Toàn quốc Sửa Chữa Điện Thoại iphone theo cấp số nhân

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 15/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Thị trường tài chính Hồi giáo đã tăng lên theo cấp số nhân trong thập kỷ qua và tại Diễn đàn Bàn tròn Thế giới Hồi giáo Thế giới (WIEF) diễn ra tại Luân Đôn hôm thứ Tư, rõ ràng là nhiều tổ chức đang lên kế hoạch tăng sản phẩm cung cấp theo Shariah.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Tại Malaysia, nơi WIEF đóng trụ sở, phó Bộ trưởng Tài chính Datuk Dr Awang Adek Hussin tuyên bố tuần này rằng "vào thời điểm nền kinh tế thế giới đang chậm lại, tài chính Hồi giáo, hơn bao giờ hết, là trọng tâm của chương trình nghị sự về tăng trưởng và phát triển bền vững . "

  Sản phẩm tài chính Hồi giáo được buôn bán tích cực nhất là Sukuk, một trái phiếu trả tiền tài sản để tuân theo lệnh cấm của Hồi giáo. Theo Bloomberg, doanh số bán hàng toàn cầu trong năm 2010 là 7.2 tỷ đô la, tăng gấp đôi so với mức 3.4 tỷ đô la bán ra trong cùng kỳ năm ngoái.

  Trong khi đất nước này chiếm 60% thị phần của doanh thu Sukuk toàn cầu, Hussin nói rằng sukuk bằng ngoại tệ ở Malaysia, chiếm 14,5% sukuk bằng đô la Mỹ được phát hành trên toàn cầu, cho thấy sự thèm ăn của giới ngoại quốc đối với tài chính Hồi giáo.

  Trong khi các ngân hàng đầu tư lớn của phương Tây như Barclays và HSBC đã mở rộng dịch vụ ngân hàng Hồi giáo của họ trong vài năm qua, các sản phẩm tuân thủ của Shariah đang ngày càng được chấp nhận ở các nền kinh tế phi Hồi giáo.

  Biểu tượng, lần đầu tiên kể từ khi thành lập WIEF, nó sẽ tổ chức hội nghị chính ở London vào năm tới, vì nó coi London là một trong những đường dây tăng trưởng tài chính Hồi giáo ở các quốc gia không phải Hồi giáo.

  Phát biểu với IBTimes Anh tại sự kiện gần đây, Sir Iqbal Sacranie, cựu Tổng thư ký của Hội đồng Hồi giáo Anh Quốc và bây giờ là Chủ tịch Quỹ Từ thiện MCB đã nói với chúng tôi tại sao Vương quốc Anh là chìa khóa thành công tài chính Hồi giáo ở phương Tây và nó sẽ như thế nào Một nền tảng để thúc đẩy một nền kinh tế tuân thủ theo Shariah.

  Hỏi: Tại sao bạn lại nói rằng Anh Quốc là nơi quan trọng để phát triển thị trường tài chính Hồi giáo và tại sao nó lại được áp dụng ở Anh, nhiều hơn các nước phi Hồi giáo khác?
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội
  IS: Có một quốc gia độc nhất vô nhị. Nó đã liên kết với thương mại và tài chính Hồi giáo trong nhiều thế kỷ. Mặc dù không phải là một quốc gia Hồi giáo, nhưng có một sự hiểu biết về các nền văn hoá khác nhau và mối quan hệ tuyệt vời với Trung Đông, điều này đã được hiểu và do đó đã dẫn đến hành động.

  Những gì chúng tôi đang cố gắng khuyến khích là sự hiểu biết sâu sắc hơn về các sản phẩm tài chính Hồi giáo có thể được áp dụng cho những người không theo tín ngưỡng Hồi giáo, cũng như người Hồi giáo. Các sản phẩm theo nguyên tắc vừa phải và đầu tư đạo đức.

  Vương quốc Anh đã rất nhạy bén với cấu trúc của chúng tôi và khi chúng tôi nói rằng không công bằng khi chúng tôi bị đánh thuế hai lần từ tài sản, điều này đã bị xóa. [Về việc thu xếp tài chính đối với việc mua bất động sản liên quan đến các tổ chức cho vay liên quan đến giao dịch tài sản chính, để tuân thủ luật Sharia, bây giờ được miễn thuế Stamp Duty Land (SDLT)]

  Gordon Brown, người từng là Chancellor of the Exchequer lúc đó, đã thực sự hiểu được tài chính của Hồi giáo và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho Anh và điều này thực sự mở đường cho các cuộc thảo luận tiếp theo về cách thức luật Sharia có thể được áp dụng cho tài chính.

  Chúng ta đã thấy một làn sóng thay đổi lớn khi Barclays, HSBC và Natwest đã có một cánh tay ngân hàng Hồi giáo mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, lý tưởng là, chúng tôi muốn tài chính Hồi giáo trở thành một phần của dòng chính, chứ không phải là một sự đầu tư vào tài chính "thường xuyên".

  Hỏi: Cần phải làm gì khi triển khai tài chính Hồi giáo vào dòng chính?

  IS: Vẫn còn một số vấn đề cơ cấu cần được làm rõ hơn. Ví dụ, cần có sự thống nhất về cấu trúc và tính nhất quán giữa tất cả các thị trường tài chính Hồi giáo trên toàn thế giới.
  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội
  Cùng với việc thúc đẩy nền tài chính Hồi giáo vào dòng chính, cũng cần phải có nhiều kiến thức hơn về sự hiểu biết về sản phẩm và dĩ nhiên là để các nhà kinh doanh tài chính giàu kinh nghiệm hơn tham gia vào việc kinh doanh các khoản đầu tư phù hợp với Sharia.
   
  Tags:
 2. hatoshjkj2kx

  hatoshjkj2kx New Member

  Tham gia:
  16/12/18
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  oke bài rất hay e đọc thấy oke hhe
   
Đang tải...