Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Asus các nhà phát triển

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 15/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Hãy lắng nghe, các nhà phát triển Android: nếu bạn đang quay bánh xe trên một dự án cụ thể hoặc chỉ tìm kiếm một số phương pháp hay nhất mới nhất, nhóm Android của Google có thể có chính xác những gì bạn cần.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Gần đây, nhóm đã triển khai một sáng kiến phiên bản beta mới được gọi là Đào tạo Android , như bạn có thể biết từ tên, nhằm mục đích dạy cho các nhà phát triển cách tạo ra các ứng dụng tốt hơn.

  Chương trình mới (và miễn phí) mở rộng một số chủ đề, từ kiếm tiền từ ứng dụng để tối ưu hóa tuổi thọ pin của thiết bị để phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp . Danh sách tiếp tục, và mỗi "lớp" đi vào chiều sâu khá đáng kể, do đó, có rất nhiều thịt cho các nhà phát triển để đào sâu vào. Để trí tuệ: các nhà phát triển tìm kiếm trò chơi của họ có thể lướt qua nhiều bài viết, hướng dẫn và đoạn mã mẫu của chương trình chỉ để cảm hứng họ cần để làm cho ứng dụng mới (hoặc hiện tại) của họ là người chiến thắng.

  Vẫn còn là những ngày đầu tiên cho Đào tạo Android và nhóm hy vọng sẽ mở rộng phạm vi của chương trình để bao gồm các chủ đề và các khóa học mới trong vài tháng tới. Trong khi chờ đợi, các nhà phát triển có thể nhảy vào chương trình ngay bây giờ để xem những gì họ có thể làm tốt hơn.Trong một thời gian dài bây giờ, Spotify đã có trải nghiệm Radio riêng của mình, nhưng, một cách trung thực, nó đã không được tốt lắm. Sau đó, tuần trước, dịch vụ âm nhạc Thụy Điển đã chuyển sang Mỹ đã thông báo rằng họ đã thiết kế lại trải nghiệm vô tuyến từ mặt đất, cung cấp các trạm không giới hạn và "bỏ qua không giới hạn". Và không có gì sai lầm khi trong bài thuyết trình Spotify Radio mới của mình, CEO Daniel Ek đã so sánh ứng dụng của mình với Pandora.

  Kể từ khi IPO, Pandora đã có một cú đá , nhưng Spotify đang làm tất cả mọi thứ có thể để tiếp tục nipping tại gót chân của nó và đã bổ sung thêm 7.000.000 người dùng mới kể từ khi tích hợp với Facebook tại f8.

  Vào cuối tháng 11, Spotify đã tổ chức sự kiện lớn đầu tiên của Mỹ , thông báo "một hướng mới" cho dịch vụ. Một phần lớn trong số này là nền tảng mới của Spotify dành cho các nhà phát triển bên thứ ba, những người hiện nay có thể tích hợp bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ của Spotify vào các ứng dụng của riêng họ.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  Và ngày nay, Spotify sẽ bắt đầu chính thức tung ra "Radio" cho người dùng trên nền tảng ứng dụng mới. Nhưng, những gì Spotify đã không được nói đến cho đến ngày hôm nay là những gì loại công nghệ là powering awesome thiết kế lại của nó Radio chức năng.

  Nhập: Echo Nest , một khởi nghiệp tình báo âm nhạc, có công nghệ hỗ trợ nhiều ứng dụng âm nhạc từ các công ty truyền thông và các nhà phát triển độc lập. Echo Nest hiện đang cung cấp công nghệ thông minh âm nhạc của mình để phát sóng radio và phát thanh vô tuyến thông minh trong ứng dụng Spotify Radio mới vì nó đã được phát hành hôm nay trên khắp đất nước.

  Với mối quan hệ của Echo Nest với các nhà phát triển ứng dụng và các hãng thu âm ( gần đây, hợp tác với EMI để mở danh mục của mình cho các nhà phát triển ứng dụng ), mối quan hệ này có ý nghĩa rất nhiều. Echo Nest bây giờ sẽ cung cấp năng lượng cho Spotify Radio, cho phép người dùng tạo các đài phát thanh cá nhân dựa trên các bài hát hoặc nghệ sĩ trong danh sách 15 ca khúc của Spotify.

  Hợp tác với The Echo Nest cho phép Spotify cho phép người dùng xây dựng các danh sách nhạc động bao quanh bất kỳ bài hát hoặc nghệ sĩ nào để có trải nghiệm vô tuyến xa hơn so với Spotify đã cung cấp trước đó. Vì The Echo Nest có một trong những công cụ phát danh tinh vi hơn trên trang này, kết hợp trí tuệ danh sách phát này với danh mục khổng lồ của Spotify và tích hợp xã hội sâu sắc chắc chắn sẽ giúp Pandora dừng lại.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Người dùng sẽ có thể tìm thấy Spotify Radio nằm trong Spotify Apps, ứng dụng bây giờ sẽ có sẵn cho người dùng dịch vụ miễn phí cũng như người dùng Đăng ký không giới hạn và Premium.

  Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra Spotify ở nhà tại đây hoặc Tổ Yến ở nhà ở đây .
   
  Tags:
Đang tải...