Sử dụng trang đích như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongphuonq, 11/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongphuonq New Member
  BB Model:
  nguyenthiphuong

  Tham gia:
  6/1/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Đối với một thiết kế web bán hàng giá rẻ việc tối ưu trang đích là rất quan trọng, nó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng trên internet. Sau đây là một số yếu tố bạn có thể làm để cải thiện landing page của mình.


  Tiêu đề của trang web: các bạn cần thể hiện được rõ ràng và gây chú ý về sản phẩm của mình bằng những câu chữ ngắn gọn, cô đọng nhất. Cần cho khách hàng biết được ích lợi mà dịch vụ hoặc sản phẩm của các bạn mang đến cho họ. Bởi tiêu đề của trang web là những câu chữ đầu tiên mà khách hàng sẽ đọc được về Website của các bạn.


  Lời đề nghị (Call-to-action): Đây là nhân tố quan trọng thứ hai, là mục tiêu của trang web, hành động mà cả nhà muốn khách hàng thực hiện (đăng ký thông tin, đặt mua hàng, liên hệ với bạn…).


  [​IMG]


  Lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ: Cần thể hiện ra được cho khách hàng thấy ích lợi của sản phẩm hoặc dịch vụ của cả nhà. những nhân tố này nên được sắp xếp gọn gàng và khoa học, đưa những ưu điểm của sản phẩm lên trước, nhấn mạnh các ưu điểm này. Hãy đảm bảo chỉ cần khoảng ngắn nhất có thể trình bày với khách hàng và thuyết phục được họ đồng ý thực hiện lời đề nghị của các bạn.


  Xem thêm thiết kế web giá rẻ hà nội


  Hình ảnh: Hình ảnh cũng là nhân tố quan trọng và có sức ảnh hưởng không kém. Hình ảnh cần phải nhấn vào sản phẩm hoặc dịch vụ của các bạn, cho khách hàng thấy được các ưu điểm của sản phẩm và dịch vụ, tránh dùng những hình ảnh đẹp mắt nhưng chung chung. Thống kê cho thấy đặt hình ảnh sản phẩm bên trái phần mô tả lợi ích sẽ có ảnh hưởng tốt hơn.


  Cảm nhận của khách hàng: Theo một nghiên cứu mới nhất cho thấy, có gần 55% doanh số bán hàng trực tuyến bị mất là do trang web ko gây được thiện cảm với khách hàng. Những khách hàng thường e ngại khi thấy một thiết kế website bán hàng thiếu chuyên nghiệp. cả nhà nên tối ưu hoá những trang đích của mình. Nên sử dụng các thiết kế web chuyên nghiệp, phong mẹo tiên tiến, bố cục, hình ảnh,…mọi thứ phải thật chỉnh chu. ngoài ra, ví như website của các bạn có biểu tượng tạo lòng tin như xác nhận của những đoàn thể, đơn vị có danh tiếng và uy tín thì chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng vào cả nhà hơn.
   
  Tags:
Đang tải...