Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại chuyên sâu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Công bố vào ngày 30 tháng 6 rằng Suntory và một công ty của Úc, Florigene, đã thực hiện thành công công
  Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại
  nghệ biến đổi gen cho hoa hồng xanh đầu tiên trên thế giới, cái mà từ lâu đã được coi là cây thánh của các nhà làm vườn. Nhóm các nhà phát triển dự định tiếp tục nỗ lực để làm cho hoa hồng xanh hơn và cũng để xem xét bất kỳ tác động có thể đối với các nhà máy khác và môi trường, với mục tiêu phát hành hoa mới này thương mại trong năm 2007 hoặc 2008.
  Thêm Gen xanh từ Pansies
  Hoa hồng có một lịch sử rất dài; Nó được trồng đầu tiên bởi các nền văn minh cổ đại cách đây 5.000 năm, và từ đó đến nay đã có hơn 25.000 giống được sản xuất, trong đó có màu đỏ, hồng, trắng và vàng. Một màu mà đã chứng minh là không thể, tuy nhiên, là màu xanh. Các sắc tố làm cho một số hoa màu xanh khác được gọi là delphinidin, nhưng hoa hồng thiếu các gen để tạo ra nó.

  Tập trung vào điểm này, Suntory và đối tác của nó bắt đầu phát triển chung vào năm 1990. Thứ nhất, họ đã lấy các gen cho màu xanh từ hoa màu xanh như petunias, nhằm mục đích nhúng vật liệu di truyền này vào hoa hồng và tạo ra một mẫu màu xanh lam. Mặc dù phương pháp này không thành công với hoa hồng, nó đã được tìm thấy để làm việc trên hoa cẩm chướng. Một trong những sản phẩm phụ của quá trình phát triển là thương mại hóa hoa cẩm chướng đầu tiên trên thế giới vào năm 1995, và nhanh chóng trở thành một sản phẩm phổ biến. Khoảng 10 triệu hoa đã được sản xuất trên khắp thế giới vào năm 2003.

  Hoa hồng xanh đã được tạo ra thành công đã được thực hiện bằng cách giới thiệu các gen xanh chiết xuất từ pansies. Khác với những nỗ lực trước đây để tạo ra hoa hồng xanh thông qua kỹ thuật lai tạo hiện tại, cánh hoa hồng đã bị thay đổi để chúng được tạo thành gần như hoàn toàn với delphinidin, làm cho giống có thể dễ dàng lai giống hơn. Trong khi hoa hồng được gọi là "xanh dương", màu thực sự của nó gần với màu xanh-tím. Mặc dù các gen nhất định là điều kiện tiên quyết cần thiết cho việc tạo ra một bông hồng xanh, nhưng màu của hoa cũng phụ thuộc vào các yếu tố phi sinh lý.

  Hai công ty có ý định tiếp tục theo đuổi nghiên cứu này, với mục tiêu thiết kế hoa hồng với màu xanh da trời tương tự như của buổi sáng buổi sáng. Họ hy vọng sẽ tạo ra một sản phẩm mà thị trường có thể phát triển trong tương lai với thị trường ¥ 30 tỷ (272 triệu Đô la Mỹ) với 110 đô la Mỹ.

  Nghiên cứu Sản
  xuất Kết quả Cạnh tranh của Suntory Kirin Brewery Co., trong khi đó, đã được cải thiện trên một cẩm chướng nhỏ sống động, nó phát triển vào năm 1999. Công ty đã tạo ra hơn 20 giống, trong đó có hoa màu vàng và hồng và thậm chí một số có vòng hoa. Kirin hy vọng doanh số bán hoa cẩm chướng này sẽ lên đến 10 tỷ yên (90 triệu USD) trong năm nay, tăng 300% so với năm 2003.
  Cửa Hàng Học Sửa Điện Thoại Hà Nội
  Tổ chức nghiên cứu nông nghiệp và định hướng sinh học quốc gia đã phát triển công nghệ cơ bản để nhúng các gen vào hoa cúc với hiệu suất cao. Nếu công nghệ này được áp dụng, sự phát triển của hoa cúc xanh và màu đỏ đặc biệt có thể chứng minh được nhiều hơn chỉ là một giấc mơ.

  Bằng cách vận dụng gen, nó có thể thay đổi không chỉ một màu hoa mà còn là mô hình của nó. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo đã gạt bỏ gen điều khiển mô hình hoa cẩm chướng. Ngoài ra còn có một phương pháp gây ra những thay đổi đột ngột của gien. Viện nghiên cứu Riken đang tiến hành các nghiên cứu nhằm sản xuất ra những loại hoa mới bằng cách lấy DNA từ hoa với một chùm ion bên trong một máy gia tốc gọi là cyclotron. Một người phát ngôn của viện nói, "Mặc dù rất khó để tạo ra màu sắc cho đặc điểm kỹ thuật, nhưng có thể làm thay đổi các gen tạo ra sắc tố.Nếu sắc tố màu xanh có thể được tạo ra thông qua nối gen, có thể tăng cường sắc tố và tạo ra Một bông hoa hoàn toàn xanh. " Trong tương lai,
  Cửa Hàng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...