Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội to lớn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 29/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội
  6 giờ chiều Open Hands Open Hearts mở ra một loạt các sự kiện khác với buổi thuyết trình Mở mắt của bạn huyền thoại và bữa tối. Năm nay, cộng đồng Công giáo Hopkins sẽ chia sẻ những bí mật của Mùa Chay, cuối cùng trả lời câu hỏi cũ tuổi đó, "Những thứ màu đen trên trán của bạn là gì?" Họ sẽ thảo luận về chủ đề ăn chay, sám hối và tu bổ tâm linh là trọng tâm của Thời gian thiêng liêng nhất trong năm của Giáo hội Công giáo. Sự kiện này sẽ do Hiệp hội Sinh viên Do Thái tổ chức, nơi sẽ phục vụ miễn phí bữa ăn Kosher phục vụ cho tất cả những người tham dự. Vì vậy, hãy tham gia cùng họ trong Trung tâm Interfaith và để họ giúp bạn thỏa mãn sự tò mò cơ thể và tò mò tôn giáo của bạn.

  8 giờ chiều. Dịch vụ thờ cúng đương đại của trường được tổ chức vào mỗi tối chủ nhật tại nhà thờ Baptist University, tọa lạc tại 3501 N. Charles St.

  Thứ Hai, ngày 1 tháng 3

  7 giờ chiều Chủ tịch bộ môn Tôn giáo tại Đại học Wake Forest Charles Kimball sẽ thảo luận về " Khi Tôn giáo trở nên tồi tệ ", cũng là tiêu đề của cuốn sách năm 2002 của ông, được đặt tên bởi Publishers Weekly là một trong 15 cuốn sách về tôn giáo hàng đầu năm 2002. Kimball Được coi là một nhà phân tích chuyên gia về các vấn đề liên quan đến Trung Đông, đạo Hồi, quan hệ Do thái-Kitô giáo-Hồi giáo và giao điểm của tôn giáo và chính trị ở Hoa Kỳ. Kể từ cuộc tấn công khủng bố 11 tháng 9, ông đã được phỏng vấn bởi khoảng 200 đài truyền hình, đài phát thanh và các tờ báo lớn trên toàn thế giới. Các bài viết của ông đã xuất hiện trong các ấn phẩm bao gồm The Los Angeles Times , The Christian Science Monitor và The Boston Globe . Những cuốn sách khác của ông là Striving Together: Một cách chuyển tiếp trong quan hệ Cơ đốc giáo-Hồi giáo; Tôn giáo, Chính trị và Dầu: Sự hỗn hợp dễ bay hơi ở Trung Đông; Và Góc nhìn: Kitô hữu và Trung Đông. Bài giảng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Interfaith.

  Thứ ba 2 tháng 3

  12 giờ chiều Hãy nghỉ ngơi và đi đến Great Hall để tìm hiểu và thử một số công cụ và đồ chơi có sẵn cho thiền định , thư giãn hoặc tập trung tâm trí và tinh thần của bạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sử dụng mê cung vòng đầu của chúng tôi hoặc đi bộ mê cung sơn sơn. Bạn cũng có thể tập thể dục ở phía bên kia của bộ não của bạn và tô màu cho một mandala của việc bạn tạo ra hoặc sử dụng một trong số nhiều trong số các sách màu mandala của chúng tôi. Sẽ có âm nhạc chơi, một tạp chí cộng đồng và một bầu không khí khuyến khích bình tĩnh và bình an trong Đại lễ đường ở Levering.

  7 pm Được mô phỏng theo tinh thần của trò chơi Taboo, hội đồng Interfaith sẽ tổ chức một chương trình trò chơi có tính năng Tâm linh Taboo! Các thí sinh sẽ đoán những từ có liên quan đến tâm linh, đức tin và tôn giáo. Giải thưởng sẽ được trao, và sẽ có rất nhiều đồ ăn nhẹ. Mang bạn bè của bạn đến Interfaith Center!

