Sửa chữa điện thoại HTC đào tạo phần mềm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghai398, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghai398 New Member
  BB Model:
  BB10

  Tham gia:
  31/1/17
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  THỪA NHẬN ĐI. NẾU bạn nhận YouTube không thích như thế này, có lẽ bạn cũng có thể cố gắng làm xáo trộn các phương tiện truyền thông xã hội tại quốc gia của bạn.
  Sửa chữa điện thọai Asus
  Ở Libya, nhà độc tài Moammar Gadhafi đang bám lấy quy tắc của ông bất chấp việc mất các thành phố ở ngoại ô thủ đô của ông , tất cả trong khi Hoa Kỳ công khai kêu gọi ông ra đi . Nhưng trực tuyến, Gadhafi đã theo đuổi các hoạt động ngoại khóa vô ý, như đưa vào xuất hiện trên một bài hát Pitbull và T-Pain.

  "Zenga Zenga" do nhà thiết kế Israel Noy Alooshe sáng tác, remix và bài phát biểu đi lang thang của Autotunes Gadhafi tuần trước hứa sẽ giữ quyền lực và nghiền nát cuộc cách mạng Libya. Ông Gadhafi nhắc lại nhiều lần từ "zanqa", tiếng Ả Rập cho "con hẻm" - nơi mà ông ta sẽ giết những kẻ thù của mình - và những lời khen ngợi hoang dã của ông đã tạo ra nhịp điệu tự nhiên và nhịp điệu , Alooshe nói với New York Times . Video của Alooshe đã có hơn một triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi nó được tạo ra.

  Ít thắc mắc, khi đó các nhân viên Ghadafi đang săn tìm các nhà cách mạng thông qua tài khoản Facebook và Twitter của họ , theo báo Washington Times . Các phương tiện truyền thông xã hội đã đóng một vai trò ít nổi bật hơn trong cuộc nổi dậy của Libya hơn là ở Ai Cập hay Tunisia, nhưng Ghadafi vẫn cố gắng ngăn chặn Internet Libya khi cuộc cách mạng hóa cách đây hai tuần. Điều đó đã khiến các nhà cách mạng lái xe tới biên giới Ai Cập để buôn lậu video về vụ đàn áp đẫm máu của Ghadafi trên các ổ đĩa nhỏ và đĩa DVD, tất cả đều hy vọng sẽ lan truyền virut.

  Hầu hết các video xuất phát từ Libya nhằm mục đích để cho thấy, rất rõ ràng, những người trung thành Ghadafi giết người biểu tình (NSFW). Nhưng các nhà cai trị tự bản thân có một thời gian khó khăn với sự nhạo báng. Bây giờ cuộc Cách mạng Libya có Numa Numa riêng của mình .Tôi đã viết khá nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là trong hai năm qua vì tôi đã chuyển từ bán thời gian sang viết toàn thời gian. Xem nhanh sản lượng từ năm ngoái đến với hơn 500.000 từ trong nội dung trả phí và không tính các bản nháp thô, vô số e-mail, nốt nhạc, ghi chú và viết ngẫu nhiên. Các yếu tố phổ biến trong tất cả các từ này đã được một bàn phím. Chủ yếu là ba bàn phím khác nhau, trong trường hợp của tôi. Tôi không bao giờ biết cách gõ đúng, nhưng tôi có thể di chuyển với tốc độ khá nhanh chóng bằng cách sử dụng một vài ngón tay và ngón tay cái trong một phong cách làm cho những người đánh máy được đào tạo cringe. Nó có thể là giải trí để xem, nhưng nó hoạt động ... Tôi đã bắt đầu vào một cuốn sách vào cuối năm ngoái và bắt đầu tự hỏi nếu có một cách để cắt giảm liên quan đến đánh máy liên quan đến hao mòn, cũng như một cách để có thể đi một chút Nhanh hơn; Nếu tôi sẽ đạt được một triệu từ năm nay, tôi cần phải làm việc kỹ thuật của tôi, thuê một người đánh máy hoặc ở lại trên bàn phím hai lần lâu và hy vọng ống cổ tay không bị gõ. Tôi đã không có nhiều kinh nghiệm với phần mềm nhận dạng giọng nói, nhưng bố vợ tôi đã tuyên thề bởi Dragon trên máy tính trong nhiều năm, và Christopher Null đã có một số điều tốt để nói về Nuance's Dragon Naturally Speaking . Tôi quyết định rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để lấy Dragon Dictate 2.0 cho Mac cho một spin. Và Christopher Null đã có một số điều tốt để nói về Nuance của Rồng tự nhiên nói . Tôi quyết định rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để lấy Dragon Dictate 2.0 cho Mac cho một spin. Và Christopher Null đã có một số điều tốt để nói về Nuance của Rồng tự nhiên nói . Tôi quyết định rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để lấy Dragon Dictate 2.0 cho Mac cho một spin.

