Sữa chữa điện thọai lg giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Mvubu là một "inyanga" - một loại cỏ cây truyền thống. Ông đã dành nhiều năm học tập để chữa bệnh sử dụng các nhà máy trên các cánh đồng và rừng xung quanh ngôi làng của mình. Khách thăm vào thị trường này nằm bên dưới một đường cao tốc đô thị đến Mvubu cho phương pháp chữa trị từ các vùng nông thôn. Trong số đó có một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng của các nhà khoa học, những người hiện lên trang bị máy tính xách tay và hỏi rất nhiều câu hỏi.
  Sua chua dien thoai lg tai ha noi
  Tiến sĩ Namrita Lall, một nhà thực vật học tại Đại học Pretoria , là một trong nhiều hy vọng sẽ thay đổi điều đó. Làm việc với một người chữa bệnh truyền thống, cô đã tìm thấy những gì có thể là một điều trị thay thế đầy hứa hẹn đối với bệnh lao. Cô bắt đầu với tiền đề rằng thầy thuốc sử dụng thực vật nhất định để điều trị các bệnh ngực, và tự hỏi liệu họ có thể được điều trị các ca bệnh lao mà không biết. Khi cô đến gần thầy lang và giải thích những gì cô ấy đã cố gắng để làm, cô nói, chỉ có một người đàn ông sẵn sàng giúp đỡ.

  "Ông ấy nói rằng tôi đã chọn một điều rất khó khăn", cô nhớ lại. "Ông nói rằng ông sẽ gửi bệnh nhân của mình để các bác sĩ với bệnh lao."

  Tuy nhiên, Lall mua mẫu từ cửa hàng của người chữa bệnh và đưa họ trở lại phòng thí nghiệm của mình để nghiên cứu. Cô đã thử nghiệm 20 loại cây khác nhau, phơi bày các chất chiết xuất của họ với vi khuẩn lao. Cuối cùng, một trong những hợp chất đã được chứng minh để làm việc trên những con chuột TB-nhiễm. Bây giờ, cô ấy nói, việc điều trị đang trong giai đoạn xét xử.
  Sua chua ipad uy tin ha noi
  Các phần thưởng tiềm năng của loại hình hợp tác này là tuyệt vời cho cả hai nhà khoa học và những người chữa bệnh truyền thống, Horak nói. Nhưng sự hợp tác cũng làm dấy lên những vấn đề rắc rối.

  Hoạt động trong một chân không pháp lý, các nhà nghiên cứu và các tổ chức trong lịch sử đã CHNDTH nguồn lực địa phương mà không bồi thường cộng đồng hoặc được sự đồng ý của họ. Rất lâu trước khi các vấn đề của kiến thức truyền thống nổi lên để tranh luận trong các đấu trường toàn cầu như Tổ chức Thương mại Thế giới, nhà thực vật học thuộc địa vào mục lục một lượng lớn kiến thức truyền thống, mà bây giờ có sẵn cho bất cứ ai, nói Rachel wynberg, một nhà nghiên cứu Cape Town về các vấn đề đa dạng sinh học.

  Ngay cả bây giờ, các nước giàu đã chống lại nhu cầu từ các nước đang phát triển cho rằng kiến thức truyền thống được công nhận theo luật bằng sáng chế quốc tế. Và trong khi năm 1992 ước về Đa dạng sinh học thừa nhận sự cần thiết của cơ chế quản lý mạnh mẽ hơn, nhiều nước đang phát triển giàu đa dạng sinh học vẫn chưa vượt qua luật lệ riêng của họ để bảo vệ các nguồn tài nguyên sinh học và bản địa.

  Trong khi đó, Mvubu tại Chợ Faraday nói ông đã dừng lại nói chuyện với các nhà khoa học bởi vì ông mistrusts động cơ của họ.

  Trong một bước đột phá lớn vào đầu năm nay, tuy nhiên, CSIR công bố một thỏa thuận với San của sa mạc Kalahari để cùng chia sẻ lợi nhuận của một loại thuốc bom tấn giảm cân tiềm năng.

  Năm 1996, các nhà khoa học phát hiện ra CSIR và hóa chất ăn ức chế cấp bằng sáng chế được tìm thấy trong thực vật sa mạc mọng Hoodia . Trong nhiều năm không kể xiết, San cắn Hoodia để giảm đói trong những chuyến đi săn dài.

  Với Hoodia, các nhà khoa học hy vọng sẽ "đưa Nam Phi trên bản đồ như là một nhà cung cấp các loại thuốc quốc tế," Horak nói. Các CSIR phép P57 - sự thèm ăn ức chế thành phần của thực vật - một công ty của Anh, Phytopharm, mà lần lượt được cấp phép khổng lồ dược Pfizer để tiếp tục phát triển và thị trường thuốc. Khi San Hội đồng Nam Phi, một nhóm thổ dân quyền, có gió của thỏa thuận này, nó đã chiến đấu cho San để chia sẻ lợi nhuận từ thuốc - vì nó là kiến thức của họ đã dẫn các nhà khoa học phát hiện ra ở nơi đầu tiên.
  Sua chua dien thoai htc
  Vụ việc đã gây ra một vụ bê bối quốc tế, nhưng nhấn mạnh rằng Horak CSIR luôn định công nhận sự đóng góp của San.

  "Chúng tôi đã chứng minh được khả năng bioprospecting dịch thành lợi ích cho cộng đồng," Horak nói.

  Chỉ cần bao nhiêu San sẽ đem lại lợi ích về tài chính vẫn còn để được nhìn thấy, tuy nhiên. Pfizer vừa rút khỏi thỏa thuận này, và bất kỳ loại thuốc mà có thể chưa được phát triển từ Hoodia vẫn là năm nữa.

  Wynberg nói rằng cô nghi ngờ về San hoặc bất kỳ nhóm bản địa khác bao giờ sẽ thấy nhiều lợi ích từ bioprospecting, cho độ phức tạp của dự án.

  "Thậm chí nếu Hoodia không thành công, nó là duy nhất," cô nói. "Một trong 10.000 dự án có thể mang lại một số loại chì đầy hứa hẹn ... như vậy có lẽ ở Nam Phi sẽ có một khác."
   
  Tags:
Đang tải...