Sự khác biệt cơ bản giữa dịch vụ thay màn hình trên iPhone và iPad

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi NgocVu1122, 17/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122 Member
  BB Model:
  BB Model

  Tham gia:
  27/11/17
  Số bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Đã bao giờ bạn thắc mắc về quá trình thay màn hình và mặt kinh trên iPhone và iPad có gì khác nhau ?? Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra những giải đáp chính xác về vấn đề này !!

  [​IMG]

  Thay mặt kính iPad và iPhone có gì khác nhau ??
  Đều là những hạn mục sửa chữa, thay thế khi máy xuất hiện lỗi trên mặt kính như trầy xước hay nứt bể. Tuy nhiên trên thực tế rằng bản chất của hình thức sửa chữa này trên hai dòng máy là hoàn toàn khác nhau. Vậy thì sự khác biệt này là gì ??

  Thứ nhất, nó khác nhau bản chất

  Nếu như trên iPhone, bộ màn hình được chia ra làm ba bộ phận riêng biệt là lớp màn hình, cảm ứng và lớp mặt kính nằm ngoài cùng có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong thì với iPad, mặt kính và cảm ứng được nằm chung với nhau gọi là mặt kính cảm ứng. Do đó, ở iPad trường hợp phải thay mặt kính thì cũng buộc phải thay luôn cảm ứng và ngược lại. Vậy nên mức giá thay mặt kính cảm ứng trên iPad cũng sẽ đắt đỏ hơn nhiều so với thay mặt kính của iPhone.

  => Dịch vụ thay màn hình iPad 4 tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác )

  Thứ hai, khác nhau về cách thức thực hiện

  Đối với quá trình thay mặt kính trên iPhone. Quá trình này có thể nói là khá phức tạp và rủi ro do đó buộc các kỹ thuật viên phải hết sức cẩn thận trong quá trình thực hiện.

  Bước 1: Lấy rời màn hình và mặt kính
  Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ lớp keo trên màn hình sau đó dán keo mới
  Bước 3: Tháo keo và ép mặt kính mới vào màn hình
  Bước 4: Hấp sạch những bọt khí trên màn hình và lắp lại máy theo tình trạng ban đầu

  Trong khi đó, thay mặt kính cảm ứng trên iPad có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều. Các kỹ thuật viên chỉ cần tháo rời mặt kính cảm ứng cũ và thay vào đó một mặt kính mới. Ở iPad hoàn toàn không hề trải qua các công đoạn " khó nhằn " như tách kính hay ép kính..

  => Dịch vụ thay mặt kính iPad 4 tại TPHCM Đà Nẵng

  Trên đây là những giải đáp về quá trình thay mặt kính trên iPhone và iPad. Hi vọng bài viết sẽ đưa ra một cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ này đến các bạn
   
  Tags:
Đang tải...