  Sửa chữa điện thoại Lenovo
  Nuance's Dragon Dictate 2.0 dành cho Mac
  Dragon Dictate 2.0 dành cho Mac (Ảnh từ Nuance Communications)
  Dragon Dictate không có yêu cầu về hệ thống đặc biệt nặng nề, chỉ cần một máy Mac dựa trên nền Intel chạy OSX 10.6 (Snow Leopard); Tôi đã cài đặt nó trên một iMac ba năm với 4 GB bộ nhớ RAM và nó chạy hoàn hảo. Phần mềm này hoạt động với nhiều loại tai nghe được chấp nhận, mặc dù phiên bản tôi đã thử nghiệm bao gồm một micrô USB Plantronics. Các phiên bản Bluetooth được hỗ trợ (và có sẵn như một phần của gói) cho nghiêng không dây. Tôi thấy bị buộc chặt thực sự đã không làm phiền tôi. Mục tiêu của tôi là thử nghiệm phần mềm như một công cụ ghi chép, sử dụng trang của Apple, đây là nền tảng viết chính của tôi. Dragon có khả năng làm cho máy tính của bạn hoàn toàn bị kiểm soát bằng giọng nói, nhưng tôi không nhận được khía cạnh đó của nó. Đối với những người bị suy giảm thị giác hoặc những thách thức về kiểm soát động cơ,

  Cài đặt nhanh chóng và không đau, nhưng một khi phần mềm được cài đặt, có một quá trình cấu hình nơi mà các phần mềm Rồng được "đào tạo" để nhận ra tiếng nói của bạn và từ vựng của tài liệu của bạn. Thật thú vị, bạn có thể chọn từ danh sách các dấu nhấn khu vực để cải thiện tính chính xác. Tôi đã chọn "Mỹ - Inland Northern", mà tôi đoán là điều gần gũi nhất với người sống ở Ontario, Canada. Lưu ý: Sau đó tôi đã kiểm tra lý thuyết này với từ "about" và nó không bao giờ được diễn giải như là "boot", vì vậy đó phải là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi ít nhiều đối nghịch với một diễn giả công khai, vì vậy tôi đã có nghi ngờ về việc phần mềm sẽ tốt như thế nào khi tôi thực hiện. Tuy nhiên, một khi tôi đã điều chỉnh micrô đúng cách, đọc qua các tập lệnh được nhắc tiến triển một cách nhanh chóng và chính xác. Tôi chỉ phải đọc lại một dòng. Cho đến nay, Nên tốt và chỉ có hai mươi phút đầu tư. Tiếp theo, tôi đã chọn bản thảo tôi đang làm việc và đã quét Dragon bằng từ vựng. Có một vấn đề nhỏ trong đó tài liệu là tệp Pages và Dragon không nhận dạng được cho định dạng này, vì vậy tôi đã lưu một bản sao dưới dạng tài liệu Word (khác với nó, nó hoạt động độc đáo với Pages). Tài liệu khá dài, vì vậy tôi đi lên lầu và lấy cà phê sau vài phút chờ đợi để hoàn thành việc phân tích cú pháp qua tệp tin.

  Cho đến khi bạn trở nên quen thuộc với các lệnh, theo dõi tất cả chúng có thể là một việc vặt. Một lựa chọn là để in ra như là một cheat tờ (hoặc tờ); Tôi có một màn hình thứ hai điều đó xảy ra được thiết lập ở chế độ dọc (tôi thấy xếp chồng nhiều tài liệu tham khảo thích hợp hơn để xem chúng cạnh nhau), vì vậy tôi ném lên Rồng dictate cửa sổ lệnh có sẵn 's trên đó hiển thị thứ hai để tham khảo dễ dàng.

