Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội đặc biệt ở các khu vực

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 10/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Vào năm 2005, EarthLink đã bắt đầu một dự án đầy tham vọng mang lại Wi-Fi miễn phí cho công dân Philadelphia. EarthLink đã bỏ nỗ lực vào tháng 5 vì khiếu nại về dịch vụ tín hiệu. Trong một thành phố có hơn một triệu người, chỉ có 6.000 người đăng ký dịch vụ EarthLink. Một nhóm nhà đầu tư mới tuyên bố sẽ hoàn thành dự án.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Công ty Acquisition Network, một nhóm gồm các nhà đầu tư trong nước, có kế hoạch kết thúc mạng lưới, hoàn thành khoảng 80%. Philadelphia là một thành phố của Mỹ bao gồm 135 dặm vuông và có một công dân 1,4 triệu người.

  Thị trưởng Michael Nutter, nhanh chóng chỉ ra không có tiền công đang được sử dụng cho các dự án Wi-Fi, hy vọng thành phố sẽ thấy cơ hội kinh tế chảy từ truy cập Internet tăng lên.

  Ông nói: "Giờ đây chúng ta có khả năng tiếp cận nhiều người hơn với mạng lưới này hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Mỹ.

  Công ty tiếp nhận mạng không có kế hoạch tối ưu hóa mạng cho người dùng trong nhà cũng như cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Một thiết bị gọi là repeater có thể được mua với giá $ 200. Bộ lặp sẽ mang tín hiệu Wi-Fi bên trong tòa nhà nhưng mục tiêu của công ty là cung cấp dịch vụ sử dụng bên ngoài. EarthLink gặp sự cố khi gửi tín hiệu vào nhà cửa, và do đó không được ưa chuộng.

  Công ty Mua lại Mạng có kế hoạch trả tiền cho Wi-Fi miễn phí bằng cách bán công nghệ cho phép nhân viên truy cập vào mạng doanh nghiệp từ các địa điểm từ xa. Công ty cũng đang xem xét quảng cáo dựa trên vị trí, tài trợ và chia sẻ doanh thu với các nhà cung cấp ứng dụng chuyên dụng. Doanh thu này sẽ trả cho mạng lưới, đặc biệt ở các khu vực có thu nhập thấp, nơi nhiều người không có truy cập Internet.
  Theo truyền thuyết, cảnh sát Hoàng gia Ca-na-đa (RCMP) luôn luôn có được người đàn ông của họ. Lần này, thay vì chỉ một sĩ quan duy nhất trong một cảnh quan đầy đá và đầy tuyết phủ bắt những tên tội phạm, nhóm thực thi thị trường của RCMP bắt gặp ba cựu giám đốc điều hành của Nortel.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Cựu giám đốc điều hành Frank Dunn, Giám đốc Tài chính Douglas Beatty và giám đốc điều hành Michael Gollogy đã bị buộc tội gian lận sai lệch kết quả tài chính khi Nortel cố gắng tự nó ngay sau khi bong bóng công nghệ nổ ra năm 2001.

  Cả ba người này cũng bị buộc tội đưa ra những thông tin sai lệch và bỏ sót các tài liệu trong các cuốn sách của Nortel. Các hành vi bất hợp pháp bị cáo buộc bắt đầu từ năm 2002 và kéo dài đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2003. Người ta tin rằng việc gian lận đã được tiến hành với giấy tờ về sự sụt giảm của giá cổ phiếu công ty. Nortel đã tuyên bố hàng tỷ khoản lỗ và buộc phải sa thải hàng ngàn nhân viên.

  Nortel đã phản ứng với những tin tức về những cáo buộc hình sự bằng cách đưa ra tuyên bố nói rằng công ty không phải là mục tiêu của cuộc điều tra và các cựu giám đốc điều hành đã bị đuổi việc năm 2004.

  Trong năm 2007, Nortel đã giải quyết các cáo buộc dân sự do Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đưa ra. SEC cho rằng các hoạt động kinh doanh của Nortel cho phép nó đáp ứng doanh thu và dự báo thu nhập "không thực tế" mà nó đã cung cấp cho Phố Wall. Nortel đã trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí.
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  RCMP cho biết họ nhận được hợp tác từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ, cơ quan quản lý chứng khoán của Mỹ và Ontario, và Nortel.
   
  Tags:
Đang tải...