Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội theo kế hoạch

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Uy Tín Tại Hà Nội "Tôi nghĩ thật khủng khiếp khi một trường đại học giàu có và tài sản không thể trả cho công nhân đủ tiền để sống. Không có lý do chính đáng để bào chữa cho nó, "Bernie Brown, người sống trong Charles Village.

  Năm học Maha Jafri giải thích rằng ngoài trường đại học không cung cấp mức lương sinh hoạt được lập chỉ mục, một Công viên Công nghệ Sinh học đã được lên kế hoạch ở Đông Baltimore là một cách không thể tha thứ để điều trị hàng xóm của chúng tôi.

  Jafri nói: "Ngoài việc đào thải hàng ngàn người ra khỏi nhà, nó sẽ góp phần tạo nên một chu kỳ nghèo đói.

  "Chúng tôi muốn nhấn mạnh Công nghệ Sinh học hôm nay vì nếu Hopkins có tiền để làm điều đó, họ sẽ có thể trả một mức lương sinh hoạt", Eric Leslie nói.

  Công viên CNSH dự kiến, là dự án hợp tác giữa Đại học Johns Hopkins và Thành phố Baltimore, sẽ nằm gần Bệnh viện Johns Hopkins trên một số khu phố hiện có 100 ngôi nhà, 13 nhà thờ và một số tòa nhà cộng đồng.

  Trong một lá thư gửi cho SLAC vào ngày 3 tháng 4, James T. McGill, Phó chủ tịch cao cấp về Tài chính và Quản trị, đã buộc tội SLAC với vai trò sai trong việc đưa Hopkins vào Công viên Công nghệ Sinh học đã được lên kế hoạch.

  McGill viết: "Công viên Công nghệ Sinh học ở Đông Baltimore không phải là" bệnh viện ". "Trên thực tế, sáng kiến này là Thị trưởng Baltimore. Hopkins đã là một bên trong các cuộc thảo luận đó, nhưng cũng có đại diện từ cộng đồng doanh nghiệp và cư dân của khu vực bị ảnh hưởng. "
  Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại LG Uy Tín Hà Nội
  McGill cũng phác thảo tiến bộ của Đại học trong việc tăng lương cho nhân viên trong khi giải thích rằng Hopkins không thể cam kết với ý tưởng về mức lương sinh hoạt được lập chỉ mục.

  "Đại học kết luận rằng nó không thể cho phép một phần chi tiêu của mình được xác định bởi những người khác bên ngoài trường đại học, rõ ràng là không có trách nhiệm về tình trạng tài chính và học vấn toàn diện của Đại học. Chúng tôi không thể đồng ý kết hợp tiền lương vào chỉ số tiền lương sinh sống, "McGill viết.

  Dennis O'Shea, Giám đốc Truyền thông và Các Vấn đề Công cộng, đã quan sát cuộc biểu tình bên ngoài Hội trường Garland.

  O'Shea cho biết: "Chúng tôi vượt xa nơi mà chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ là như vậy. "Tuy nhiên, ý tưởng về một cam kết với mức lương sinh hoạt được lập chỉ mục không phải là mức mà trường đại học sẵn sàng làm. Chúng tôi không thể tự buộc mình vào một mục tiêu di động. "

  O'Shea nói rằng Trường Đại học đã sẵn sàng thảo luận các vấn đề đói nghèo ở Baltimore với các thành viên của SLAC.

  "Một lời đề nghị đã được thực hiện hai năm trước để tổ chức một loạt các cuộc họp [với SLAC] để thảo luận về đói nghèo ở Baltimore. Đó là đề nghị tiếp tục được trên bàn. "

  Leslie nói rằng SLAC muốn có những cuộc trò chuyện nghiêm túc với trường đại học về những vấn đề đói nghèo rộng lớn hơn, miễn là vấn đề mức lương bổng được lập chỉ mục có thể được giải quyết.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Uy Tín Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...