  Cái được gọi là "quy tắc vàng" của Dragon Dictate không phải là để kết hợp các lệnh bàn phím và lời nói. Phần mềm sử dụng bộ nhớ cache của chính nó để theo dõi các hành động trong quá khứ, vì vậy nếu bạn gõ một từ bằng bàn phím vào giữa phiên, sau đó báo cho Dragon biết "Undo Last Action", nó sẽ bị lẫn lộn và kết quả có thể Không phải là những gì bạn đang có ý định. Đây có lẽ là phần khó khăn nhất đối với tôi, bởi vì tôi thấy nó trực quan hơn để lấy chuột và quất lại một điểm chèn và thay đổi, hơn là hướng dẫn phần mềm thông qua một loạt các lệnh để làm điều tương tự. May mắn thay, đó là một lệnh để xóa bộ nhớ cache và bắt đầu lại nếu bạn không chịu cám dỗ và không tuân theo quy tắc vàng.


  Khác với sự vi phạm kỳ lạ vào lãnh thổ bàn phím, làm cách nào để sử dụng Dragon so với cách nhập bằng tay? Vâng, một điều tôi phát hiện ra là rất khó để giải thể một vài thập niên điều kiện. Quá trình sáng tạo của tôi dường như được gắn chặt vào bàn phím đến một mức độ nhất định. Nếu tôi đang thua lỗ trong khi đang viết, tôi thường chỉ bắt đầu gõ một cách vô nghĩa và cả hai từ bắt đầu chảy, hoặc tôi lấy ý nghĩ, xóa những gì tôi đã viết và bắt đầu lại. Không chính xác hiệu quả, nhưng đó là cách tôi cuộn. Tôi thấy nó ít tự nhiên hơn để dictate tắt trên tiếp tuyến và một phần của quá trình viết sáng tạo không bao giờ thực sự bắt gặp trên. Tôi chỉ muốn ngộp thở và nhìn vào không gian hơn là tham gia vào những gì cảm thấy nguy hiểm như nói chuyện với bản thân mình. Nhưng khi tôi bước vào với một ý nghĩa dứt khoát về những gì tôi đang viết, Với Dragon Dictate Tôi có thể thổi qua tốc độ đánh máy của tôi và xuất ra bản sao chính xác đáng kể nhanh chóng. Tính chính xác của công nhận giọng nói thực sự khá ấn tượng và một trong những khoản tiền thưởng là miễn là phần mềm đoán đúng từ, nó sẽ được đánh vần chính xác. Tôi thường đi một trang mà không có lỗi đánh máy để sửa và dựa trên vài tháng sử dụng, tôi nhận thấy rằng tỷ lệ 99% độ chính xác đã tuyên bố đã không thổi khói. Thời gian duy nhất mà tôi có thể đi lên là về "bậc thang" đôi với "thứ hai" và những từ ngữ gần gũi khác. Nó đã làm tốt đáng kể với tên riêng (thậm chí những chữ thường không được sử dụng trong bản thảo) và từ viết tắt, có thể bởi vì tôi đã dành thời gian để đào tạo phần mềm với bản thảo đã chứa các trường hợp của những từ đó và combos thư. Về cơ bản, Nếu tôi ngồi xuống và dành vài giờ đồng hồ với phần mềm, quá trình biên soạn đã trở nên tự nhiên hơn, các lệnh trở nên tự nhiên hơn và nó đã được nuốt chửng. Ngay cả khi tôi bắt đầu nhanh chóng nhổ ra những câu dài và phức tạp, tôi không bao giờ để lại phần mềm phía sau. Và tôi thực sự thích thú khi ngồi thoải mái trên ghế, nghiêng về phía sau, tay đằng sau đầu tôi, đứng lên và làm việc hiệu quả. Vì vậy, nhiều thư giãn hơn là bị bóp nghẹt trên một bàn phím.

