Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội tiếp tục

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội
  Nỗ lực để huy động 2 tỷ đô la như một phần của Chiến dịch Toàn cầu cho Thế giới đang gặp phải và thậm chí vượt quá mục tiêu.

  Robert Lindgren, Phó Chủ tịch Phát triển của Văn phòng Phát triển và Quan hệ Cựu Sinh viên, cho biết sự thành công ban đầu của chiến dịch gây quỹ đã diễn ra bất chấp nền kinh tế chậm chạp.

  "Chúng tôi hơi tiến độ và làm tốt ở thời điểm này, đặc biệt là cho thị trường và điều kiện kinh tế trong vài năm qua."

  Suy thoái thường tạo ra những tình huống đặc biệt khó khăn cho các trường đại học muốn kiếm tiền từ cựu sinh viên.

  Theo Lindgren, có nhiều cách để nhận được sự đóng góp của cá nhân mới nhận sẽ ảnh hưởng đến các sinh viên đại học tại khuôn viên Homewood.

  Trong số đó, số tiền thu được sẽ hướng đến nhiều mục đích sử dụng bao gồm học bổng của sinh viên, hỗ trợ giảng dạy, và cải tạo cả tòa nhà và khuôn viên trường.

  Một trong những ưu tiên hàng đầu là sự tiến bộ của Gilman Hall.

  Ông nói: "Một phần quan trọng của chiến dịch là bảo đảm nguồn tài chính tư nhân để khôi phục lại sự hùng vĩ ban đầu của Gilman Hall làm trụ sở của nhân văn và tăng cường đáng kể chức năng của nó như một trung tâm dạy và học.

  Kế hoạch của trường cho các tòa nhà như xây dựng khoa học máy tính cũng là một phần quan trọng trong chiến dịch vì những đóng góp của tư nhân.

  Chiến dịch được dự kiến sẽ tiếp tục cho đến năm 2007, đó là lý do tại sao kết quả của chiến dịch cho đến nay đã hứa hẹn như vậy.

  Lindren cho biết: "Vào cuối tháng 8, chúng tôi đã huy động được 1,15 tỷ USD trong mục tiêu 2 tỷ USD của chúng tôi.
  Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại LG Uy Tín Hà Nội

  Chiến dịch được chính thức gọi là "Chiến dịch Johns Hopkins: Kiến thức cho thế giới" đã bắt đầu giai đoạn công khai vào ngày 4 tháng 5 năm 2002.

  Tại cuộc khởi công công khai đầu tiên, trường đại học đã nhận được 728 triệu đô-la cam kết, hoặc 36% tổng số mục tiêu của họ.

  Ngoài số tiền được cấp cho Homewood, phần lớn tiền đã được đưa vào nghiên cứu trong các lĩnh vực như di truyền, kỹ thuật tế bào, thần kinh học, và công nghệ thông tin.

  Cụ thể, các cơ sở như Viện Sốt rét Johns Hopkins và Viện Kỹ thuật Tế bào đã được thiết lập cho mục đích nghiên cứu liên quan đến sốt rét và vắc xin sởi.

  Ngoài ra, 150.000.000 $ cũng đã được cam kết của Tập đoàn Jones Apparel để nghiên cứu ung thư và chăm sóc bệnh nhân.

  Tất cả các trường Hopkins tương ứng đều có nguyện vọng khác nhau về cách họ sẽ sử dụng tiền của họ.

  Trong khi Johns Hopkins Medicine, bao gồm Trường Y của trường đại học và Bệnh viện Johns Hopkins và Hệ thống Y tế, đã đặt mục tiêu lớn nhất là 1 tỷ USD, khuôn viên Homewood cũng sẽ nhận được những lợi ích từ Chiến dịch.

  Trường Nghệ thuật và Khoa học Krieger đã đặt ra mục tiêu 250 triệu đô la, và Trường Kỹ thuật Whiting đã đặt ra mục tiêu là 150 triệu đô la.

  Cụm từ bắt nguồn từ ý tưởng của tổng thống đầu tiên của trường, Daniel Coit Gilman.

  Gilman đã có một mục tiêu lâu dài mà Johns Hopkins, trường đại học nghiên cứu đầu tiên của Hoa Kỳ, sẽ vượt qua sự hiểu biết cho thế hệ tiếp theo, thay vì chỉ đơn giản dạy học sinh của mình.

  Quan điểm của Gilman là những sinh viên tốt nghiệp của Hopkins sẽ "tiến bộ về khoa học mà họ theo đuổi và xã hội nơi họ cư ngụ." "Knowledge for the World" chỉ đơn giản là một sự tái khẳng định những ý tưởng lâu dài của Gilman.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Uy Tín Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...