  Thứ Tư 3 tháng 3
  Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại LG Uy Tín Hà Nội

  7 pm Sử dụng nhà nghiên cứu thần học Harvard của cuốn sách quan trọng của Diana Eck Gặp gỡ Thiên Chúa: Hành trình tinh thần từ Bozeman đến Banaras, như một phông nền, JHU Campus Ministries phối hợp với Ủy ban Đa dạng Đa dạng của MSE / Sheridan sẽ trình bày một bảng điều khiển tập trung vào các ứng dụng thực tiễn của tôn giáo Đa nguyên . Trên một phổ rộng của đức tin và nguồn gốc tinh thần, ban sẽ khám phá tác động cá nhân và tinh thần của niềm tin của người sống trong khi bao gồm sự đa dạng tôn giáo. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Interfaith.

  Thứ Năm, 4 tháng 3

  8 giờ sáng Tìm kiếm một đêm âm thanh và các biên soạn văn hoá tinh thần? Hãy đến và thư giãn với một tách cà phê và một món tráng miệng ngon miệng trong khi Hopkins giới thiệu tài năng âm nhạc và thơ mộng nhất của họ tại Nhà Cà Phê Ẩm Thực Văn Hóa do Hội đồng Interfaith trình bày trong phòng Multipurpose của Trung tâm Interfaith. Nếu bạn muốn gửi một hành động, vui lòng liên hệ Barkha Gurbani theo địa chỉ bng@jhu.edu .

  Phim

  Thứ bảy, ngày 28 tháng 2

  7 giờ tối Câu lạc bộ Hoạt hình mời bạn xem một số bộ phim hoạt hình mới và cổ điển xuất sắc nhất hiện nay tại Nhật Bản trong Shaffer 3. Để biết thêm thông tin, liên hệ Oliver Oberg Từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Xem tại Hội chợ hàng năm lần thứ 27 của Hội đồng Thủ công Hoa Kỳ ở Baltimore , chương trình nghệ thuật trong nhà lớn nhất ở Maryland với hơn 700 tác phẩm nghệ thuật đương đại tốt nhất của Hoa Kỳ, với các tour du lịch đi bộ của các chuyên gia giám sát, tại Trung tâm Hội nghị Baltimore. Gọi (410) 583-5401 để biết chi tiết.

  5 pm National Aquarium ở Baltimore cung cấp mức chiết khấu 5 đô la mỗi Thứ Sáu sau 5 giờ chiều. Để biết thêm thông tin, hãy gọi số (410) 567-3845.

  8 giờ tối Đài thiên văn Maryland Grant Grant , nằm ở Trung tâm Bloomberg, cung cấp cho bạn một cơ hội để xem hệ thống năng lượng mặt trời với kính thiên văn, thời tiết cho phép. Gọi (410) 516-6525 để biết thông tin về thời tiết và điều kiện quan sát trước khi bạn leo lên Bloomberg.

  10 giờ tối Cà Phê Cà Phê được tổ chức mỗi tối thứ Sáu tại Trung tâm Mattin Center Silk Road Cafe. Hãy đến và thưởng thức bánh kẹo Krispy Kreme và cà phê miễn phí, và ở lại cho buổi tối vui vẻ.


  Thứ bảy, ngày 28 tháng 2


  10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tham dự hội nghị Baltimore hàng năm lần thứ 28 của Hội đồng Thủ công Hoa Kỳ , chương trình nghệ thuật trong nhà lớn nhất ở Maryland với hơn 700 tác phẩm nghệ thuật đương đại xuất sắc nhất của Hoa Kỳ, với các tour du lịch đi bộ của các chuyên gia giám sát, tại Trung tâm Hội nghị Baltimore. Vui lòng gọi (410) 583-5401 để biết chi tiết.


  2 giờ chiều và 6 giờ chiều. Xem Monster Jam của Hoa Kỳ Hot Road Monster Monster với những chiếc Monster Truck lớn nhất, nhanh nhất và mạnh nhất thế giới tại 1st Mariner Arena. Vui lòng gọi (410) 481-SEAT.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Uy Tín Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...