Toàn quốc Sự phát triển của mái che và mái che di động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi uranicorp, 21/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. uranicorp New Member

  Tham gia:
  21/3/17
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phần tích kỹ càng về sự phát triển của mai chemai che di dong tính đến thời điềm này để Quý vị có cách nhìn khách quan hơn về ngành mai che di dong này khi chọn cho mình sản phẩm mái che.

  Mái che đã được sử dụng rất lâu đời, từ thời nó còn dùng loại vải mai che như vải áo che mưa, hoặc vải bạt. Ngay từ thời Pháp thuộc, bạt mái che rất dầy, cứng và bền. Tôi còn nhớ hồi đó có những tấm bạt chỉ vài met vuông thôi nhưng mấy anh em tôi gấp lại rất khó khăn. Vải bạt dầy và cứng, tôi còn nhớ thời đó chỉ có bạt màu đen và màu xanh, có lẽ do mục đích sử dụng là để che chắn các công trình là chính, với màu đen và màu xanh nó có màu tối thì sẽ bảo vệ được những công trình hay đồ vật không bị nóng lên khi gặp sức nóng của ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  Sau này do các công nghệ sợi phát triển, vải bạt dùng cho mái che được cải tiến, chất liệu làm bạt nhẹ hơn, bền hơn và nhiều màu sắc hơn, do vậy các công trình hay đồ vật cần mai che để che chắn sẽ rộng hơn vì nó nhẹ nên với diện tích lớn hơn nó đáp ứng được nhu cầu. Các loại bạt mái che này được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau, được dệt bởi các sợi đan chéo nhau nên rất bền.

  [​IMG]

  Cùng với sự cải tiến của bạt mái che thì mai che di dong ra đời, đơn giản vì các công trình hay vật dụng chỉ cần che chắn khi trời nắng, hoặc mưa mới cần che lại, để đáp ứng được tính tiện lợi, các loại bạt mái che được lắp trên các khung cố định, các loại mái che này có thể gắn cứng trên dàn khung và khung này được kéo ra hay thu vào, như chúng ta hay nhìn thấy trên các mái hiên di động. Đôi khi các loại mái che này được lắp trên 1 khung cứng cố định, mép của các loại bạt này được gấp lại để luốn dây, hoặc luồn ống đế giữ và kéo nó đi theo 1 khung cứng, và đó được gọi là mai che di dong. Đôi khi các sợ dây này gắn qua hệ thống ròng rọc để kéo ra kéo vào cho nó đơn giản.

  [​IMG]

  Các loại mai che này, hiện nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong đời sống, từ những nơi cần mái che diện tích nhỏ đến những nơi có diện tích rất lớn, không những dùng để che mưa, che nắng mà còn chắn gió.

  Những loại mái che dùng để chắn gió thường người ta sử dụng như 1 dạng bạt thả xuống, nếu có ánh nắng ban sáng, hoặc ban chiều khi ánh nắng chiều xiên, hoặc khi có mưa gió tạt ngang, dùng bạt che này che dọc, người dùng sẽ thả xuống, cực kỳ tiện lợi.

  Hiện nay có rất nhiều loại bạt áp dụng cho mái che, mái che di động, mái thả, được sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu, có nhiều màu sắc, nhiều loại, 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp kép, có thể chống nóng. Có nhiều loại vải bạt được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà Quý vị nên tham vấn từ các nhà cung cấp bạt cho mái che, mai che di dong mà hãy khoan hãy hỏi tới giá vì nó vô cùng, có nhiều loại. Hãy vì mục đích sử dụng của mình trước đển chọn cấu trúc của bạt, màu sắc của bạt sau đó hãy hỏi đến giá thành nhé.

  Hy vọng rằng bài viết này bổ ích cho Quý vị, bảo vệ tài sản của mình chỉ với 1 đầu tư nho nhỏ nhưng ích lợi lại vô cùng lớn nếu hiểu biết sâu rộng về mái che và mái che di động,

  Liên kết hữu ích:
  mai hien chu a,
   
  Tags:
Đang tải...