video trực tiếp thông qua các cổng, sau khi ứng dụng của thể loại đó ngồi trên backburner xem xét trong nhiều tháng. Hôm nay, họ đã chấp nhận một ứng dụng khác gọi một trong những API riêng tư (và thường bị liệt vào danh sách đen) của Apple.

  Vì lợi ích của những người có thể không có cheatsheet từ viết tắt lập trình của họ gần đó, API là viết tắt của giao diện lập trình ứng dụng. Nói tóm lại, một API là một bộ các chức năng lập trình được cung cấp như là một phần của phần mềm (như hệ điều hành iPhone) để cho phép bạn làm những điều nhất định (chẳng hạn như truy cập phần cứng máy ảnh hoặc GPS) mà không cần phải phát minh lại Bánh xe. Apple giữ một đoạn nhỏ các API này riêng, vì lý do an ninh, tiêu chuẩn, hiệu quả sử dụng pin, và Chúa biết cái gì khác.

  Ứng dụng được đề cập, iSimulate , cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các chức năng cảm ứng đa điểm và gia tốc của các ứng dụng của họ trong OS X iPhone Simulator - thường thì những thử nghiệm này sẽ yêu cầu ứng dụng được nạp vào điện thoại. Họ đã sử dụng API UITouch._touchFlags riêng tư , mà Apple đã trả lời:
  Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung tại Hà Nội
  Cảm ơn bạn đã gửi bản cập nhật lên iSimulate cho App Store. Trong quá trình xem xét ứng dụng của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng nó đang sử dụng một API cá nhân, vi phạm Hợp đồng Giấy phép Chương trình Nhà phát triển iPhone 3.3.1; "3.3.1 Các ứng dụng chỉ có thể sử dụng các API được tài liệu theo cách được Apple quy định và không được sử dụng hoặc gọi bất kỳ API cá nhân nào." Mặc dù ứng dụng của bạn chưa bị từ chối, bạn nên giải quyết vấn đề này trong lần cập nhật tiếp theo của bạn.

  API ngoài công khai được bao gồm trong ứng dụng của bạn là UITouch._touchFlags.

  Vui lòng giải quyết vấn đề này trong lần cập nhật tiếp theo của bạn để iSimulate.

  Điều này có nghĩa là tất cả các API cá nhân đều là trò chơi mở? Tất nhiên là không. Hãy cố gắng lén hỗ trợ xử lý nền trong ứng dụng của bạn, và Apple hầu như sẽ bỏ banhammer trong nhịp tim. Nhưng cho đến khi chúng ta nghe khác đi, chúng ta đang thực hiện tất cả những tiến bộ của tuần này như là một dấu hiệu cho thấy ai đó ở Cupertino cuối cùng nói "Này, các bạn - hãy thư giãn một chút."
  Trong một tuyên bố rất ngắn gọn , Apple đã cho phép công chúng biết rằng nó đã có một đơn kiện chống lại hãng sản xuất thiết bị cầm tay Phần Lan Nokia , vào cuối tháng 10 năm 2009 đã đưa công ty Cupertino ra tòa về cáo buộc vi phạm bản quyền đối với công nghệ liên quan đến GSM của nó, UMTS, và WiFi "tiêu chuẩn". Đọc báo cáo chi tiết của chúng tôi ở đây .

  Trong vụ kiện phản hồi của mình, Apple cho biết Nokia vi phạm 13 trong số các bằng sáng chế riêng của mình, và ngay cả ngay lập tức buộc tội công ty ăn cắp:

  Bruce Sewell, Tổng Cố vấn của Apple và Phó Chủ tịch Cấp cao nói: "Các công ty khác phải cạnh tranh với chúng tôi bằng cách phát minh ra công nghệ riêng của họ chứ không chỉ bằng cách đánh cắp chúng tôi.

  Chúng tôi đã liên hệ với Nokia để nhận xét và sẽ cập nhật nếu và khi chúng tôi nghe lại.

  Chúng tôi sẽ sớm đưa ra nhiều chi tiết hơn và suy nghĩ về vụ tranh tụng giữa hai công ty, vì vậy hãy theo dõi.

  Đây là một chút của Apple đó là giải thích khái niệm về một "giữ bằng sáng chế", cho người mới bắt đầu:

  "Còn lại không bị giới hạn, chủ sở hữu bằng sáng chế có vẻ như bao gồm một số tính năng trong tiêu chuẩn có thể tận dụng lợi nhuận từ các nhà thiết kế, và biết rằng sẽ tốn kém ít hơn cho nhà thiết kế để trả nhuận bút quá nhiều hơn là phải chịu chi phí Chuyển đổi. Điều này thường được gọi là giữ bằng sáng chế. "
  Phải mất một thời gian, nhưng bây giờ RIM đã sẵn sàng theo Apple và bước vào thị trường di động lớn nhất thế giới, với Trung Quốc, với Blackberry. Công ty đã ban hành hai thông cáo báo chí trong những ngày cuối cùng đưa ra chiến lược gia nhập thị trường của họ dựa trên quan hệ đối tác chiến lược với nhà cung cấp dịch vụ CNTT Trung Quốc là Digital China (lớn nhất nước).

  Trung tâm kỹ thuật số Trung Quốc đã được RIM lựa chọn là đối tác phân phối chính thức của Blackberry và dự kiến sẽ giúp bán điện thoại cho người tiêu dùng và các công ty thông qua mạng lưới bán hàng thiết lập hệ thống máy tính và thiết bị CNTT.

  Hiện tại, chỉ có một mô hình Blackberry chính thức có ở Trung Quốc. Điện thoại này được China Mobile giới thiệu vào đầu năm 2006 và đã được bán độc quyền cho các khách hàng được lựa chọn trong các tập đoàn lớn kể từ đó. ( IPhone, mặt khác, đang được China Unicom phân phối ở Trung Quốc , công ty viễn thông lớn thứ hai của nước này.)
  Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội
  Nhưng đối tác lớn và quan trọng hơn đối với RIM ở Trung Quốc là China Mobile Communications , công ty viễn thông lớn nhất thế giới. RIM đã ký hợp đồng với công ty đó, hứa hẹn sẽ cung cấp điện thoại Blackberry hỗ trợ mạng TD-SCDMA độc quyền của China Mobile. Theo RIM, mô hình Blackberry đầu tiên tùy chỉnh (thông tin vẫn chưa được công bố) sẽ được phát hành vào đầu năm sau.

  Trong năm 2010, hơn 700 triệu người dùng điện thoại di động ở Trung Quốc cũng sẽ có App Store của RIM App World, dịch vụ IM của họ FETION và một số dịch vụ Blackberry khác. RIM cho biết chi tiết sẽ được công bố vào một "ngày sau".
   
  Tags:
Đang tải...