Toàn quốc Sử dụng thử phần mềm kế toán TONY

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi todaynewday20140909, 12/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. todaynewday20140909 New Member

  Tham gia:
  12/11/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  So sánh các phần mềm kế toán hiện nay
  Quy trình nâng cấp ứng dụng đơn giản và thống nhất, người dùng chỉ cần tải bộ cài đặt mới nhất về để chạy nâng cấp Nhập trước Xuất trước, chương trình tự động tính và cập nhật giá vốn vào các chứng từ Xuất – Nhập. Tự động tính toán thuế và chuyển thông tin sang bảng kê hóa đơn hàng hóa dịch vụ bán ra. Phần mềm phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng.

  Cho phép in Phiếu thu, Phiếu chi từ phân hệ quỹ
  Tự động tính khấu hao TSCĐ và phân bổ vào chi phí khấu hao để xác định kết quả kinh doanh. Khi nhập phiếu chi tiền mặt và uỷ nhiệm chi của ngân hàng, cho phép khai báo hoá đơn thuế GTGT mua đầu vào và tự động chuyển dữ liệu vào báo cáo thuế đầu vào. Khóa sổ: Cửa sổ này vừa thực hiện thao tác khóa sổ và mở sổ, việc khóa sổ có thể được thực hiện theo ngày, khi đã khóa sổ thì người dùng sẽ không được phép bổ sung số liệu trước ngày khóa sổ. Có thể tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp như bình quân theo tháng, bình quân di động theo ngày, nhập trước xuất trước. Cơ chế xử lý, tính toán linh hoạt giúp người dùng có thể nhập dữ liệu nhiều kỳ cùng một lúc.

  [​IMG]

  Quản lý đầy đủ các nghiệp nhập xuất kho
  1. Cho phép lập và in hóa đơn với đơn vị bán đúng giá hưởng hoa hồng và đơn vị nhận ủy thác, xuất nhập khẩu
  2. Báo cáo tài chính: Chức năng định nghĩa báo cáo cho phép nhà quản lý tự thiết lập các điều kiện tập hợp số liệu cho từng chỉ tiêu trong báo cáo tài chính sẽ giúp ích cho người dùng chủ động thay đổi báo cáo một cách nhanh chóng mỗi khi báo cáo tài chính có sự thay đổi mà không cần thiết phải nhờ sự hỗ trợ của DaMi
  3. Thông tư số 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 của Bộ trưởng Bộ Tài chính sửa đổi bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp
  4. Nạp dữ liệu từ file Excel các danh mục (Khách hàng, Vật tư hàng hóa, Nhân viên,
  5. Việc cài đặt được thực hiện đơn giản chỉ bằng cách chạy file đã download và chờ đợi
  Quản lý chi tiết nhập hàng, xuất hàng
  Báo cáo chi phí theo thời gian để thấy được sự biến động của chi phí theo thời gian. TONY Accounting hỗ trợ nhiều phương pháp tính giá hàng tồn kho: Trung bình tháng, bình quân di động, nhập trước xuất trước, thực tế đích danh. Cuối kỳ phân bổ chi phí theo nhiều tiêu thức khác nhau: theo định mức nguyên vật liệu, theo hệ số cập nhật, hoặc phân bổ dựa vào theo yếu tố chi phí khác. Tính giá và cập nhật giá vốn theo nhiều phương pháp: Trung bình tháng, bình quân di động, nhập trước xuất trước và tính giá đích danh. Danh mục khoản mục phí: Tập hợp các mã được phân loại theo khoản mục như chi phí về nguyên vật liệu, chi phí về nhân công trực tiếp sản xuất, chi phí sản xuất chung nhằm quản lý, giám sát và phân tích giá thành sản phẩm, công trình,.

  Phân loại khách hàng, nhà cung cấp theo mô hình dữ liệu dạng cây, phân loại theo từng ngành nghề hoặc Nhà cung cấp trong nước hay ngoài nước, giúp cho việc thao tác và truy vấn khách hàng cần giao dịch nhanh chóng và chính xác Cho phép theo dõi hóa đơn bán hàng chi tiết theo nhân viên/bộ phận kinh doanh. Phân hệ Công nợ được tạo ra từ phân hệ Mua hàng và Bán hàng. Quản lý tổng hợp doanh thu. Tự động lập phiếu xuất kho bán hàng. Cho phép theo dõi và lập hóa đơn cho riêng hàng khuyến mãi hoặc vừa có hàng khuyến mại và hàng bán thông thường. Cho phép quản lý các thông tin chi tiết khi bán hàng hóa, dịch vụ.

  Thuận tiện khi nhập Chứng từ với Chức năng Sao chép (Copy) chứng từ: Với phần mềm Kế toán TONY, Kế toán khi nhập các chứng từ giống nhau có thể Sao chép chứng từ này thành 1 chứng từ khác và cho phép thay đổi thông tin ở chứng từ vừa nhân bản Chức năng phân bổ tổng số tiền chiết khấu cho các mặt hàng trên một đơn hàng. Tính bảo mật người dùng: Phân quyền chi tiết cho từng hành động thêm, sửa xóa, xem báo cáo. Đa công ty - Đa sổ sách. Hỗ trợ Người sử dụng sắp xếp lại số chứng từ vào cuối kỳ. Xuất hóa đơn hàng mua trả lại để giảm trừ công nợ với nhà cung cấp, giảm thuế đầu vào và lập phiếu xuất kho trả lại hàng.

  Kiểm tra tức thời các tài khoản vốn bằng tiền
  Cho phép theo dõi tình hình công nợ phải thu: chi tiết theo từng loại tiền, mặt hàng, hóa đơn, nhân viên, khách hàng,…. Hỗ trợ điều chỉnh tăng, giảm thuế GTGT mua vào, bán ra và kê lên tờ khai thuế. Chỉnh sửa mẫu chứng từ phù hợp với yêu cầu người dùng; xuất ra excel, pdf,. Cho phép tự tạo nhiều bộ sổ sách rất phù hợp để sử dụng phần mềm vào dịch vụ kế toán. Tự động tính toán và hạch toán chênh lệch tỷ giá hạch toán và tỷ giá thanh toán.

  Thuận tiện khi nhập Chứng từ hàng hóa - vật tư khi thanh toán bằng tiền mặt - tiền gửi: Tích hơp các nút Tạo phiếu chi ngay trong Phiếu nhập kho (Trường hợp thanh toán ngay bằng tiền mặt), tương tự nút Tạo phiếu thu với Hóa đơn bán hàng Trên 1 hóa đơn cho phép theo dõi nhiều hợp đồng/dự án. Tính tùy biến, linh hoạt cao. Cung cấp chức năng tính giá thành theo đặc thù của từng loại hình sản xuất kinh doanh như xây lắp, sản xuất liên tục, sản xuất theo đơn hàng. Quản lý tổng hợp thu tiền mặt/ tiền gửi. Khóa dữ liệu cuối kỳ cho số Dư đầu kỳ hoặc số phát sinh trong kỳ.

  Vui lòng liên hệ 0988691926 để biết thêm chi tiết về phần mềm kế toán TONY
   
Đang tải...