  Nhược điểm của phần mềm là phụ thuộc vào điều khiển bằng giọng nói (và cho rằng đó là phần mềm nhận dạng giọng nói, người ta khó có thể làm hỏng nó). Một trong số những đứa trẻ mang về nhà một đứa trẻ bị lạnh lùng - hoặc có lẽ một vài đứa trẻ mang về nhà một biến thể riêng của mình - và kết quả cuối cùng đã gần đến một tháng suy giảm ngôn ngữ đối với tôi. Tôi nhanh chóng khám phá ra rằng Dragon Dictate cũng không tốt nếu người đó đang lạnh lùng, ho, tát và với một giọng nói đang tan vỡ. Nó cũng đau để nói chuyện trong một khoảng thời gian dài trong điều kiện này. Vì vậy, giống như ngón tay bị hỏng làm cho một kinh nghiệm đánh máy kém hơn, phần mềm nhận dạng giọng nói không có cách nào kỳ diệu để còn lại tại chỗ với một tiếng nói vỡ. Trong khi tiếng ồn xung quanh là một chức năng của độ nhạy microphone, Tôi đã thấy rằng tôi đã phải hợp lý về việc
  Sửa chữa điện thoại HTC
  có nhạc nền trong khi dictating. Không có những giai điệu sáo rỗng trừ khi tôi muốn đi kèm với tai nghe, và tôiềm sẽ gõ "thứ." Không chắc chắn làm thế nào để đào tạo nó trên một ... Không có những giai điệu sáo rỗng trừ khi tôi muốn đi kèm với tai nghe, và tôi nghĩ rằng việc buộc nhiều bộ tai nghe (một cho mic và một cho nhạc) đồng thời có nguy cơ vượt qua các luồng (không phải đề cập đến tìm kiếm thực sự, thực sự uncool), vì vậy tôi Chỉ giữ âm nhạc ở mức thấp, lượng phòng chờ. Tôi cũng học được rằng ba giờ trong kỳ khi những đứa trẻ ở trường là những người có năng suất cao nhất với Rồng. Có những gián đoạn, người hỏi bạn các câu hỏi hoặc la hét cho các cá nhân để ngăn chặn chiến đấu không làm gì cho độ chính xác, đặc biệt là khi bạn quên nhấn nút tắt tiếng. Và bất cứ khi nào một trong những con mèo nhảy lên bàn của tôi, phần mềm sẽ gõ "thứ." Không chắc chắn làm thế nào để đào tạo nó trên một ... Không có những giai điệu sáo rỗng trừ khi tôi muốn đi kèm với tai nghe, và tôi nghĩ rằng việc buộc nhiều bộ tai nghe (một cho mic và một cho nhạc) đồng thời có nguy cơ vượt qua các luồng (không phải đề cập đến tìm kiếm thực sự, thực sự uncool), vì vậy tôi Chỉ giữ âm nhạc ở mức thấp, lượng phòng chờ. Tôi cũng học được rằng ba giờ trong kỳ khi những đứa trẻ ở trường là những người có năng suất cao nhất với Rồng. Có những gián đoạn, người hỏi bạn các câu hỏi hoặc la hét cho các cá nhân để ngăn chặn chiến đấu không làm gì cho độ chính xác, đặc biệt là khi bạn quên nhấn nút tắt tiếng. Và bất cứ khi nào một trong những con mèo nhảy lên bàn của tôi, phần mềm sẽ gõ "thứ." Không chắc chắn làm thế nào để đào tạo nó trên một .ượng phòng chờ đợi. Tôi cũng học được rằng ba giờ trong kỳ khi những đứa trẻ ở trường là những người có năng suất cao nhất với Rồng. Có những gián đoạn, người hỏi bạn các câu hỏi hoặc la hét cho các cá nhân để ngăn chặn chiến đấu không làm gì cho độ chính xác, đặc biệt là khi bạn quên nhấn nút tắt tiếng. Và bất cứ khi nào một trong những con mèo nhảy lên bàn của tôi, phần mềm sẽ gõ "thứ." Không chắc chắn làm thế nào để đào tạo nó trên một ... Và tôi nghĩ việc buộc dây vào nhiều bộ tai nghe (một cho mic và một cho nhạc) đồng thời có nguy cơ vượt qua các dòng suối (không phải đề cập đến thực sự, thực sự uncool), vì vậy tôi chỉ giữ âm nhạc ở một mức thấp, khối lượng phòng chờ đợi. Tôi cũng học được rằng ba giờ trong kỳ khi những đứa trẻ ở trường là những người có năng suất cao nhất với Rồng. Có những gián đoạn, người hỏi bạn các câu hỏi hoặc la hét cho các cá nhân để ngăn chặn chiến đấu không làm gì cho độ chính xác, đặc biệt là khi bạn quên nhấn nút tắt tiếng. Và bất cứ khi nào một trong những con mèo nhảy lên bàn của tôi, phần mềm sẽ gõ "thứ." Không chắc chắn làm thế nào để đào tạo nó trên một
   
  Tags:
Đang tải...