Sửa chữa căn hộ chung cư uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Đào Tố Loan, 24/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Đào Tố Loan Member

  Tham gia:
  6/8/19
  Số bài viết:
  355
  Được thích:
  0
  Bước vào quý 4, thời điểm mà tất cả các gia đình đều muốn xây dựng, sửa chữa, chỉnh trang lại nhà cửa. Bởi ai cũng muốn tổ ấm của mình đẹp hơn và lung linh hơn trong dịp đầu năm mới.

  Cũng như một số ngành nghề dịch vụ khác, ngành xây dựng đặc biệt là dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM hiện đang là thời điểm cao trào nhất.

  Hầu hết, vào dịp cuối năm. Người dân ai cũng muốn chỉnh trang sửa chữa nhà cửa, sửa chữa căn hộ chung cư để dọn về an cư. Việc sửa căn hộ chung cư tại TPHCM có rất nhiều nơi, nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này.

  Tuy nhiên, muốn sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM của chính bạn và gia đình bạn cần phải liệt kê những việc cần thiết phải làm. Chính bạn phải nắm rõ:

  Diện tích căn hộ chung cư của bạn hiện tại là loại căn hộ bao nhiêu mét vuông.

  Căn hộ chung cư 01 phòng ngủ hay căn hộ chung cư 02 phòng ngủ.....

  Có bao nhiêu vị trí cần sửa chữa và sửa chữa như thế nào?

  Có ảnh hưởng gì đến thiết kế chung của dự án hay không?
  Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

  -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chung cư

  -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

  -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

  -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

  -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành


  Ở tất cả các dự án chung cư, toàn bộ căn hộ trong dự án đã được chủ đầu tư thiết kế theo đúng với bản vẽ thi công. Mỗi căn hộ đều được bố trí phòng ngủ, phòng khách, bếp cũng như nhà vệ sinh ở những vị trí nhất định và được bố trí theo một thể thống nhất.

  Vì vậy việc sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM cũng phải được thực hiện theo đúng những gì mà bản vẽ thiết kế của chủ dự án đưa ra.

  Trường hợp cần thiết thay đổi phải được ban quản lý dự án căn hộ chấp nhận cho phép.

  Việc chỉnh sửa, trang trí lại căn hộ của mình cho đẹp mắt và toát lên vẻ sang trọng, hiện đại là việc mà ai cũng muốn làm, muốn hướng đến để cuộc sống được tốt hơn. Nếu bạn may mắn tìm được những đơn vị thi công có tầm và có tâm thì việc sửa chữa cho dù có tốn kém đôi chút cũng chẳng đáng là gì để bù lại bạn được hưởng một dịch vụ tối ưu trong suốt quá trình sinh sống tại căn hộ. Nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải những đơn vị thi công kém chuyên nghiệp, chuyên môn yếu kém thì việc vừa tốn kém lại vừa không hài lòng về dịch vụ sẽ làm cuộc sống của bạn kém vui.

  Để tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn tìm được đúng đơn vị thi công sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM chuyên nghiệp và uy tín.

  Hãy để căn hộ chung cư của bạn đẹp hơn qua những bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ thi công mà Sửa Nhà Sài Gòn cung cấp. Hãy để cho cuộc sống của bạn trở nên đẳng cấp hơn trong chính căn hộ của mình.
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...